Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2475 | Date: 02-May-1990
છે દોડ તો સહુની માડી તારી પાસે રે (2)
Chē dōḍa tō sahunī māḍī tārī pāsē rē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2475 | Date: 02-May-1990

છે દોડ તો સહુની માડી તારી પાસે રે (2)

  No Audio

chē dōḍa tō sahunī māḍī tārī pāsē rē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-05-02 1990-05-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14964 છે દોડ તો સહુની માડી તારી પાસે રે (2) છે દોડ તો સહુની માડી તારી પાસે રે (2)

કોઈ દોડતું સીધેસીધું, કોઈ દોડતું આડુંઅવળું

પહોંચવું છે રે માડી, સહુએ તો તારી પાસે રે

કોઈ અટકતું-અટકતું દોડ્યું, કોઈ પૂરઝડપે દોડ્યું

છે ઉતાવળ તો સહુને, પહોંચવા તારી પાસે રે

કોઈ આડુંઅવળું જોતું રહ્યું, મારગ ભી એમાં તો ભૂલ્યું

કોઈ પહોંચ્યું વહેલું, કોઈ મોડું, યત્નોમાં જેવી જેની ઢીલ રે

રાખી નજર તારી સામે, પહોંચ્યું એ જલદી તારી પાસે

અટવાયું જે આડુંઅવળું, રહ્યું તારાથી એ દૂર રે

ચાહે છે તને, તું ચાહે છે એને, માડી તારા અનોખા ખેલ છે

કૃપા ઉતારે તું તો જ્યારે, એને તો લીલાલહેર છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે દોડ તો સહુની માડી તારી પાસે રે (2)

કોઈ દોડતું સીધેસીધું, કોઈ દોડતું આડુંઅવળું

પહોંચવું છે રે માડી, સહુએ તો તારી પાસે રે

કોઈ અટકતું-અટકતું દોડ્યું, કોઈ પૂરઝડપે દોડ્યું

છે ઉતાવળ તો સહુને, પહોંચવા તારી પાસે રે

કોઈ આડુંઅવળું જોતું રહ્યું, મારગ ભી એમાં તો ભૂલ્યું

કોઈ પહોંચ્યું વહેલું, કોઈ મોડું, યત્નોમાં જેવી જેની ઢીલ રે

રાખી નજર તારી સામે, પહોંચ્યું એ જલદી તારી પાસે

અટવાયું જે આડુંઅવળું, રહ્યું તારાથી એ દૂર રે

ચાહે છે તને, તું ચાહે છે એને, માડી તારા અનોખા ખેલ છે

કૃપા ઉતારે તું તો જ્યારે, એને તો લીલાલહેર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē dōḍa tō sahunī māḍī tārī pāsē rē (2)

kōī dōḍatuṁ sīdhēsīdhuṁ, kōī dōḍatuṁ āḍuṁavaluṁ

pahōṁcavuṁ chē rē māḍī, sahuē tō tārī pāsē rē

kōī aṭakatuṁ-aṭakatuṁ dōḍyuṁ, kōī pūrajhaḍapē dōḍyuṁ

chē utāvala tō sahunē, pahōṁcavā tārī pāsē rē

kōī āḍuṁavaluṁ jōtuṁ rahyuṁ, māraga bhī ēmāṁ tō bhūlyuṁ

kōī pahōṁcyuṁ vahēluṁ, kōī mōḍuṁ, yatnōmāṁ jēvī jēnī ḍhīla rē

rākhī najara tārī sāmē, pahōṁcyuṁ ē jaladī tārī pāsē

aṭavāyuṁ jē āḍuṁavaluṁ, rahyuṁ tārāthī ē dūra rē

cāhē chē tanē, tuṁ cāhē chē ēnē, māḍī tārā anōkhā khēla chē

kr̥pā utārē tuṁ tō jyārē, ēnē tō līlālahēra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2475 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...247324742475...Last