Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7025 | Date: 29-Sep-1997
ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું, જીવનમાં ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું
Ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāī gayuṁ, jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7025 | Date: 29-Sep-1997

ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું, જીવનમાં ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું

  No Audio

ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāī gayuṁ, jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-29 1997-09-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15014 ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું, જીવનમાં ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું, જીવનમાં ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું

ઘર કરી બેઠી હતી માન્યતાઓ હૈયામાં, બદલાઈ ગઈ, જ્યાં સાચું સમજાઈ ગયું

બગડેલા સંબંધો ગયા સુધરી જીવનમાં, જીવનમાં જ્યાં સાચું સમજાઈ ગયું

જીવનમાં ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું, જીવનમાં જ્યાં સાચું ને સાચું સમજાતું ગયું

દુઃખદર્દને દીધી તિલાંજલિ જીવનમાં, પોત જીવનનું તો એમાં બદલાઈ ગયું

થાક્યા કરી પ્રશંસા માનવોની, કરી પ્રશંસા પ્રભુની જીવન એમાં બદલાઈ ગયું

શુભ ભાવનાઓથી તો હૈયું ઊભરાઈ ગયું, જીવન એમાં તો બદલાઈ ગયું

હૈયામાંથી જ્યાં ડરપોકપણું જ્યાં ભાગી ગયું, જીવન એમાં તો બદલાઈ ગયું

સહનશીલતાની રેખાને લઈ ગયા ઉપર, જ્યાં જીવનમાં જીવન એમાં બદલાઈ ગયું

જીવન હતું સંસારમાં તો ઓળખ મારી, નવું જીવન તો નવી ઓળખ દઈ ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું, જીવનમાં ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું

ઘર કરી બેઠી હતી માન્યતાઓ હૈયામાં, બદલાઈ ગઈ, જ્યાં સાચું સમજાઈ ગયું

બગડેલા સંબંધો ગયા સુધરી જીવનમાં, જીવનમાં જ્યાં સાચું સમજાઈ ગયું

જીવનમાં ઘણું ઘણું બદલાઈ ગયું, જીવનમાં જ્યાં સાચું ને સાચું સમજાતું ગયું

દુઃખદર્દને દીધી તિલાંજલિ જીવનમાં, પોત જીવનનું તો એમાં બદલાઈ ગયું

થાક્યા કરી પ્રશંસા માનવોની, કરી પ્રશંસા પ્રભુની જીવન એમાં બદલાઈ ગયું

શુભ ભાવનાઓથી તો હૈયું ઊભરાઈ ગયું, જીવન એમાં તો બદલાઈ ગયું

હૈયામાંથી જ્યાં ડરપોકપણું જ્યાં ભાગી ગયું, જીવન એમાં તો બદલાઈ ગયું

સહનશીલતાની રેખાને લઈ ગયા ઉપર, જ્યાં જીવનમાં જીવન એમાં બદલાઈ ગયું

જીવન હતું સંસારમાં તો ઓળખ મારી, નવું જીવન તો નવી ઓળખ દઈ ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāī gayuṁ, jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāī gayuṁ

ghara karī bēṭhī hatī mānyatāō haiyāmāṁ, badalāī gaī, jyāṁ sācuṁ samajāī gayuṁ

bagaḍēlā saṁbaṁdhō gayā sudharī jīvanamāṁ, jīvanamāṁ jyāṁ sācuṁ samajāī gayuṁ

jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ badalāī gayuṁ, jīvanamāṁ jyāṁ sācuṁ nē sācuṁ samajātuṁ gayuṁ

duḥkhadardanē dīdhī tilāṁjali jīvanamāṁ, pōta jīvananuṁ tō ēmāṁ badalāī gayuṁ

thākyā karī praśaṁsā mānavōnī, karī praśaṁsā prabhunī jīvana ēmāṁ badalāī gayuṁ

śubha bhāvanāōthī tō haiyuṁ ūbharāī gayuṁ, jīvana ēmāṁ tō badalāī gayuṁ

haiyāmāṁthī jyāṁ ḍarapōkapaṇuṁ jyāṁ bhāgī gayuṁ, jīvana ēmāṁ tō badalāī gayuṁ

sahanaśīlatānī rēkhānē laī gayā upara, jyāṁ jīvanamāṁ jīvana ēmāṁ badalāī gayuṁ

jīvana hatuṁ saṁsāramāṁ tō ōlakha mārī, navuṁ jīvana tō navī ōlakha daī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7025 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...702170227023...Last