Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7026 | Date: 29-Sep-1997
તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું, જીવનમાં તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું
Tārī kōṇa khuśī lūṁṭī gayuṁ, jīvanamāṁ tārī kōṇa khuśī lūṁṭī gayuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7026 | Date: 29-Sep-1997

તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું, જીવનમાં તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું

  No Audio

tārī kōṇa khuśī lūṁṭī gayuṁ, jīvanamāṁ tārī kōṇa khuśī lūṁṭī gayuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-09-29 1997-09-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15015 તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું, જીવનમાં તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું, જીવનમાં તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું

સરળ રીતે વહેતા તારા જીવનને, જીવનમાં કોણ અવરોધ નાખી ગયું

તારા હૈયાના શાંતિના સાગરમાં, જીવનમાં કોણ પથ્થરા ફેંકી ગયું

સુખના વાયરા વાતા હતા તો જીવનમાં, કોણ દિશા એની બદલી ગયું

તારા હૈયાના સંતોષના સાગરમાં, અસંતોષનો અગ્નિ કોણ જલાવી ગયું

આનંદમાં નહાતા તારા હૈયામાં, દુઃખની લ્હેરી તો કોણ ઊભું કરી ગયું

મનડાની તારી મુક્ત ગતિને, જીવનમાં કોણ બંધનમાં એને નાખી ગયું

તારી ઇચ્છાઓની વહેતી સરિતાને, જીવનમાં કોણ ઠેસ એને પહોંચાડી ગયું

તારી સરળ ભાગ્યરેખાઓ, જીવનમાં કોણ એને આડીઅવળી કરી ગયું

તારા જીવનના સુંદર સપનામાં તો જગમાં, કોણ ખલેલ એને પ્હોંચાડી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું, જીવનમાં તારી કોણ ખુશી લૂંટી ગયું

સરળ રીતે વહેતા તારા જીવનને, જીવનમાં કોણ અવરોધ નાખી ગયું

તારા હૈયાના શાંતિના સાગરમાં, જીવનમાં કોણ પથ્થરા ફેંકી ગયું

સુખના વાયરા વાતા હતા તો જીવનમાં, કોણ દિશા એની બદલી ગયું

તારા હૈયાના સંતોષના સાગરમાં, અસંતોષનો અગ્નિ કોણ જલાવી ગયું

આનંદમાં નહાતા તારા હૈયામાં, દુઃખની લ્હેરી તો કોણ ઊભું કરી ગયું

મનડાની તારી મુક્ત ગતિને, જીવનમાં કોણ બંધનમાં એને નાખી ગયું

તારી ઇચ્છાઓની વહેતી સરિતાને, જીવનમાં કોણ ઠેસ એને પહોંચાડી ગયું

તારી સરળ ભાગ્યરેખાઓ, જીવનમાં કોણ એને આડીઅવળી કરી ગયું

તારા જીવનના સુંદર સપનામાં તો જગમાં, કોણ ખલેલ એને પ્હોંચાડી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī kōṇa khuśī lūṁṭī gayuṁ, jīvanamāṁ tārī kōṇa khuśī lūṁṭī gayuṁ

sarala rītē vahētā tārā jīvananē, jīvanamāṁ kōṇa avarōdha nākhī gayuṁ

tārā haiyānā śāṁtinā sāgaramāṁ, jīvanamāṁ kōṇa paththarā phēṁkī gayuṁ

sukhanā vāyarā vātā hatā tō jīvanamāṁ, kōṇa diśā ēnī badalī gayuṁ

tārā haiyānā saṁtōṣanā sāgaramāṁ, asaṁtōṣanō agni kōṇa jalāvī gayuṁ

ānaṁdamāṁ nahātā tārā haiyāmāṁ, duḥkhanī lhērī tō kōṇa ūbhuṁ karī gayuṁ

manaḍānī tārī mukta gatinē, jīvanamāṁ kōṇa baṁdhanamāṁ ēnē nākhī gayuṁ

tārī icchāōnī vahētī saritānē, jīvanamāṁ kōṇa ṭhēsa ēnē pahōṁcāḍī gayuṁ

tārī sarala bhāgyarēkhāō, jīvanamāṁ kōṇa ēnē āḍīavalī karī gayuṁ

tārā jīvananā suṁdara sapanāmāṁ tō jagamāṁ, kōṇa khalēla ēnē phōṁcāḍī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7026 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...702170227023...Last