Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7032 | Date: 02-Oct-1997
ફરે છે દુનિયા તારી, તારી ને તારી, આસપાસ ને આસપાસ
Pharē chē duniyā tārī, tārī nē tārī, āsapāsa nē āsapāsa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7032 | Date: 02-Oct-1997

ફરે છે દુનિયા તારી, તારી ને તારી, આસપાસ ને આસપાસ

  No Audio

pharē chē duniyā tārī, tārī nē tārī, āsapāsa nē āsapāsa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-10-02 1997-10-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15021 ફરે છે દુનિયા તારી, તારી ને તારી, આસપાસ ને આસપાસ ફરે છે દુનિયા તારી, તારી ને તારી, આસપાસ ને આસપાસ

જો આગ એને તો તું લગાડીશ, દાઝીશ એમાં તું તારે ને તારે હાથે

જાગે સંજોગો વિપરીત, થાજે ના નિરાશ, થાજે ના તું નાસીપાસ

લગાડી છે આગ તો તેં તારા હાથે, પડશે બુઝાવવી તારે ને તારે હાથે

મળશે કારણ આગનું તારામાં, કરીશ ઝીણવટથી જો એની તપાસ

કામ લાગશે ના કોઈ તો એમાં, પડશે બુઝાવવી તારે ને તારે હાથે

અટકશે ના વિચારો, અટકશે ના દુનિયા, ફરતી ને ફરતી એ રહેશે

સમાશે વિચારોમાં પ્રભુ તારા, તારી દુનિયામાં આવી એ ફરશે

સુખદુઃખનાં કરી વર્તુળો ઊભાં, ફરી રહ્યો છે તું એની સાથેને સાથે

ફરશે જો એ તેજ ગતિમાં, જીવનમાં ના તો તું સ્થિર રહી શકશે
View Original Increase Font Decrease Font


ફરે છે દુનિયા તારી, તારી ને તારી, આસપાસ ને આસપાસ

જો આગ એને તો તું લગાડીશ, દાઝીશ એમાં તું તારે ને તારે હાથે

જાગે સંજોગો વિપરીત, થાજે ના નિરાશ, થાજે ના તું નાસીપાસ

લગાડી છે આગ તો તેં તારા હાથે, પડશે બુઝાવવી તારે ને તારે હાથે

મળશે કારણ આગનું તારામાં, કરીશ ઝીણવટથી જો એની તપાસ

કામ લાગશે ના કોઈ તો એમાં, પડશે બુઝાવવી તારે ને તારે હાથે

અટકશે ના વિચારો, અટકશે ના દુનિયા, ફરતી ને ફરતી એ રહેશે

સમાશે વિચારોમાં પ્રભુ તારા, તારી દુનિયામાં આવી એ ફરશે

સુખદુઃખનાં કરી વર્તુળો ઊભાં, ફરી રહ્યો છે તું એની સાથેને સાથે

ફરશે જો એ તેજ ગતિમાં, જીવનમાં ના તો તું સ્થિર રહી શકશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pharē chē duniyā tārī, tārī nē tārī, āsapāsa nē āsapāsa

jō āga ēnē tō tuṁ lagāḍīśa, dājhīśa ēmāṁ tuṁ tārē nē tārē hāthē

jāgē saṁjōgō viparīta, thājē nā nirāśa, thājē nā tuṁ nāsīpāsa

lagāḍī chē āga tō tēṁ tārā hāthē, paḍaśē bujhāvavī tārē nē tārē hāthē

malaśē kāraṇa āganuṁ tārāmāṁ, karīśa jhīṇavaṭathī jō ēnī tapāsa

kāma lāgaśē nā kōī tō ēmāṁ, paḍaśē bujhāvavī tārē nē tārē hāthē

aṭakaśē nā vicārō, aṭakaśē nā duniyā, pharatī nē pharatī ē rahēśē

samāśē vicārōmāṁ prabhu tārā, tārī duniyāmāṁ āvī ē pharaśē

sukhaduḥkhanāṁ karī vartulō ūbhāṁ, pharī rahyō chē tuṁ ēnī sāthēnē sāthē

pharaśē jō ē tēja gatimāṁ, jīvanamāṁ nā tō tuṁ sthira rahī śakaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7032 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...702770287029...Last