Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7037 | Date: 05-Oct-1997
રસ્તા બધા બંધ થઈ જાશે જીવનમાં તો જો તારા
Rastā badhā baṁdha thaī jāśē jīvanamāṁ tō jō tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7037 | Date: 05-Oct-1997

રસ્તા બધા બંધ થઈ જાશે જીવનમાં તો જો તારા

  No Audio

rastā badhā baṁdha thaī jāśē jīvanamāṁ tō jō tārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-10-05 1997-10-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15026 રસ્તા બધા બંધ થઈ જાશે જીવનમાં તો જો તારા રસ્તા બધા બંધ થઈ જાશે જીવનમાં તો જો તારા

જીવનમાં તો તારે, આવી જાશે મૂંઝાવાની રે પાળી

જીવનમાં જો તારા, તારલિયા નિસ્તેજ જાશે જો બની

તારા આંગણામાં પ્રકાશ, ઝાંખા જાશે તો પડી

પ્રકાશ વિનાના એ આંગણિયામાંથી કેમ મારગ જાશે કાઢી

પ્રકાશ વિનાના તારા હૈયાના આંગણિયામાં મારગ જાશે રૂંધાઈ

દેખાશે ના કોઈ મારગ જ્યાં, પડશે દેખાય એની રાહ જોવી

પડશે મારગ કાઢવો તારે, જીવનમાં તો લક્ષ્યને યાદ રાખી

વળશે શું જીવનમાં, મૂંઝાઈ મૂંઝાઈને તો બેસી રહેવાથી

ગોતતા ગોતતા મળી જાશે, મારગ તને તો એમાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


રસ્તા બધા બંધ થઈ જાશે જીવનમાં તો જો તારા

જીવનમાં તો તારે, આવી જાશે મૂંઝાવાની રે પાળી

જીવનમાં જો તારા, તારલિયા નિસ્તેજ જાશે જો બની

તારા આંગણામાં પ્રકાશ, ઝાંખા જાશે તો પડી

પ્રકાશ વિનાના એ આંગણિયામાંથી કેમ મારગ જાશે કાઢી

પ્રકાશ વિનાના તારા હૈયાના આંગણિયામાં મારગ જાશે રૂંધાઈ

દેખાશે ના કોઈ મારગ જ્યાં, પડશે દેખાય એની રાહ જોવી

પડશે મારગ કાઢવો તારે, જીવનમાં તો લક્ષ્યને યાદ રાખી

વળશે શું જીવનમાં, મૂંઝાઈ મૂંઝાઈને તો બેસી રહેવાથી

ગોતતા ગોતતા મળી જાશે, મારગ તને તો એમાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rastā badhā baṁdha thaī jāśē jīvanamāṁ tō jō tārā

jīvanamāṁ tō tārē, āvī jāśē mūṁjhāvānī rē pālī

jīvanamāṁ jō tārā, tāraliyā nistēja jāśē jō banī

tārā āṁgaṇāmāṁ prakāśa, jhāṁkhā jāśē tō paḍī

prakāśa vinānā ē āṁgaṇiyāmāṁthī kēma māraga jāśē kāḍhī

prakāśa vinānā tārā haiyānā āṁgaṇiyāmāṁ māraga jāśē rūṁdhāī

dēkhāśē nā kōī māraga jyāṁ, paḍaśē dēkhāya ēnī rāha jōvī

paḍaśē māraga kāḍhavō tārē, jīvanamāṁ tō lakṣyanē yāda rākhī

valaśē śuṁ jīvanamāṁ, mūṁjhāī mūṁjhāīnē tō bēsī rahēvāthī

gōtatā gōtatā malī jāśē, māraga tanē tō ēmāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7037 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...703370347035...Last