Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7049 | Date: 11-Oct-1997
અવધૂતી તું નારાયણી, હે મા સિધ્ધાંબિકે, હે મા સિધ્ધાંબિકે
Avadhūtī tuṁ nārāyaṇī, hē mā sidhdhāṁbikē, hē mā sidhdhāṁbikē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7049 | Date: 11-Oct-1997

અવધૂતી તું નારાયણી, હે મા સિધ્ધાંબિકે, હે મા સિધ્ધાંબિકે

  Audio

avadhūtī tuṁ nārāyaṇī, hē mā sidhdhāṁbikē, hē mā sidhdhāṁbikē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-10-11 1997-10-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15038 અવધૂતી તું નારાયણી, હે મા સિધ્ધાંબિકે, હે મા સિધ્ધાંબિકે અવધૂતી તું નારાયણી, હે મા સિધ્ધાંબિકે, હે મા સિધ્ધાંબિકે

પળ પળની ને ક્ષણ ક્ષણની યાદ અપાવે તું, હે મા સિધ્ધાંબિકે

અનેક યુગો ને અવતારો સમાયા તો તુજમાં, હે મા સિધ્ધાંબિકે

કોમળ હૈયું ને કોમળ ચરણોથી, રહી છે ઊઠાવી ભાર જગનો, હે મા સિધ્ધાંબિકે

દુઃખદર્દમાં ડૂબેલા ને કર્મોથી પીડાતાની છે સહાયદાતા, હે મા સિધ્ધાંબિકે

યુગો યુગોને સમાવ્યા, નવ યુગોનું કરે નિર્માણ તું, હે મા સિધ્ધાંબિકે

કર્મોથી અલિપ્ત કર્મોની કરતી રખવાળી, કર્મોમાં રમાડનારી હે મા સિધ્ધાંબિકે

અનંત કોટિ, સૂર્યના તેજને ધારણ કરનાર, તેજસ્વિની, હે મા સિધ્ધાંબિકે

અનંત સ્થાનોમાં રહેનારી, નજરમાં તોય ના આવનારી, હે મા સિધ્ધાંબિકે

પાપીની તું પુણ્ય સલિલા, પુણ્યશાળીની આરાધ્યા, હે મા સિધ્ધાંબિકે
https://www.youtube.com/watch?v=8WR2MQ2Aen0
View Original Increase Font Decrease Font


અવધૂતી તું નારાયણી, હે મા સિધ્ધાંબિકે, હે મા સિધ્ધાંબિકે

પળ પળની ને ક્ષણ ક્ષણની યાદ અપાવે તું, હે મા સિધ્ધાંબિકે

અનેક યુગો ને અવતારો સમાયા તો તુજમાં, હે મા સિધ્ધાંબિકે

કોમળ હૈયું ને કોમળ ચરણોથી, રહી છે ઊઠાવી ભાર જગનો, હે મા સિધ્ધાંબિકે

દુઃખદર્દમાં ડૂબેલા ને કર્મોથી પીડાતાની છે સહાયદાતા, હે મા સિધ્ધાંબિકે

યુગો યુગોને સમાવ્યા, નવ યુગોનું કરે નિર્માણ તું, હે મા સિધ્ધાંબિકે

કર્મોથી અલિપ્ત કર્મોની કરતી રખવાળી, કર્મોમાં રમાડનારી હે મા સિધ્ધાંબિકે

અનંત કોટિ, સૂર્યના તેજને ધારણ કરનાર, તેજસ્વિની, હે મા સિધ્ધાંબિકે

અનંત સ્થાનોમાં રહેનારી, નજરમાં તોય ના આવનારી, હે મા સિધ્ધાંબિકે

પાપીની તું પુણ્ય સલિલા, પુણ્યશાળીની આરાધ્યા, હે મા સિધ્ધાંબિકે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

avadhūtī tuṁ nārāyaṇī, hē mā sidhdhāṁbikē, hē mā sidhdhāṁbikē

pala palanī nē kṣaṇa kṣaṇanī yāda apāvē tuṁ, hē mā sidhdhāṁbikē

anēka yugō nē avatārō samāyā tō tujamāṁ, hē mā sidhdhāṁbikē

kōmala haiyuṁ nē kōmala caraṇōthī, rahī chē ūṭhāvī bhāra jaganō, hē mā sidhdhāṁbikē

duḥkhadardamāṁ ḍūbēlā nē karmōthī pīḍātānī chē sahāyadātā, hē mā sidhdhāṁbikē

yugō yugōnē samāvyā, nava yugōnuṁ karē nirmāṇa tuṁ, hē mā sidhdhāṁbikē

karmōthī alipta karmōnī karatī rakhavālī, karmōmāṁ ramāḍanārī hē mā sidhdhāṁbikē

anaṁta kōṭi, sūryanā tējanē dhāraṇa karanāra, tējasvinī, hē mā sidhdhāṁbikē

anaṁta sthānōmāṁ rahēnārī, najaramāṁ tōya nā āvanārī, hē mā sidhdhāṁbikē

pāpīnī tuṁ puṇya salilā, puṇyaśālīnī ārādhyā, hē mā sidhdhāṁbikē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7049 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...704570467047...Last