Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7050 | Date: 11-Oct-1997
અનેક તારા અવતારોની છે અનેક કહાની, કઈ મારે વખાણવી
Anēka tārā avatārōnī chē anēka kahānī, kaī mārē vakhāṇavī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7050 | Date: 11-Oct-1997

અનેક તારા અવતારોની છે અનેક કહાની, કઈ મારે વખાણવી

  No Audio

anēka tārā avatārōnī chē anēka kahānī, kaī mārē vakhāṇavī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-10-11 1997-10-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15039 અનેક તારા અવતારોની છે અનેક કહાની, કઈ મારે વખાણવી અનેક તારા અવતારોની છે અનેક કહાની, કઈ મારે વખાણવી

ઊભરાય હૈયું એમાં ભાવોથી, છલકાય નયનો એમાં તો અશ્રુઓથી

કહાનીએ કહાની દે ભાન ભુલાવી, છે બધી તો એ ભાવ ભરેલી

અનેક ગુણો ને અનેક પરાક્રમોથી તો છે ભરેલી, તારી ને તારી કહાની

નથી કોઈ નાની, નથી કોઈ મોટી, રહી છે કંઈક ને કંઈક તો એ કહેતી

છે એ દુઃખનાશક પીડાનાશક, રહી છે સદા એ તો પ્રેરણા દેનારી

છે જીવનમાં એ અમોઘ ઔષધ, છે જીવનમાં એ તો શાંતિ દેનારી

દિશા એની જગમાં નથી કોઈ ખાલી, ગુંજે છે ગુંજન એમાં તારી કહાની

અવાજોના ગુંજનોમાં કિરણો ને પ્રકાશોમાં રહી છે એ તો ફેલાયેલી

છે અમર કૃતિ એ તો તારી, તારી યાદોની તારી યાદોથી છે સંકળાયેલી
View Original Increase Font Decrease Font


અનેક તારા અવતારોની છે અનેક કહાની, કઈ મારે વખાણવી

ઊભરાય હૈયું એમાં ભાવોથી, છલકાય નયનો એમાં તો અશ્રુઓથી

કહાનીએ કહાની દે ભાન ભુલાવી, છે બધી તો એ ભાવ ભરેલી

અનેક ગુણો ને અનેક પરાક્રમોથી તો છે ભરેલી, તારી ને તારી કહાની

નથી કોઈ નાની, નથી કોઈ મોટી, રહી છે કંઈક ને કંઈક તો એ કહેતી

છે એ દુઃખનાશક પીડાનાશક, રહી છે સદા એ તો પ્રેરણા દેનારી

છે જીવનમાં એ અમોઘ ઔષધ, છે જીવનમાં એ તો શાંતિ દેનારી

દિશા એની જગમાં નથી કોઈ ખાલી, ગુંજે છે ગુંજન એમાં તારી કહાની

અવાજોના ગુંજનોમાં કિરણો ને પ્રકાશોમાં રહી છે એ તો ફેલાયેલી

છે અમર કૃતિ એ તો તારી, તારી યાદોની તારી યાદોથી છે સંકળાયેલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anēka tārā avatārōnī chē anēka kahānī, kaī mārē vakhāṇavī

ūbharāya haiyuṁ ēmāṁ bhāvōthī, chalakāya nayanō ēmāṁ tō aśruōthī

kahānīē kahānī dē bhāna bhulāvī, chē badhī tō ē bhāva bharēlī

anēka guṇō nē anēka parākramōthī tō chē bharēlī, tārī nē tārī kahānī

nathī kōī nānī, nathī kōī mōṭī, rahī chē kaṁīka nē kaṁīka tō ē kahētī

chē ē duḥkhanāśaka pīḍānāśaka, rahī chē sadā ē tō prēraṇā dēnārī

chē jīvanamāṁ ē amōgha auṣadha, chē jīvanamāṁ ē tō śāṁti dēnārī

diśā ēnī jagamāṁ nathī kōī khālī, guṁjē chē guṁjana ēmāṁ tārī kahānī

avājōnā guṁjanōmāṁ kiraṇō nē prakāśōmāṁ rahī chē ē tō phēlāyēlī

chē amara kr̥ti ē tō tārī, tārī yādōnī tārī yādōthī chē saṁkalāyēlī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7050 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...704570467047...Last