Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7063 | Date: 15-Oct-1997
હૈયામાં યાદ જ્યાં એવી જાગી ગઈ, હૈયાના ભાવોને એ બદલી ગઈ
Haiyāmāṁ yāda jyāṁ ēvī jāgī gaī, haiyānā bhāvōnē ē badalī gaī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7063 | Date: 15-Oct-1997

હૈયામાં યાદ જ્યાં એવી જાગી ગઈ, હૈયાના ભાવોને એ બદલી ગઈ

  No Audio

haiyāmāṁ yāda jyāṁ ēvī jāgī gaī, haiyānā bhāvōnē ē badalī gaī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-10-15 1997-10-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15052 હૈયામાં યાદ જ્યાં એવી જાગી ગઈ, હૈયાના ભાવોને એ બદલી ગઈ હૈયામાં યાદ જ્યાં એવી જાગી ગઈ, હૈયાના ભાવોને એ બદલી ગઈ

યાદો હૈયાને તો દીવાનો બનાવી ગઈ, જગ બધું તો એ ભુલાવી ગઈ

યાદો ચિત્ર ઊભું એનું કરી ગઈ, મનડાને એમાં એ તો ખેંચી ગઈ

યાદો નયનોમાં નર્તન ઊભાં કરી ગઈ, ભાન સમયનું એ તો ભુલાવી ગઈ

સંકળાયેલી યાદો દૃશ્યો ઊભાં કરી ગઈ, આંખ સામે સૃષ્ટિ એની ઊભી થઈ

સમય તો એ તો ભુલાવી ગઈ, રમત સમય બહારની એમાં રમાઈ ગઈ

દિલડું જ્યાં એ તો ખેંચી ગઈ, ગતિ દિલની એમાં તો બદલાઈ ગઈ

દોર હૈયાનો હૈયાના હાથમાંથી ખેંચી ગઈ, દોર યાદો, એના હાથમાં લઈ ગઈ

યાદોની સૃષ્ટિ, યાદોની વાતો, યાદોનું વાતાવરણ, ઊભું એ તો કરી ગઈ

જુની યાદોને, નવી એ તો કરી ગઈ, યાદો એની યાદ તો એમાં અપાવી ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયામાં યાદ જ્યાં એવી જાગી ગઈ, હૈયાના ભાવોને એ બદલી ગઈ

યાદો હૈયાને તો દીવાનો બનાવી ગઈ, જગ બધું તો એ ભુલાવી ગઈ

યાદો ચિત્ર ઊભું એનું કરી ગઈ, મનડાને એમાં એ તો ખેંચી ગઈ

યાદો નયનોમાં નર્તન ઊભાં કરી ગઈ, ભાન સમયનું એ તો ભુલાવી ગઈ

સંકળાયેલી યાદો દૃશ્યો ઊભાં કરી ગઈ, આંખ સામે સૃષ્ટિ એની ઊભી થઈ

સમય તો એ તો ભુલાવી ગઈ, રમત સમય બહારની એમાં રમાઈ ગઈ

દિલડું જ્યાં એ તો ખેંચી ગઈ, ગતિ દિલની એમાં તો બદલાઈ ગઈ

દોર હૈયાનો હૈયાના હાથમાંથી ખેંચી ગઈ, દોર યાદો, એના હાથમાં લઈ ગઈ

યાદોની સૃષ્ટિ, યાદોની વાતો, યાદોનું વાતાવરણ, ઊભું એ તો કરી ગઈ

જુની યાદોને, નવી એ તો કરી ગઈ, યાદો એની યાદ તો એમાં અપાવી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāmāṁ yāda jyāṁ ēvī jāgī gaī, haiyānā bhāvōnē ē badalī gaī

yādō haiyānē tō dīvānō banāvī gaī, jaga badhuṁ tō ē bhulāvī gaī

yādō citra ūbhuṁ ēnuṁ karī gaī, manaḍānē ēmāṁ ē tō khēṁcī gaī

yādō nayanōmāṁ nartana ūbhāṁ karī gaī, bhāna samayanuṁ ē tō bhulāvī gaī

saṁkalāyēlī yādō dr̥śyō ūbhāṁ karī gaī, āṁkha sāmē sr̥ṣṭi ēnī ūbhī thaī

samaya tō ē tō bhulāvī gaī, ramata samaya bahāranī ēmāṁ ramāī gaī

dilaḍuṁ jyāṁ ē tō khēṁcī gaī, gati dilanī ēmāṁ tō badalāī gaī

dōra haiyānō haiyānā hāthamāṁthī khēṁcī gaī, dōra yādō, ēnā hāthamāṁ laī gaī

yādōnī sr̥ṣṭi, yādōnī vātō, yādōnuṁ vātāvaraṇa, ūbhuṁ ē tō karī gaī

junī yādōnē, navī ē tō karī gaī, yādō ēnī yāda tō ēmāṁ apāvī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7063 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...706070617062...Last