Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7064 | Date: 15-Oct-1997
ખુલ્લા દિલથી રે, પોતાની ભૂલોના જીવનમાં એકરાર જે કરી શક્યા
Khullā dilathī rē, pōtānī bhūlōnā jīvanamāṁ ēkarāra jē karī śakyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7064 | Date: 15-Oct-1997

ખુલ્લા દિલથી રે, પોતાની ભૂલોના જીવનમાં એકરાર જે કરી શક્યા

  No Audio

khullā dilathī rē, pōtānī bhūlōnā jīvanamāṁ ēkarāra jē karī śakyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-10-15 1997-10-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15053 ખુલ્લા દિલથી રે, પોતાની ભૂલોના જીવનમાં એકરાર જે કરી શક્યા ખુલ્લા દિલથી રે, પોતાની ભૂલોના જીવનમાં એકરાર જે કરી શક્યા

પોતાના જીવનમાં તો એ બદલી લાવી શક્યા, મોકા ના એ તો ચૂક્યા

પગથિયાં ભૂલોનાં તો જે ના ચડયા, ભૂલોમાં તો ના એ અટવાઈ ગયા

સંબંધે સંબંધે સંબંધ બદલાયા, માપ એના તો એ કાઢી શક્યા

ભૂલોની પરંપરાથી દૂર જે રહ્યા, ભોગ એના એ તો ના બન્યા

ભૂલો ને ભૂલો જે કરતા રહ્યા, એનાં પરિણામોમાંથી ના એ બચ્યા

હસતા મુખે એકરાર જેણે કર્યાં, જીવનમાં ભૂલો તો એ સુધારી શક્યા

ભૂલો ને ભૂલોમાં જે રાચતા રહ્યા, જીવનમાં એકરાર ના એ તો કરી શક્યા

ભૂલો ને ભૂલો કરી જીવનમાં, કિંમત પોતાની એમાં ઓછી એ કરતા રહ્યા

ખુલ્લા એકરારથી જીવનમાં, પડેલી તરાડોને તો એ તો પૂરી શક્યા
View Original Increase Font Decrease Font


ખુલ્લા દિલથી રે, પોતાની ભૂલોના જીવનમાં એકરાર જે કરી શક્યા

પોતાના જીવનમાં તો એ બદલી લાવી શક્યા, મોકા ના એ તો ચૂક્યા

પગથિયાં ભૂલોનાં તો જે ના ચડયા, ભૂલોમાં તો ના એ અટવાઈ ગયા

સંબંધે સંબંધે સંબંધ બદલાયા, માપ એના તો એ કાઢી શક્યા

ભૂલોની પરંપરાથી દૂર જે રહ્યા, ભોગ એના એ તો ના બન્યા

ભૂલો ને ભૂલો જે કરતા રહ્યા, એનાં પરિણામોમાંથી ના એ બચ્યા

હસતા મુખે એકરાર જેણે કર્યાં, જીવનમાં ભૂલો તો એ સુધારી શક્યા

ભૂલો ને ભૂલોમાં જે રાચતા રહ્યા, જીવનમાં એકરાર ના એ તો કરી શક્યા

ભૂલો ને ભૂલો કરી જીવનમાં, કિંમત પોતાની એમાં ઓછી એ કરતા રહ્યા

ખુલ્લા એકરારથી જીવનમાં, પડેલી તરાડોને તો એ તો પૂરી શક્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khullā dilathī rē, pōtānī bhūlōnā jīvanamāṁ ēkarāra jē karī śakyā

pōtānā jīvanamāṁ tō ē badalī lāvī śakyā, mōkā nā ē tō cūkyā

pagathiyāṁ bhūlōnāṁ tō jē nā caḍayā, bhūlōmāṁ tō nā ē aṭavāī gayā

saṁbaṁdhē saṁbaṁdhē saṁbaṁdha badalāyā, māpa ēnā tō ē kāḍhī śakyā

bhūlōnī paraṁparāthī dūra jē rahyā, bhōga ēnā ē tō nā banyā

bhūlō nē bhūlō jē karatā rahyā, ēnāṁ pariṇāmōmāṁthī nā ē bacyā

hasatā mukhē ēkarāra jēṇē karyāṁ, jīvanamāṁ bhūlō tō ē sudhārī śakyā

bhūlō nē bhūlōmāṁ jē rācatā rahyā, jīvanamāṁ ēkarāra nā ē tō karī śakyā

bhūlō nē bhūlō karī jīvanamāṁ, kiṁmata pōtānī ēmāṁ ōchī ē karatā rahyā

khullā ēkarārathī jīvanamāṁ, paḍēlī tarāḍōnē tō ē tō pūrī śakyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7064 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...706070617062...Last