Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7086 | Date: 26-Oct-1997
જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ
Jīva, jagamāṁ tuṁ, daī mōtanē paḍakāra, jagamāṁ jīvana tō tuṁ jīva

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7086 | Date: 26-Oct-1997

જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ

  No Audio

jīva, jagamāṁ tuṁ, daī mōtanē paḍakāra, jagamāṁ jīvana tō tuṁ jīva

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-10-26 1997-10-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15075 જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ

કરી મર્દાનગીને મોતને હવાલે, બની મરજીવો જીવન તો તું જીવ

સજાવી પ્રેમનો શણગાર તો જીવનને, જીવન જીવ તો તું એવું જીવ

જીવન તો રણસંગ્રામ તો છે જગમાં, જીત મેળવીને જગમાં તું જીવ

જીવન તો છે જગમાં કાચો હીરો, પહેલ પાડીને, ચમકીને જગમાં જીવ

જીવન તો છે સહુની માટી રે જગમાં, બનીને સોનું એમાંથી જગમાં જીવ

સુખચેન તો છે જગની રે માળા, હૈયામાં પહેરીને એને તું જીવ

જીવન તો છે કોરી કિતાબ જગમાં, લખી એને શોભાવી તું જીવ

જીવનને બનાવી અત્તરનો ફુવારો, સુગંધ ફેલાવી એની તું જીવ

જીવન તો છે અમાનત તો પ્રભુની, સાચવીને તો જગમાં એને તું જીવ
View Original Increase Font Decrease Font


જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ

કરી મર્દાનગીને મોતને હવાલે, બની મરજીવો જીવન તો તું જીવ

સજાવી પ્રેમનો શણગાર તો જીવનને, જીવન જીવ તો તું એવું જીવ

જીવન તો રણસંગ્રામ તો છે જગમાં, જીત મેળવીને જગમાં તું જીવ

જીવન તો છે જગમાં કાચો હીરો, પહેલ પાડીને, ચમકીને જગમાં જીવ

જીવન તો છે સહુની માટી રે જગમાં, બનીને સોનું એમાંથી જગમાં જીવ

સુખચેન તો છે જગની રે માળા, હૈયામાં પહેરીને એને તું જીવ

જીવન તો છે કોરી કિતાબ જગમાં, લખી એને શોભાવી તું જીવ

જીવનને બનાવી અત્તરનો ફુવારો, સુગંધ ફેલાવી એની તું જીવ

જીવન તો છે અમાનત તો પ્રભુની, સાચવીને તો જગમાં એને તું જીવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīva, jagamāṁ tuṁ, daī mōtanē paḍakāra, jagamāṁ jīvana tō tuṁ jīva

karī mardānagīnē mōtanē havālē, banī marajīvō jīvana tō tuṁ jīva

sajāvī prēmanō śaṇagāra tō jīvananē, jīvana jīva tō tuṁ ēvuṁ jīva

jīvana tō raṇasaṁgrāma tō chē jagamāṁ, jīta mēlavīnē jagamāṁ tuṁ jīva

jīvana tō chē jagamāṁ kācō hīrō, pahēla pāḍīnē, camakīnē jagamāṁ jīva

jīvana tō chē sahunī māṭī rē jagamāṁ, banīnē sōnuṁ ēmāṁthī jagamāṁ jīva

sukhacēna tō chē jaganī rē mālā, haiyāmāṁ pahērīnē ēnē tuṁ jīva

jīvana tō chē kōrī kitāba jagamāṁ, lakhī ēnē śōbhāvī tuṁ jīva

jīvananē banāvī attaranō phuvārō, sugaṁdha phēlāvī ēnī tuṁ jīva

jīvana tō chē amānata tō prabhunī, sācavīnē tō jagamāṁ ēnē tuṁ jīva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7086 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...708170827083...Last