Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4652 | Date: 20-Apr-1993
આવશે ના રે, આવશે ના, વ્હાલો મારો પ્રભુ, આવશે ના જલદી એ તો હાથમાં
Āvaśē nā rē, āvaśē nā, vhālō mārō prabhu, āvaśē nā jaladī ē tō hāthamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4652 | Date: 20-Apr-1993

આવશે ના રે, આવશે ના, વ્હાલો મારો પ્રભુ, આવશે ના જલદી એ તો હાથમાં

  No Audio

āvaśē nā rē, āvaśē nā, vhālō mārō prabhu, āvaśē nā jaladī ē tō hāthamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-04-20 1993-04-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=152 આવશે ના રે, આવશે ના, વ્હાલો મારો પ્રભુ, આવશે ના જલદી એ તો હાથમાં આવશે ના રે, આવશે ના, વ્હાલો મારો પ્રભુ, આવશે ના જલદી એ તો હાથમાં

રહ્યો છે વ્યાપી ભલે રે એ તો જગના ખૂણેખૂણા ને અણુએ અણુમાં

રહ્યો ને રહેશે એ, કરતો ને કરતો, કસોટી સહુની રે જગમાં, એ તો વાત વાતમાં

આવ્યો દેવા દર્શન જગમાં એ તો જેને જ્યારે, આવ્યો એ તો પળ વારમાં

ચાલશે રે ગાડી પૂરપાટને સીધી, રહેશે જ્યારે એ તો સાથમાં ને સાથમાં

આવશે ને મળશે જ્યારે એ તો જીવનમાં, રહેશે ન હૈયું ત્યારે તો હાથમાં

લોભ લાલચથી થાશે ના વશ એ તો, કર વિચાર, આવશે તારી કઈ એ વાતમાં

કહેતો ને કહેતો રહ્યો છે જગમાં તો સહુને, રહ્યો છે એ કહેતો સહુના અંતરમાં

રાખશે ના ભાગ્ય જ્યારે તને સુખ ચેનમાં, ગોતજે આશરો ત્યારે એના ચરણમાં
View Original Increase Font Decrease Font


આવશે ના રે, આવશે ના, વ્હાલો મારો પ્રભુ, આવશે ના જલદી એ તો હાથમાં

રહ્યો છે વ્યાપી ભલે રે એ તો જગના ખૂણેખૂણા ને અણુએ અણુમાં

રહ્યો ને રહેશે એ, કરતો ને કરતો, કસોટી સહુની રે જગમાં, એ તો વાત વાતમાં

આવ્યો દેવા દર્શન જગમાં એ તો જેને જ્યારે, આવ્યો એ તો પળ વારમાં

ચાલશે રે ગાડી પૂરપાટને સીધી, રહેશે જ્યારે એ તો સાથમાં ને સાથમાં

આવશે ને મળશે જ્યારે એ તો જીવનમાં, રહેશે ન હૈયું ત્યારે તો હાથમાં

લોભ લાલચથી થાશે ના વશ એ તો, કર વિચાર, આવશે તારી કઈ એ વાતમાં

કહેતો ને કહેતો રહ્યો છે જગમાં તો સહુને, રહ્યો છે એ કહેતો સહુના અંતરમાં

રાખશે ના ભાગ્ય જ્યારે તને સુખ ચેનમાં, ગોતજે આશરો ત્યારે એના ચરણમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvaśē nā rē, āvaśē nā, vhālō mārō prabhu, āvaśē nā jaladī ē tō hāthamāṁ

rahyō chē vyāpī bhalē rē ē tō jaganā khūṇēkhūṇā nē aṇuē aṇumāṁ

rahyō nē rahēśē ē, karatō nē karatō, kasōṭī sahunī rē jagamāṁ, ē tō vāta vātamāṁ

āvyō dēvā darśana jagamāṁ ē tō jēnē jyārē, āvyō ē tō pala vāramāṁ

cālaśē rē gāḍī pūrapāṭanē sīdhī, rahēśē jyārē ē tō sāthamāṁ nē sāthamāṁ

āvaśē nē malaśē jyārē ē tō jīvanamāṁ, rahēśē na haiyuṁ tyārē tō hāthamāṁ

lōbha lālacathī thāśē nā vaśa ē tō, kara vicāra, āvaśē tārī kaī ē vātamāṁ

kahētō nē kahētō rahyō chē jagamāṁ tō sahunē, rahyō chē ē kahētō sahunā aṁtaramāṁ

rākhaśē nā bhāgya jyārē tanē sukha cēnamāṁ, gōtajē āśarō tyārē ēnā caraṇamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4652 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...464846494650...Last