Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7232 | Date: 01-Feb-1998
પૂજવા છે જે પ્રભુને, તેં તારા હૈયામાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે
Pūjavā chē jē prabhunē, tēṁ tārā haiyāmāṁ, nā ē tō tārāthī dūra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7232 | Date: 01-Feb-1998

પૂજવા છે જે પ્રભુને, તેં તારા હૈયામાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

  No Audio

pūjavā chē jē prabhunē, tēṁ tārā haiyāmāṁ, nā ē tō tārāthī dūra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-02-01 1998-02-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15221 પૂજવા છે જે પ્રભુને, તેં તારા હૈયામાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે પૂજવા છે જે પ્રભુને, તેં તારા હૈયામાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

વસાવ્યા છે જ્યાં એને તેં તારા શ્વાસમાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

વણી લીધા છે જ્યાં તેં એને તારા ભાવોમાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર વિચારોમાં તો તારા, છે વિચારો તો એના, ના એ તો તારાથી દૂર છે

દૃષ્ટિમાં તો તારી, ઊપસે જ્યાં દૃશ્યો તો એના, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર યાદોમાં તારી, છુપાઈ છે જ્યાં યાદ એની, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર સ્વપ્ન તો તારાં, સજાવે સપનાં એનાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર ઇચ્છાઓ તારી, બની ગઈ જ્યાં ઇચ્છા એની, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર ધડકનમાંથી તારી, નીકળે જ્યાં સૂર એના, ના એ તો તારાથી દૂર છે

બની દઈ જ્યાં મંઝિલ, જીવનમાં એ તારી, ના એ તો તારાથી દૂર છે
View Original Increase Font Decrease Font


પૂજવા છે જે પ્રભુને, તેં તારા હૈયામાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

વસાવ્યા છે જ્યાં એને તેં તારા શ્વાસમાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

વણી લીધા છે જ્યાં તેં એને તારા ભાવોમાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર વિચારોમાં તો તારા, છે વિચારો તો એના, ના એ તો તારાથી દૂર છે

દૃષ્ટિમાં તો તારી, ઊપસે જ્યાં દૃશ્યો તો એના, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર યાદોમાં તારી, છુપાઈ છે જ્યાં યાદ એની, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર સ્વપ્ન તો તારાં, સજાવે સપનાં એનાં, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર ઇચ્છાઓ તારી, બની ગઈ જ્યાં ઇચ્છા એની, ના એ તો તારાથી દૂર છે

હર ધડકનમાંથી તારી, નીકળે જ્યાં સૂર એના, ના એ તો તારાથી દૂર છે

બની દઈ જ્યાં મંઝિલ, જીવનમાં એ તારી, ના એ તો તારાથી દૂર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pūjavā chē jē prabhunē, tēṁ tārā haiyāmāṁ, nā ē tō tārāthī dūra chē

vasāvyā chē jyāṁ ēnē tēṁ tārā śvāsamāṁ, nā ē tō tārāthī dūra chē

vaṇī līdhā chē jyāṁ tēṁ ēnē tārā bhāvōmāṁ, nā ē tō tārāthī dūra chē

hara vicārōmāṁ tō tārā, chē vicārō tō ēnā, nā ē tō tārāthī dūra chē

dr̥ṣṭimāṁ tō tārī, ūpasē jyāṁ dr̥śyō tō ēnā, nā ē tō tārāthī dūra chē

hara yādōmāṁ tārī, chupāī chē jyāṁ yāda ēnī, nā ē tō tārāthī dūra chē

hara svapna tō tārāṁ, sajāvē sapanāṁ ēnāṁ, nā ē tō tārāthī dūra chē

hara icchāō tārī, banī gaī jyāṁ icchā ēnī, nā ē tō tārāthī dūra chē

hara dhaḍakanamāṁthī tārī, nīkalē jyāṁ sūra ēnā, nā ē tō tārāthī dūra chē

banī daī jyāṁ maṁjhila, jīvanamāṁ ē tārī, nā ē tō tārāthī dūra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7232 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...722872297230...Last