Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7351 | Date: 27-Apr-1998
પ્રેમનીતરતી પ્રભુની એ આંખોમાં, નીરખું હું તો મારી જિંદગાની
Prēmanītaratī prabhunī ē āṁkhōmāṁ, nīrakhuṁ huṁ tō mārī jiṁdagānī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7351 | Date: 27-Apr-1998

પ્રેમનીતરતી પ્રભુની એ આંખોમાં, નીરખું હું તો મારી જિંદગાની

  Audio

prēmanītaratī prabhunī ē āṁkhōmāṁ, nīrakhuṁ huṁ tō mārī jiṁdagānī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-04-27 1998-04-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15340 પ્રેમનીતરતી પ્રભુની એ આંખોમાં, નીરખું હું તો મારી જિંદગાની પ્રેમનીતરતી પ્રભુની એ આંખોમાં, નીરખું હું તો મારી જિંદગાની

પ્રભુનું દિલ તો એક કોરી કિતાબ છે, વાંચું એમાં હું તો મારી કહાની

પ્રભુના હસ્તની હસ્તરેખાઓમાં, દેખાય છે મને એમાં રેખાઓ મારી

પ્રભુના ઉગ્ર સ્વરૂપમાં તો નીરખું, રેખાઓ તો મુજને એમાં તો ઠપકાની

પ્રભુના વ્હાલભર્યાં હૈયામાં નીરખી રહું એમાં છબિ હું તો મારી

પ્રભુના ખુલ્લા હાસ્યમાં તો નીરખું, નીરખું હું તો મારી કદરદાની

પ્રભુની જલતી જ્યોતમાં તો નીરખું, નીરખું હું તો મારી ને મારી નિશાની

પ્રભુના હલનચલનમાં હું તો નીરખું, નીરખું હું તો આદત તો મારી

પ્રભુના પ્રેમભર્યાં મુખમાં હું તો નીરખું, નીરખું હું તો વિશાળતા હૈયાની
https://www.youtube.com/watch?v=-U3Y0S_FmCI
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમનીતરતી પ્રભુની એ આંખોમાં, નીરખું હું તો મારી જિંદગાની

પ્રભુનું દિલ તો એક કોરી કિતાબ છે, વાંચું એમાં હું તો મારી કહાની

પ્રભુના હસ્તની હસ્તરેખાઓમાં, દેખાય છે મને એમાં રેખાઓ મારી

પ્રભુના ઉગ્ર સ્વરૂપમાં તો નીરખું, રેખાઓ તો મુજને એમાં તો ઠપકાની

પ્રભુના વ્હાલભર્યાં હૈયામાં નીરખી રહું એમાં છબિ હું તો મારી

પ્રભુના ખુલ્લા હાસ્યમાં તો નીરખું, નીરખું હું તો મારી કદરદાની

પ્રભુની જલતી જ્યોતમાં તો નીરખું, નીરખું હું તો મારી ને મારી નિશાની

પ્રભુના હલનચલનમાં હું તો નીરખું, નીરખું હું તો આદત તો મારી

પ્રભુના પ્રેમભર્યાં મુખમાં હું તો નીરખું, નીરખું હું તો વિશાળતા હૈયાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmanītaratī prabhunī ē āṁkhōmāṁ, nīrakhuṁ huṁ tō mārī jiṁdagānī

prabhunuṁ dila tō ēka kōrī kitāba chē, vāṁcuṁ ēmāṁ huṁ tō mārī kahānī

prabhunā hastanī hastarēkhāōmāṁ, dēkhāya chē manē ēmāṁ rēkhāō mārī

prabhunā ugra svarūpamāṁ tō nīrakhuṁ, rēkhāō tō mujanē ēmāṁ tō ṭhapakānī

prabhunā vhālabharyāṁ haiyāmāṁ nīrakhī rahuṁ ēmāṁ chabi huṁ tō mārī

prabhunā khullā hāsyamāṁ tō nīrakhuṁ, nīrakhuṁ huṁ tō mārī kadaradānī

prabhunī jalatī jyōtamāṁ tō nīrakhuṁ, nīrakhuṁ huṁ tō mārī nē mārī niśānī

prabhunā halanacalanamāṁ huṁ tō nīrakhuṁ, nīrakhuṁ huṁ tō ādata tō mārī

prabhunā prēmabharyāṁ mukhamāṁ huṁ tō nīrakhuṁ, nīrakhuṁ huṁ tō viśālatā haiyānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7351 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


પ્રેમનીતરતી પ્રભુની એ આંખોમાં, નીરખું હું તો મારી જિંદગાનીપ્રેમનીતરતી પ્રભુની એ આંખોમાં, નીરખું હું તો મારી જિંદગાની

પ્રભુનું દિલ તો એક કોરી કિતાબ છે, વાંચું એમાં હું તો મારી કહાની

પ્રભુના હસ્તની હસ્તરેખાઓમાં, દેખાય છે મને એમાં રેખાઓ મારી

પ્રભુના ઉગ્ર સ્વરૂપમાં તો નીરખું, રેખાઓ તો મુજને એમાં તો ઠપકાની

પ્રભુના વ્હાલભર્યાં હૈયામાં નીરખી રહું એમાં છબિ હું તો મારી

પ્રભુના ખુલ્લા હાસ્યમાં તો નીરખું, નીરખું હું તો મારી કદરદાની

પ્રભુની જલતી જ્યોતમાં તો નીરખું, નીરખું હું તો મારી ને મારી નિશાની

પ્રભુના હલનચલનમાં હું તો નીરખું, નીરખું હું તો આદત તો મારી

પ્રભુના પ્રેમભર્યાં મુખમાં હું તો નીરખું, નીરખું હું તો વિશાળતા હૈયાની
1998-04-27https://i.ytimg.com/vi/-U3Y0S_FmCI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=-U3Y0S_FmCI





First...734873497350...Last