Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7388 | Date: 30-May-1998
મનાવી લેજો, મનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમે મનાવી લેજો
Manāvī lējō, manāvī lējō, jīvanamāṁ prabhunē tamē manāvī lējō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7388 | Date: 30-May-1998

મનાવી લેજો, મનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમે મનાવી લેજો

  Audio

manāvī lējō, manāvī lējō, jīvanamāṁ prabhunē tamē manāvī lējō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-05-30 1998-05-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15377 મનાવી લેજો, મનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમે મનાવી લેજો મનાવી લેજો, મનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમે મનાવી લેજો

વિચાર ને વર્તનથી જીવનમાં, દિલ પ્રભુનું તમે તો જીતી લેજો

બાંધી લેજો, બાંધી લેજો, પ્રેમના તાંતણાથી પ્રભુને બાંધી લેજો

દીધી છે બુદ્ધિ એણે જીવનમાં, બુદ્ધિમાં એને તો વસાવી દેજો

ડુબાડી દેજો, ડુબાડી દેજો, જીવનમાં પ્રભુને પ્યારમાં ડુબાડી દેજો

બનાવી લેજો, બનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમારા બનાવી લેજો

વિશાળ બનાવી દેજો, ઝીલવા પ્રભુનો પ્યાર, હૈયાને વિશાળ બનાવી દેજો

નિશાન ચૂકી ના જાએ, પ્રેમના તીરથી, પ્રભુના હૈયાને વીંધી દેજો

રસ્તા રોકી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને હૈયામાંથી બહાર જવા ના દેજો

હૈયાને શાંત રાખજો, પ્રભુને હૈયામાં શાંતિથી આરામ કરવા દેજો
https://www.youtube.com/watch?v=SQc1tce5rAU
View Original Increase Font Decrease Font


મનાવી લેજો, મનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમે મનાવી લેજો

વિચાર ને વર્તનથી જીવનમાં, દિલ પ્રભુનું તમે તો જીતી લેજો

બાંધી લેજો, બાંધી લેજો, પ્રેમના તાંતણાથી પ્રભુને બાંધી લેજો

દીધી છે બુદ્ધિ એણે જીવનમાં, બુદ્ધિમાં એને તો વસાવી દેજો

ડુબાડી દેજો, ડુબાડી દેજો, જીવનમાં પ્રભુને પ્યારમાં ડુબાડી દેજો

બનાવી લેજો, બનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમારા બનાવી લેજો

વિશાળ બનાવી દેજો, ઝીલવા પ્રભુનો પ્યાર, હૈયાને વિશાળ બનાવી દેજો

નિશાન ચૂકી ના જાએ, પ્રેમના તીરથી, પ્રભુના હૈયાને વીંધી દેજો

રસ્તા રોકી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને હૈયામાંથી બહાર જવા ના દેજો

હૈયાને શાંત રાખજો, પ્રભુને હૈયામાં શાંતિથી આરામ કરવા દેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manāvī lējō, manāvī lējō, jīvanamāṁ prabhunē tamē manāvī lējō

vicāra nē vartanathī jīvanamāṁ, dila prabhunuṁ tamē tō jītī lējō

bāṁdhī lējō, bāṁdhī lējō, prēmanā tāṁtaṇāthī prabhunē bāṁdhī lējō

dīdhī chē buddhi ēṇē jīvanamāṁ, buddhimāṁ ēnē tō vasāvī dējō

ḍubāḍī dējō, ḍubāḍī dējō, jīvanamāṁ prabhunē pyāramāṁ ḍubāḍī dējō

banāvī lējō, banāvī lējō, jīvanamāṁ prabhunē tamārā banāvī lējō

viśāla banāvī dējō, jhīlavā prabhunō pyāra, haiyānē viśāla banāvī dējō

niśāna cūkī nā jāē, prēmanā tīrathī, prabhunā haiyānē vīṁdhī dējō

rastā rōkī lējō, jīvanamāṁ prabhunē haiyāmāṁthī bahāra javā nā dējō

haiyānē śāṁta rākhajō, prabhunē haiyāmāṁ śāṁtithī ārāma karavā dējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7388 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


મનાવી લેજો, મનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમે મનાવી લેજોમનાવી લેજો, મનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમે મનાવી લેજો

વિચાર ને વર્તનથી જીવનમાં, દિલ પ્રભુનું તમે તો જીતી લેજો

બાંધી લેજો, બાંધી લેજો, પ્રેમના તાંતણાથી પ્રભુને બાંધી લેજો

દીધી છે બુદ્ધિ એણે જીવનમાં, બુદ્ધિમાં એને તો વસાવી દેજો

ડુબાડી દેજો, ડુબાડી દેજો, જીવનમાં પ્રભુને પ્યારમાં ડુબાડી દેજો

બનાવી લેજો, બનાવી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને તમારા બનાવી લેજો

વિશાળ બનાવી દેજો, ઝીલવા પ્રભુનો પ્યાર, હૈયાને વિશાળ બનાવી દેજો

નિશાન ચૂકી ના જાએ, પ્રેમના તીરથી, પ્રભુના હૈયાને વીંધી દેજો

રસ્તા રોકી લેજો, જીવનમાં પ્રભુને હૈયામાંથી બહાર જવા ના દેજો

હૈયાને શાંત રાખજો, પ્રભુને હૈયામાં શાંતિથી આરામ કરવા દેજો
1998-05-30https://i.ytimg.com/vi/SQc1tce5rAU/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=SQc1tce5rAU





First...738473857386...Last