Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7400 | Date: 09-Jun-1998
દુઃખ દુઃખ ના રહ્યું, સુખ સુખ ના રહ્યું, પ્રભુ તારા નામનું આનંદનું બિંદુ મળ્યું
Duḥkha duḥkha nā rahyuṁ, sukha sukha nā rahyuṁ, prabhu tārā nāmanuṁ ānaṁdanuṁ biṁdu malyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7400 | Date: 09-Jun-1998

દુઃખ દુઃખ ના રહ્યું, સુખ સુખ ના રહ્યું, પ્રભુ તારા નામનું આનંદનું બિંદુ મળ્યું

  Audio

duḥkha duḥkha nā rahyuṁ, sukha sukha nā rahyuṁ, prabhu tārā nāmanuṁ ānaṁdanuṁ biṁdu malyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-06-09 1998-06-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15389 દુઃખ દુઃખ ના રહ્યું, સુખ સુખ ના રહ્યું, પ્રભુ તારા નામનું આનંદનું બિંદુ મળ્યું દુઃખ દુઃખ ના રહ્યું, સુખ સુખ ના રહ્યું, પ્રભુ તારા નામનું આનંદનું બિંદુ મળ્યું

ઊછળ્યો આનંદનો સાગર, ઊછળી ઉમંગની ઊર્મિઓ, તારા ભાવનું જ્યાં બિંદુ પીધું

તારા નામમાં જગ નિરાળું બન્યું, તારા નામમાં જ્યાં આનંદનું તો મૂળ જડયું

તારા નામમાં જ્યાં મન ઓતપ્રોત બન્યું, જગમાં ત્યાં કોઈ કોઈ ના રહ્યું

ચોર્યું તેં ચિંતડું, ચોર્યું તેં મનડું, રહેવા ના દેજે બાકી, હવે એમાં દિલ મારું

રહ્યું નામ તારું હૈયે ઊછળતું ને ઊછળતું, ગણ્યું એને તો તારી કૃપાનું બિંદુ

તારા નામમાં મળ્યું જે સંતોષનું બિંદુ, એવું દર્શન બીજે તો ક્યાંય ના મળ્યું

તારા નામને તો બનાવીશ સંપત્તિ મારી, રહેશે જીવન એમાં તો મારું ઊજળું

તારા નામનું દિલમાં જ્યાં દર્દ જાગ્યું, બની ગયું ત્યાં એ તો આનંદનું બિંદુ

સૂકાશે સરોવર ને સૂકાશે નદીનાં નીર, સૂકાવવા નહીં દઉં તારું આનંદનું બિંદુ
https://www.youtube.com/watch?v=-Ii5jhT74o8
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખ દુઃખ ના રહ્યું, સુખ સુખ ના રહ્યું, પ્રભુ તારા નામનું આનંદનું બિંદુ મળ્યું

ઊછળ્યો આનંદનો સાગર, ઊછળી ઉમંગની ઊર્મિઓ, તારા ભાવનું જ્યાં બિંદુ પીધું

તારા નામમાં જગ નિરાળું બન્યું, તારા નામમાં જ્યાં આનંદનું તો મૂળ જડયું

તારા નામમાં જ્યાં મન ઓતપ્રોત બન્યું, જગમાં ત્યાં કોઈ કોઈ ના રહ્યું

ચોર્યું તેં ચિંતડું, ચોર્યું તેં મનડું, રહેવા ના દેજે બાકી, હવે એમાં દિલ મારું

રહ્યું નામ તારું હૈયે ઊછળતું ને ઊછળતું, ગણ્યું એને તો તારી કૃપાનું બિંદુ

તારા નામમાં મળ્યું જે સંતોષનું બિંદુ, એવું દર્શન બીજે તો ક્યાંય ના મળ્યું

તારા નામને તો બનાવીશ સંપત્તિ મારી, રહેશે જીવન એમાં તો મારું ઊજળું

તારા નામનું દિલમાં જ્યાં દર્દ જાગ્યું, બની ગયું ત્યાં એ તો આનંદનું બિંદુ

સૂકાશે સરોવર ને સૂકાશે નદીનાં નીર, સૂકાવવા નહીં દઉં તારું આનંદનું બિંદુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkha duḥkha nā rahyuṁ, sukha sukha nā rahyuṁ, prabhu tārā nāmanuṁ ānaṁdanuṁ biṁdu malyuṁ

ūchalyō ānaṁdanō sāgara, ūchalī umaṁganī ūrmiō, tārā bhāvanuṁ jyāṁ biṁdu pīdhuṁ

tārā nāmamāṁ jaga nirāluṁ banyuṁ, tārā nāmamāṁ jyāṁ ānaṁdanuṁ tō mūla jaḍayuṁ

tārā nāmamāṁ jyāṁ mana ōtaprōta banyuṁ, jagamāṁ tyāṁ kōī kōī nā rahyuṁ

cōryuṁ tēṁ ciṁtaḍuṁ, cōryuṁ tēṁ manaḍuṁ, rahēvā nā dējē bākī, havē ēmāṁ dila māruṁ

rahyuṁ nāma tāruṁ haiyē ūchalatuṁ nē ūchalatuṁ, gaṇyuṁ ēnē tō tārī kr̥pānuṁ biṁdu

tārā nāmamāṁ malyuṁ jē saṁtōṣanuṁ biṁdu, ēvuṁ darśana bījē tō kyāṁya nā malyuṁ

tārā nāmanē tō banāvīśa saṁpatti mārī, rahēśē jīvana ēmāṁ tō māruṁ ūjaluṁ

tārā nāmanuṁ dilamāṁ jyāṁ darda jāgyuṁ, banī gayuṁ tyāṁ ē tō ānaṁdanuṁ biṁdu

sūkāśē sarōvara nē sūkāśē nadīnāṁ nīra, sūkāvavā nahīṁ dauṁ tāruṁ ānaṁdanuṁ biṁdu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7400 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


દુઃખ દુઃખ ના રહ્યું, સુખ સુખ ના રહ્યું, પ્રભુ તારા નામનું આનંદનું બિંદુ મળ્યુંદુઃખ દુઃખ ના રહ્યું, સુખ સુખ ના રહ્યું, પ્રભુ તારા નામનું આનંદનું બિંદુ મળ્યું

ઊછળ્યો આનંદનો સાગર, ઊછળી ઉમંગની ઊર્મિઓ, તારા ભાવનું જ્યાં બિંદુ પીધું

તારા નામમાં જગ નિરાળું બન્યું, તારા નામમાં જ્યાં આનંદનું તો મૂળ જડયું

તારા નામમાં જ્યાં મન ઓતપ્રોત બન્યું, જગમાં ત્યાં કોઈ કોઈ ના રહ્યું

ચોર્યું તેં ચિંતડું, ચોર્યું તેં મનડું, રહેવા ના દેજે બાકી, હવે એમાં દિલ મારું

રહ્યું નામ તારું હૈયે ઊછળતું ને ઊછળતું, ગણ્યું એને તો તારી કૃપાનું બિંદુ

તારા નામમાં મળ્યું જે સંતોષનું બિંદુ, એવું દર્શન બીજે તો ક્યાંય ના મળ્યું

તારા નામને તો બનાવીશ સંપત્તિ મારી, રહેશે જીવન એમાં તો મારું ઊજળું

તારા નામનું દિલમાં જ્યાં દર્દ જાગ્યું, બની ગયું ત્યાં એ તો આનંદનું બિંદુ

સૂકાશે સરોવર ને સૂકાશે નદીનાં નીર, સૂકાવવા નહીં દઉં તારું આનંદનું બિંદુ
1998-06-09https://i.ytimg.com/vi/-Ii5jhT74o8/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=-Ii5jhT74o8





First...739673977398...Last