Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7401 | Date: 10-Jun-1998
પ્હોંચશે ના જ્યાં રવિ, પહોંચશે ઉજાસ ત્યાં એનો ક્યાંથી
Phōṁcaśē nā jyāṁ ravi, pahōṁcaśē ujāsa tyāṁ ēnō kyāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7401 | Date: 10-Jun-1998

પ્હોંચશે ના જ્યાં રવિ, પહોંચશે ઉજાસ ત્યાં એનો ક્યાંથી

  No Audio

phōṁcaśē nā jyāṁ ravi, pahōṁcaśē ujāsa tyāṁ ēnō kyāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-06-10 1998-06-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15390 પ્હોંચશે ના જ્યાં રવિ, પહોંચશે ઉજાસ ત્યાં એનો ક્યાંથી પ્હોંચશે ના જ્યાં રવિ, પહોંચશે ઉજાસ ત્યાં એનો ક્યાંથી

પડશે કાપવો તારે ને તારે તો મારગ તારો, તારા આતમ પ્રકાશથી

થયો પસાર અનેક વાર તું તો એ મારગમાંથી, તારા આતમ પ્રકાશથી

જોયા રસ્તા અનેક, ભૂલ્યો તું અનેક, વધ્યો તું તારા આતમ પ્રકાશથી

ના હતી કોઈ હૂંફ, હતો ના કોઈ પ્રકાશ, કાપ્યો રસ્તો આતમ પ્રકાશથી

ના હતું તેજ, ના હતું અંધારું, પડયો ના ફરક એમાં તો કશાથી

જાણ ના હતી, કોણ તો છે સાથે, જાણ ના હતી કોણ છે સાથી

હતી ના મહોબત તો સાથે કોઈની, હતી મહોબત ખુદની ખુદનાથી

હતી ના કોઈ એમાં તો પસંદગી, હતી ના કોઈ એમાં નારાજગી

કાળને પેલે પાર જઈશ એમાં તો પ્હોંચી, ગણતરી કાળની જાશે ત્યાં થંભી
View Original Increase Font Decrease Font


પ્હોંચશે ના જ્યાં રવિ, પહોંચશે ઉજાસ ત્યાં એનો ક્યાંથી

પડશે કાપવો તારે ને તારે તો મારગ તારો, તારા આતમ પ્રકાશથી

થયો પસાર અનેક વાર તું તો એ મારગમાંથી, તારા આતમ પ્રકાશથી

જોયા રસ્તા અનેક, ભૂલ્યો તું અનેક, વધ્યો તું તારા આતમ પ્રકાશથી

ના હતી કોઈ હૂંફ, હતો ના કોઈ પ્રકાશ, કાપ્યો રસ્તો આતમ પ્રકાશથી

ના હતું તેજ, ના હતું અંધારું, પડયો ના ફરક એમાં તો કશાથી

જાણ ના હતી, કોણ તો છે સાથે, જાણ ના હતી કોણ છે સાથી

હતી ના મહોબત તો સાથે કોઈની, હતી મહોબત ખુદની ખુદનાથી

હતી ના કોઈ એમાં તો પસંદગી, હતી ના કોઈ એમાં નારાજગી

કાળને પેલે પાર જઈશ એમાં તો પ્હોંચી, ગણતરી કાળની જાશે ત્યાં થંભી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

phōṁcaśē nā jyāṁ ravi, pahōṁcaśē ujāsa tyāṁ ēnō kyāṁthī

paḍaśē kāpavō tārē nē tārē tō māraga tārō, tārā ātama prakāśathī

thayō pasāra anēka vāra tuṁ tō ē māragamāṁthī, tārā ātama prakāśathī

jōyā rastā anēka, bhūlyō tuṁ anēka, vadhyō tuṁ tārā ātama prakāśathī

nā hatī kōī hūṁpha, hatō nā kōī prakāśa, kāpyō rastō ātama prakāśathī

nā hatuṁ tēja, nā hatuṁ aṁdhāruṁ, paḍayō nā pharaka ēmāṁ tō kaśāthī

jāṇa nā hatī, kōṇa tō chē sāthē, jāṇa nā hatī kōṇa chē sāthī

hatī nā mahōbata tō sāthē kōīnī, hatī mahōbata khudanī khudanāthī

hatī nā kōī ēmāṁ tō pasaṁdagī, hatī nā kōī ēmāṁ nārājagī

kālanē pēlē pāra jaīśa ēmāṁ tō phōṁcī, gaṇatarī kālanī jāśē tyāṁ thaṁbhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7401 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...739673977398...Last