Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7407 | Date: 13-Jun-1998
અજ્ઞાત ખૂણે બેસી જગમાં, જગનું બધું, પ્રભુ તમે તો જાણી ગયા
Ajñāta khūṇē bēsī jagamāṁ, jaganuṁ badhuṁ, prabhu tamē tō jāṇī gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7407 | Date: 13-Jun-1998

અજ્ઞાત ખૂણે બેસી જગમાં, જગનું બધું, પ્રભુ તમે તો જાણી ગયા

  No Audio

ajñāta khūṇē bēsī jagamāṁ, jaganuṁ badhuṁ, prabhu tamē tō jāṇī gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-06-13 1998-06-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15396 અજ્ઞાત ખૂણે બેસી જગમાં, જગનું બધું, પ્રભુ તમે તો જાણી ગયા અજ્ઞાત ખૂણે બેસી જગમાં, જગનું બધું, પ્રભુ તમે તો જાણી ગયા

કઈ નિશાળમાં ભણ્યા તમે, ક્યારે શીખ્યા, નિષ્ણાત એમાં તમે બની ગયા

જાણી જાણી બધું તમે તો જીરવી રહ્યા, અણસાર એના ના આવવા દીધા

સહુના હૈયામાં તો વસી, સુખદુઃખનાં મોજાંની મસ્તી તમે ઝીલી રહ્યા

છે યાદદાસ્તનો ચોપડો મોટો તમારો, યાદ બધું તમે તો રાખી રહ્યા

દીધું જગમાં જગને ઘણું ઘણું તમે, જગને તોય તમે તો દેતા રહ્યા

દેખાયું ના જગમાં હૈયું તો તમારું, જગના ભાવો તોય તમે ઝીલી રહ્યા

હાથ નથી દેખાતા જગમાં તમારા, શિક્ષા તમે તોય કરી રહ્યા

સુખદુઃખના જગના તો સ્વામી તમે, જગમાં સુખદુઃખ તો આપી રહ્યા

તમારી કૃપા વિના ચાલે ના આ જગ, આ જગને તમારી કૃપાથી ચલાવી રહ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


અજ્ઞાત ખૂણે બેસી જગમાં, જગનું બધું, પ્રભુ તમે તો જાણી ગયા

કઈ નિશાળમાં ભણ્યા તમે, ક્યારે શીખ્યા, નિષ્ણાત એમાં તમે બની ગયા

જાણી જાણી બધું તમે તો જીરવી રહ્યા, અણસાર એના ના આવવા દીધા

સહુના હૈયામાં તો વસી, સુખદુઃખનાં મોજાંની મસ્તી તમે ઝીલી રહ્યા

છે યાદદાસ્તનો ચોપડો મોટો તમારો, યાદ બધું તમે તો રાખી રહ્યા

દીધું જગમાં જગને ઘણું ઘણું તમે, જગને તોય તમે તો દેતા રહ્યા

દેખાયું ના જગમાં હૈયું તો તમારું, જગના ભાવો તોય તમે ઝીલી રહ્યા

હાથ નથી દેખાતા જગમાં તમારા, શિક્ષા તમે તોય કરી રહ્યા

સુખદુઃખના જગના તો સ્વામી તમે, જગમાં સુખદુઃખ તો આપી રહ્યા

તમારી કૃપા વિના ચાલે ના આ જગ, આ જગને તમારી કૃપાથી ચલાવી રહ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ajñāta khūṇē bēsī jagamāṁ, jaganuṁ badhuṁ, prabhu tamē tō jāṇī gayā

kaī niśālamāṁ bhaṇyā tamē, kyārē śīkhyā, niṣṇāta ēmāṁ tamē banī gayā

jāṇī jāṇī badhuṁ tamē tō jīravī rahyā, aṇasāra ēnā nā āvavā dīdhā

sahunā haiyāmāṁ tō vasī, sukhaduḥkhanāṁ mōjāṁnī mastī tamē jhīlī rahyā

chē yādadāstanō cōpaḍō mōṭō tamārō, yāda badhuṁ tamē tō rākhī rahyā

dīdhuṁ jagamāṁ jaganē ghaṇuṁ ghaṇuṁ tamē, jaganē tōya tamē tō dētā rahyā

dēkhāyuṁ nā jagamāṁ haiyuṁ tō tamāruṁ, jaganā bhāvō tōya tamē jhīlī rahyā

hātha nathī dēkhātā jagamāṁ tamārā, śikṣā tamē tōya karī rahyā

sukhaduḥkhanā jaganā tō svāmī tamē, jagamāṁ sukhaduḥkha tō āpī rahyā

tamārī kr̥pā vinā cālē nā ā jaga, ā jaganē tamārī kr̥pāthī calāvī rahyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7407 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...740274037404...Last