Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7436 | Date: 01-Jul-1998
દરકાર એની ના કરી, દરકાર એની જ્યાં ના કરી
Darakāra ēnī nā karī, darakāra ēnī jyāṁ nā karī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7436 | Date: 01-Jul-1998

દરકાર એની ના કરી, દરકાર એની જ્યાં ના કરી

  No Audio

darakāra ēnī nā karī, darakāra ēnī jyāṁ nā karī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-07-01 1998-07-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15425 દરકાર એની ના કરી, દરકાર એની જ્યાં ના કરી દરકાર એની ના કરી, દરકાર એની જ્યાં ના કરી

આપ્યા કંઈક ચેતવણીના શૂરો કુદરતે

કરી ના જ્યાં દરકાર એની, તકલીફોની વણઝાર કરી એમાં ઊભી

વાત વાતમાં ઊઠયા કંઈક ચેતવણીના સૂરો

દરકાર જ્યાં એની ના કરી, વાત તો એ ત્યાં તૂટી ગઈ

ભારના બોજા તળે, દબાઈ ગઈ જ્યાં ભાવના

દરકાર જ્યાં એની ના કરી, જિંદગી ચિત્કાર પાડી ઊઠી

ગજા બહારની દોડધામ કરી, દરકાર થાકની ના કરી

કરી ના જ્યાં દરકાર એમાં તનની, માંદગીને જીવનમાં નોતરી

સંસારમાં સગાંવ્હાલાંઓએ, વરસાવી ભાવની હેલી

દરકાર એની જ્યાં ના કરી, એકલતા જીવનમાં ત્યાં મળી
View Original Increase Font Decrease Font


દરકાર એની ના કરી, દરકાર એની જ્યાં ના કરી

આપ્યા કંઈક ચેતવણીના શૂરો કુદરતે

કરી ના જ્યાં દરકાર એની, તકલીફોની વણઝાર કરી એમાં ઊભી

વાત વાતમાં ઊઠયા કંઈક ચેતવણીના સૂરો

દરકાર જ્યાં એની ના કરી, વાત તો એ ત્યાં તૂટી ગઈ

ભારના બોજા તળે, દબાઈ ગઈ જ્યાં ભાવના

દરકાર જ્યાં એની ના કરી, જિંદગી ચિત્કાર પાડી ઊઠી

ગજા બહારની દોડધામ કરી, દરકાર થાકની ના કરી

કરી ના જ્યાં દરકાર એમાં તનની, માંદગીને જીવનમાં નોતરી

સંસારમાં સગાંવ્હાલાંઓએ, વરસાવી ભાવની હેલી

દરકાર એની જ્યાં ના કરી, એકલતા જીવનમાં ત્યાં મળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

darakāra ēnī nā karī, darakāra ēnī jyāṁ nā karī

āpyā kaṁīka cētavaṇīnā śūrō kudaratē

karī nā jyāṁ darakāra ēnī, takalīphōnī vaṇajhāra karī ēmāṁ ūbhī

vāta vātamāṁ ūṭhayā kaṁīka cētavaṇīnā sūrō

darakāra jyāṁ ēnī nā karī, vāta tō ē tyāṁ tūṭī gaī

bhāranā bōjā talē, dabāī gaī jyāṁ bhāvanā

darakāra jyāṁ ēnī nā karī, jiṁdagī citkāra pāḍī ūṭhī

gajā bahāranī dōḍadhāma karī, darakāra thākanī nā karī

karī nā jyāṁ darakāra ēmāṁ tananī, māṁdagīnē jīvanamāṁ nōtarī

saṁsāramāṁ sagāṁvhālāṁōē, varasāvī bhāvanī hēlī

darakāra ēnī jyāṁ nā karī, ēkalatā jīvanamāṁ tyāṁ malī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7436 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...743274337434...Last