Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4655 | Date: 21-Apr-1993
આવતાને જાતાં રે જાય, જીવનમાં રે એ તો એક પછી એક, આવતાને જાતાં જાય
Āvatānē jātāṁ rē jāya, jīvanamāṁ rē ē tō ēka pachī ēka, āvatānē jātāṁ jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4655 | Date: 21-Apr-1993

આવતાને જાતાં રે જાય, જીવનમાં રે એ તો એક પછી એક, આવતાને જાતાં જાય

  No Audio

āvatānē jātāṁ rē jāya, jīvanamāṁ rē ē tō ēka pachī ēka, āvatānē jātāṁ jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-04-21 1993-04-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=155 આવતાને જાતાં રે જાય, જીવનમાં રે એ તો એક પછી એક, આવતાને જાતાં જાય આવતાને જાતાં રે જાય, જીવનમાં રે એ તો એક પછી એક, આવતાને જાતાં જાય

કંઈક આવશે, રહેશે કંઈક લાંબુ કે ટૂંકુ, રહેશે ના કાયમ જીવનમાં તો કોઈ સદાય

દુઃખના દિવસો આવશે ને જાશે, સુખના ભી દિવસો, ટકશે ના જીવનમાં તો સદાય

દુર્ભાગ્યના દિવસો આવશે ને જાશે, ત્યાં જીવનમાં ભાગ્યના તો દિવસો ચમકી જાય

જુવાની આવશે ને જાશે રે જીવનમાં, ત્યાં ઘડપણ મરણ તો નજદીક આવતું જાય

સંબંધ બંધાશે ને તૂટશે રે જીવનમાં, જીવનમાં એ તો, બંધાતા ને, એ તો તૂટતાં જાય

દિન ભી તો આવશે, ને રાત ભી તો આવશે જગમાં, ના કાયમ એ તો રહી જાય

જીવો તો જગમાં આવશે ને જાશે, જીવનમાં તો એ મળતાં ને છૂટાં તો પડતાં જાય

વિચારો તો જીવનમાં આવશે ને જાશે, રહેશે ના એક વિચાર જગમાં તો સદાય

દૃશ્યો નજર સામે તો આવે ને જાય, ટકશે ના કાયમ એક પણ દૃશ્ય જીવનમાં સદાય
View Original Increase Font Decrease Font


આવતાને જાતાં રે જાય, જીવનમાં રે એ તો એક પછી એક, આવતાને જાતાં જાય

કંઈક આવશે, રહેશે કંઈક લાંબુ કે ટૂંકુ, રહેશે ના કાયમ જીવનમાં તો કોઈ સદાય

દુઃખના દિવસો આવશે ને જાશે, સુખના ભી દિવસો, ટકશે ના જીવનમાં તો સદાય

દુર્ભાગ્યના દિવસો આવશે ને જાશે, ત્યાં જીવનમાં ભાગ્યના તો દિવસો ચમકી જાય

જુવાની આવશે ને જાશે રે જીવનમાં, ત્યાં ઘડપણ મરણ તો નજદીક આવતું જાય

સંબંધ બંધાશે ને તૂટશે રે જીવનમાં, જીવનમાં એ તો, બંધાતા ને, એ તો તૂટતાં જાય

દિન ભી તો આવશે, ને રાત ભી તો આવશે જગમાં, ના કાયમ એ તો રહી જાય

જીવો તો જગમાં આવશે ને જાશે, જીવનમાં તો એ મળતાં ને છૂટાં તો પડતાં જાય

વિચારો તો જીવનમાં આવશે ને જાશે, રહેશે ના એક વિચાર જગમાં તો સદાય

દૃશ્યો નજર સામે તો આવે ને જાય, ટકશે ના કાયમ એક પણ દૃશ્ય જીવનમાં સદાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvatānē jātāṁ rē jāya, jīvanamāṁ rē ē tō ēka pachī ēka, āvatānē jātāṁ jāya

kaṁīka āvaśē, rahēśē kaṁīka lāṁbu kē ṭūṁku, rahēśē nā kāyama jīvanamāṁ tō kōī sadāya

duḥkhanā divasō āvaśē nē jāśē, sukhanā bhī divasō, ṭakaśē nā jīvanamāṁ tō sadāya

durbhāgyanā divasō āvaśē nē jāśē, tyāṁ jīvanamāṁ bhāgyanā tō divasō camakī jāya

juvānī āvaśē nē jāśē rē jīvanamāṁ, tyāṁ ghaḍapaṇa maraṇa tō najadīka āvatuṁ jāya

saṁbaṁdha baṁdhāśē nē tūṭaśē rē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ē tō, baṁdhātā nē, ē tō tūṭatāṁ jāya

dina bhī tō āvaśē, nē rāta bhī tō āvaśē jagamāṁ, nā kāyama ē tō rahī jāya

jīvō tō jagamāṁ āvaśē nē jāśē, jīvanamāṁ tō ē malatāṁ nē chūṭāṁ tō paḍatāṁ jāya

vicārō tō jīvanamāṁ āvaśē nē jāśē, rahēśē nā ēka vicāra jagamāṁ tō sadāya

dr̥śyō najara sāmē tō āvē nē jāya, ṭakaśē nā kāyama ēka paṇa dr̥śya jīvanamāṁ sadāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4655 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...465146524653...Last