Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3575 | Date: 15-Dec-1991
તારા દિલમાં ભર્યું છે શું, તારા મનમાં રહ્યું છે શું, જોઈ લે જરા એતો તું
Tārā dilamāṁ bharyuṁ chē śuṁ, tārā manamāṁ rahyuṁ chē śuṁ, jōī lē jarā ētō tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3575 | Date: 15-Dec-1991

તારા દિલમાં ભર્યું છે શું, તારા મનમાં રહ્યું છે શું, જોઈ લે જરા એતો તું

  No Audio

tārā dilamāṁ bharyuṁ chē śuṁ, tārā manamāṁ rahyuṁ chē śuṁ, jōī lē jarā ētō tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-12-15 1991-12-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15564 તારા દિલમાં ભર્યું છે શું, તારા મનમાં રહ્યું છે શું, જોઈ લે જરા એતો તું તારા દિલમાં ભર્યું છે શું, તારા મનમાં રહ્યું છે શું, જોઈ લે જરા એતો તું

છે કોશિશો તારા જાણવા જગમાં બધું, રહેતો ના અજાણ્યો, તારાથી તો તું

જાવું છે ક્યાં, આવ્યો તું ક્યાંથી, લેજે જાણી, કરતો રહ્યો છે તો તું શું

છે તું તો કોણ, છે પાસે તારી તો શું, કરવાનું છે જગમાં તારે તો શું

છોડતો ના કાંઈ કાલ પર તો તું, જાણતો નથી, ઊગશે કાલ તારી કેવી, એ તો તું

જીવનમાં સામનાનો કયાશ કાઢજે તું, તારી શક્તિથી અજાણ્યો રહેતો ના તું

કરવું છે શું, કરી લેજે નિર્ણય એનો તું, તારી બધી શક્તિનો ઉપયોગ એમાં કરજે તું

ખોટા ખયાલોમાં રહેતો ના તું, વાસ્તવિક્તાથી જીવનમાં, ભાગીને કરીશ તું શું

છે પાસે જ્યાં શક્તિ તારી, મજબૂર નથી તું, મેળવી લેજે બધું, બાકી ના રાખજે તું

જનમથી રાહ જોઈ છે જેની, રાહ ના જોતો હવે તું, મેળવવી છે મુક્તિ, મેળવીને રહેજે તું
View Original Increase Font Decrease Font


તારા દિલમાં ભર્યું છે શું, તારા મનમાં રહ્યું છે શું, જોઈ લે જરા એતો તું

છે કોશિશો તારા જાણવા જગમાં બધું, રહેતો ના અજાણ્યો, તારાથી તો તું

જાવું છે ક્યાં, આવ્યો તું ક્યાંથી, લેજે જાણી, કરતો રહ્યો છે તો તું શું

છે તું તો કોણ, છે પાસે તારી તો શું, કરવાનું છે જગમાં તારે તો શું

છોડતો ના કાંઈ કાલ પર તો તું, જાણતો નથી, ઊગશે કાલ તારી કેવી, એ તો તું

જીવનમાં સામનાનો કયાશ કાઢજે તું, તારી શક્તિથી અજાણ્યો રહેતો ના તું

કરવું છે શું, કરી લેજે નિર્ણય એનો તું, તારી બધી શક્તિનો ઉપયોગ એમાં કરજે તું

ખોટા ખયાલોમાં રહેતો ના તું, વાસ્તવિક્તાથી જીવનમાં, ભાગીને કરીશ તું શું

છે પાસે જ્યાં શક્તિ તારી, મજબૂર નથી તું, મેળવી લેજે બધું, બાકી ના રાખજે તું

જનમથી રાહ જોઈ છે જેની, રાહ ના જોતો હવે તું, મેળવવી છે મુક્તિ, મેળવીને રહેજે તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā dilamāṁ bharyuṁ chē śuṁ, tārā manamāṁ rahyuṁ chē śuṁ, jōī lē jarā ētō tuṁ

chē kōśiśō tārā jāṇavā jagamāṁ badhuṁ, rahētō nā ajāṇyō, tārāthī tō tuṁ

jāvuṁ chē kyāṁ, āvyō tuṁ kyāṁthī, lējē jāṇī, karatō rahyō chē tō tuṁ śuṁ

chē tuṁ tō kōṇa, chē pāsē tārī tō śuṁ, karavānuṁ chē jagamāṁ tārē tō śuṁ

chōḍatō nā kāṁī kāla para tō tuṁ, jāṇatō nathī, ūgaśē kāla tārī kēvī, ē tō tuṁ

jīvanamāṁ sāmanānō kayāśa kāḍhajē tuṁ, tārī śaktithī ajāṇyō rahētō nā tuṁ

karavuṁ chē śuṁ, karī lējē nirṇaya ēnō tuṁ, tārī badhī śaktinō upayōga ēmāṁ karajē tuṁ

khōṭā khayālōmāṁ rahētō nā tuṁ, vāstaviktāthī jīvanamāṁ, bhāgīnē karīśa tuṁ śuṁ

chē pāsē jyāṁ śakti tārī, majabūra nathī tuṁ, mēlavī lējē badhuṁ, bākī nā rākhajē tuṁ

janamathī rāha jōī chē jēnī, rāha nā jōtō havē tuṁ, mēlavavī chē mukti, mēlavīnē rahējē tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3575 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...357435753576...Last