Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3576 | Date: 16-Dec-1991
કરીએ જીવનમાં બધું અમે રે પ્રભુ, આખર જીત તમારી છે, હાર અમારી છે
Karīē jīvanamāṁ badhuṁ amē rē prabhu, ākhara jīta tamārī chē, hāra amārī chē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 3576 | Date: 16-Dec-1991

કરીએ જીવનમાં બધું અમે રે પ્રભુ, આખર જીત તમારી છે, હાર અમારી છે

  No Audio

karīē jīvanamāṁ badhuṁ amē rē prabhu, ākhara jīta tamārī chē, hāra amārī chē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1991-12-16 1991-12-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15565 કરીએ જીવનમાં બધું અમે રે પ્રભુ, આખર જીત તમારી છે, હાર અમારી છે કરીએ જીવનમાં બધું અમે રે પ્રભુ, આખર જીત તમારી છે, હાર અમારી છે

મળ્યું કે મેળવીએ જીવનમાં રે પ્રભુ, આખર અમારી એ તો ઉધારી છે

પડશે ચૂકવવી એક દિન તો જીવનમાં, લીલા એવી, એ તો તમારી છે

મળ્યું ને મળે સુખદુઃખ તો જીવનમાં, અમને લહાણી, એ તો તમારી છે

મળ્યું તનડું, મન, બુદ્ધિ ભર્યું, તમારી કૃપાની એ તો નિશાની છે

સંજોગો સંજોગો રહે ચકાસતા અમને, કસોટીની એવી, રીત એ તો તમારી છે

સુખદુઃખના વહેણ જાગે હૈયે તો અમારા, હૈયાની સ્થિતી, એથી તો અમારી છે

દંભ ભર્યા છે જીવન તો અમારા, તોયે આવકારતા, હાથ ખુલ્લા તો તમારા છે

દોષ ભર્યા છે જીવન તો અમારા, તોયે કૃપાની દૃષ્ટિ તો તમારી છે

દીધું છે જીવન ભલે, જીવીએ અમે, ભાર વહન કરવાની તૈયારી તમારી છે
View Original Increase Font Decrease Font


કરીએ જીવનમાં બધું અમે રે પ્રભુ, આખર જીત તમારી છે, હાર અમારી છે

મળ્યું કે મેળવીએ જીવનમાં રે પ્રભુ, આખર અમારી એ તો ઉધારી છે

પડશે ચૂકવવી એક દિન તો જીવનમાં, લીલા એવી, એ તો તમારી છે

મળ્યું ને મળે સુખદુઃખ તો જીવનમાં, અમને લહાણી, એ તો તમારી છે

મળ્યું તનડું, મન, બુદ્ધિ ભર્યું, તમારી કૃપાની એ તો નિશાની છે

સંજોગો સંજોગો રહે ચકાસતા અમને, કસોટીની એવી, રીત એ તો તમારી છે

સુખદુઃખના વહેણ જાગે હૈયે તો અમારા, હૈયાની સ્થિતી, એથી તો અમારી છે

દંભ ભર્યા છે જીવન તો અમારા, તોયે આવકારતા, હાથ ખુલ્લા તો તમારા છે

દોષ ભર્યા છે જીવન તો અમારા, તોયે કૃપાની દૃષ્ટિ તો તમારી છે

દીધું છે જીવન ભલે, જીવીએ અમે, ભાર વહન કરવાની તૈયારી તમારી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karīē jīvanamāṁ badhuṁ amē rē prabhu, ākhara jīta tamārī chē, hāra amārī chē

malyuṁ kē mēlavīē jīvanamāṁ rē prabhu, ākhara amārī ē tō udhārī chē

paḍaśē cūkavavī ēka dina tō jīvanamāṁ, līlā ēvī, ē tō tamārī chē

malyuṁ nē malē sukhaduḥkha tō jīvanamāṁ, amanē lahāṇī, ē tō tamārī chē

malyuṁ tanaḍuṁ, mana, buddhi bharyuṁ, tamārī kr̥pānī ē tō niśānī chē

saṁjōgō saṁjōgō rahē cakāsatā amanē, kasōṭīnī ēvī, rīta ē tō tamārī chē

sukhaduḥkhanā vahēṇa jāgē haiyē tō amārā, haiyānī sthitī, ēthī tō amārī chē

daṁbha bharyā chē jīvana tō amārā, tōyē āvakāratā, hātha khullā tō tamārā chē

dōṣa bharyā chē jīvana tō amārā, tōyē kr̥pānī dr̥ṣṭi tō tamārī chē

dīdhuṁ chē jīvana bhalē, jīvīē amē, bhāra vahana karavānī taiyārī tamārī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3576 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...357435753576...Last