Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3671 | Date: 07-Feb-1992
ગુમાયું છે જીવનમાં જે જ્યાં, ગોતી એને બીજે, મળશે જીવનમાં એ તો ક્યાંથી
Gumāyuṁ chē jīvanamāṁ jē jyāṁ, gōtī ēnē bījē, malaśē jīvanamāṁ ē tō kyāṁthī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3671 | Date: 07-Feb-1992

ગુમાયું છે જીવનમાં જે જ્યાં, ગોતી એને બીજે, મળશે જીવનમાં એ તો ક્યાંથી

  No Audio

gumāyuṁ chē jīvanamāṁ jē jyāṁ, gōtī ēnē bījē, malaśē jīvanamāṁ ē tō kyāṁthī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-02-07 1992-02-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15658 ગુમાયું છે જીવનમાં જે જ્યાં, ગોતી એને બીજે, મળશે જીવનમાં એ તો ક્યાંથી ગુમાયું છે જીવનમાં જે જ્યાં, ગોતી એને બીજે, મળશે જીવનમાં એ તો ક્યાંથી

ગુમાઈ છે શાંતિ જ્યાં હૈયે, ગોતી એને તો બહાર, મળશે તને એ તો ક્યાંથી

ઊઠયાં છે વમળો જ્યાં મનમાં, શોધીશ બહાર, અટકશે એ તો ક્યાંથી

જોવાં છે તોફાનો સમુદ્રના, પહોંચીશ સરોવર પાસે, મળશે જોવા તને એ ક્યાંથી

લાગી છે આગ ભૂખની જ્યાં પેટમાં, ગોતીશ પકવાન પુસ્તકોમાં, બુઝાશે એ ક્યાંથી

ગોતીશ વાક્યો જે પુસ્તકના, ગોતીશ એને તું બીજે, મળશે તને એ ક્યાંથી

ગોતી ગોતી થાકીશ, મીઠું જળ તો સમુદ્રમાં, મળશે તને તો એ ક્યાંથી

બેસીશ ગોતવા ઠંડક જીવનભર તું સૂર્યમાં, મળશે તને એ તો ક્યાંથી

મળશે પશુતા તો પશુની, ગોતીશ માનવતા તું એમાં, મળશે તને એ તો ક્યાંથી

ભૂલીને જોવું તું તુજમાં પ્રભુને, ગોતીશ બહાર તું એને, મળશે તને એ તો ક્યાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


ગુમાયું છે જીવનમાં જે જ્યાં, ગોતી એને બીજે, મળશે જીવનમાં એ તો ક્યાંથી

ગુમાઈ છે શાંતિ જ્યાં હૈયે, ગોતી એને તો બહાર, મળશે તને એ તો ક્યાંથી

ઊઠયાં છે વમળો જ્યાં મનમાં, શોધીશ બહાર, અટકશે એ તો ક્યાંથી

જોવાં છે તોફાનો સમુદ્રના, પહોંચીશ સરોવર પાસે, મળશે જોવા તને એ ક્યાંથી

લાગી છે આગ ભૂખની જ્યાં પેટમાં, ગોતીશ પકવાન પુસ્તકોમાં, બુઝાશે એ ક્યાંથી

ગોતીશ વાક્યો જે પુસ્તકના, ગોતીશ એને તું બીજે, મળશે તને એ ક્યાંથી

ગોતી ગોતી થાકીશ, મીઠું જળ તો સમુદ્રમાં, મળશે તને તો એ ક્યાંથી

બેસીશ ગોતવા ઠંડક જીવનભર તું સૂર્યમાં, મળશે તને એ તો ક્યાંથી

મળશે પશુતા તો પશુની, ગોતીશ માનવતા તું એમાં, મળશે તને એ તો ક્યાંથી

ભૂલીને જોવું તું તુજમાં પ્રભુને, ગોતીશ બહાર તું એને, મળશે તને એ તો ક્યાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gumāyuṁ chē jīvanamāṁ jē jyāṁ, gōtī ēnē bījē, malaśē jīvanamāṁ ē tō kyāṁthī

gumāī chē śāṁti jyāṁ haiyē, gōtī ēnē tō bahāra, malaśē tanē ē tō kyāṁthī

ūṭhayāṁ chē vamalō jyāṁ manamāṁ, śōdhīśa bahāra, aṭakaśē ē tō kyāṁthī

jōvāṁ chē tōphānō samudranā, pahōṁcīśa sarōvara pāsē, malaśē jōvā tanē ē kyāṁthī

lāgī chē āga bhūkhanī jyāṁ pēṭamāṁ, gōtīśa pakavāna pustakōmāṁ, bujhāśē ē kyāṁthī

gōtīśa vākyō jē pustakanā, gōtīśa ēnē tuṁ bījē, malaśē tanē ē kyāṁthī

gōtī gōtī thākīśa, mīṭhuṁ jala tō samudramāṁ, malaśē tanē tō ē kyāṁthī

bēsīśa gōtavā ṭhaṁḍaka jīvanabhara tuṁ sūryamāṁ, malaśē tanē ē tō kyāṁthī

malaśē paśutā tō paśunī, gōtīśa mānavatā tuṁ ēmāṁ, malaśē tanē ē tō kyāṁthī

bhūlīnē jōvuṁ tuṁ tujamāṁ prabhunē, gōtīśa bahāra tuṁ ēnē, malaśē tanē ē tō kyāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3671 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...366736683669...Last