Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3717 | Date: 01-Mar-1992
કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે
Karī nirṇayō tō tuṁ tārō, daī mata tārō ēnē, jīvanamāṁ ēnē tuṁ cūṁṭī lējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3717 | Date: 01-Mar-1992

કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે

  No Audio

karī nirṇayō tō tuṁ tārō, daī mata tārō ēnē, jīvanamāṁ ēnē tuṁ cūṁṭī lējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-03-01 1992-03-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15704 કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે

ચૂંટવું છે જ્યાં જીવનમાં એકને, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે

આવે વિચારો જીવનમાં ઘણાં, પકડી એક વિચાર સાચો - દઈ મત તારો...

જાગે ભાવો જીવનમાં, ઘણાં, પકડી એક ભાવ એમાંથી સાચો - દઈ મત ...

છે રાહો જીવનમાં તો ઘણી, પકડી રાહ એમાંથી એક સાચી - દઈ મત...

છે નામો ને નામો ભગવાનના તો જુદા, લઈ એક નામ તો એમાંથી - દઈ મત...

છે લક્ષ્ય અનેક તો જીવનમાં, કરી પરલક્ષ્ય નક્કી એમાંથી તો તારું - દઈ મત ...

ઉપાધિ અને ઉપાધિ આવે જીવનમા, કરવા દૂર એને, કરી પસંદ એકને -દઈ મત...
View Original Increase Font Decrease Font


કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે

ચૂંટવું છે જ્યાં જીવનમાં એકને, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે

આવે વિચારો જીવનમાં ઘણાં, પકડી એક વિચાર સાચો - દઈ મત તારો...

જાગે ભાવો જીવનમાં, ઘણાં, પકડી એક ભાવ એમાંથી સાચો - દઈ મત ...

છે રાહો જીવનમાં તો ઘણી, પકડી રાહ એમાંથી એક સાચી - દઈ મત...

છે નામો ને નામો ભગવાનના તો જુદા, લઈ એક નામ તો એમાંથી - દઈ મત...

છે લક્ષ્ય અનેક તો જીવનમાં, કરી પરલક્ષ્ય નક્કી એમાંથી તો તારું - દઈ મત ...

ઉપાધિ અને ઉપાધિ આવે જીવનમા, કરવા દૂર એને, કરી પસંદ એકને -દઈ મત...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī nirṇayō tō tuṁ tārō, daī mata tārō ēnē, jīvanamāṁ ēnē tuṁ cūṁṭī lējē

cūṁṭavuṁ chē jyāṁ jīvanamāṁ ēkanē, daī mata tārō ēnē, jīvanamāṁ ēnē tuṁ cūṁṭī lējē

āvē vicārō jīvanamāṁ ghaṇāṁ, pakaḍī ēka vicāra sācō - daī mata tārō...

jāgē bhāvō jīvanamāṁ, ghaṇāṁ, pakaḍī ēka bhāva ēmāṁthī sācō - daī mata ...

chē rāhō jīvanamāṁ tō ghaṇī, pakaḍī rāha ēmāṁthī ēka sācī - daī mata...

chē nāmō nē nāmō bhagavānanā tō judā, laī ēka nāma tō ēmāṁthī - daī mata...

chē lakṣya anēka tō jīvanamāṁ, karī paralakṣya nakkī ēmāṁthī tō tāruṁ - daī mata ...

upādhi anē upādhi āvē jīvanamā, karavā dūra ēnē, karī pasaṁda ēkanē -daī mata...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3717 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...371537163717...Last