Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3730 | Date: 06-Mar-1992
ફરિયાદને ફરિયાદમાં જીવનમાં રાચતો રહ્યો, કાર્ય કરવાનો સમય ના રહ્યો
Phariyādanē phariyādamāṁ jīvanamāṁ rācatō rahyō, kārya karavānō samaya nā rahyō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3730 | Date: 06-Mar-1992

ફરિયાદને ફરિયાદમાં જીવનમાં રાચતો રહ્યો, કાર્ય કરવાનો સમય ના રહ્યો

  No Audio

phariyādanē phariyādamāṁ jīvanamāṁ rācatō rahyō, kārya karavānō samaya nā rahyō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-03-06 1992-03-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15717 ફરિયાદને ફરિયાદમાં જીવનમાં રાચતો રહ્યો, કાર્ય કરવાનો સમય ના રહ્યો ફરિયાદને ફરિયાદમાં જીવનમાં રાચતો રહ્યો, કાર્ય કરવાનો સમય ના રહ્યો

ફરિયાદોમાં એવો ડૂબી ગયો, કરવું છે શું જીવનમાં, એ હું તો એમાં ભૂલી ગયો

અપેક્ષાઓને અપેક્ષાઓમાં રાચી રહ્યો, ઉપેક્ષા કાર્યની તો હું કરતો ગયો

ફરિયાદ વિના મળી ના શાંતિ, શાંતિની ફરિયાદ તો હું કરતો ગયો

હરેક ચીજમાં ખામી ને ખામી લાગે, ફરિયાદને ફરિયાદ કરતો રહ્યો

પ્રભુ તારી સૃષ્ટિમાં ભી ખામી ગોતું, સંપૂર્ણ તોયે તને કહેતો રહ્યો

સંતોષ રહ્યો ના, મળ્યો ના જીવનમાં જ્યાં, ફરિયાદને ફરિયાદ કરતો રહ્યો

ફરિયાદમાં રાચી એવો જીવનમાં, ફરિયાદને શસ્ત્ર બનાવતો ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


ફરિયાદને ફરિયાદમાં જીવનમાં રાચતો રહ્યો, કાર્ય કરવાનો સમય ના રહ્યો

ફરિયાદોમાં એવો ડૂબી ગયો, કરવું છે શું જીવનમાં, એ હું તો એમાં ભૂલી ગયો

અપેક્ષાઓને અપેક્ષાઓમાં રાચી રહ્યો, ઉપેક્ષા કાર્યની તો હું કરતો ગયો

ફરિયાદ વિના મળી ના શાંતિ, શાંતિની ફરિયાદ તો હું કરતો ગયો

હરેક ચીજમાં ખામી ને ખામી લાગે, ફરિયાદને ફરિયાદ કરતો રહ્યો

પ્રભુ તારી સૃષ્ટિમાં ભી ખામી ગોતું, સંપૂર્ણ તોયે તને કહેતો રહ્યો

સંતોષ રહ્યો ના, મળ્યો ના જીવનમાં જ્યાં, ફરિયાદને ફરિયાદ કરતો રહ્યો

ફરિયાદમાં રાચી એવો જીવનમાં, ફરિયાદને શસ્ત્ર બનાવતો ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

phariyādanē phariyādamāṁ jīvanamāṁ rācatō rahyō, kārya karavānō samaya nā rahyō

phariyādōmāṁ ēvō ḍūbī gayō, karavuṁ chē śuṁ jīvanamāṁ, ē huṁ tō ēmāṁ bhūlī gayō

apēkṣāōnē apēkṣāōmāṁ rācī rahyō, upēkṣā kāryanī tō huṁ karatō gayō

phariyāda vinā malī nā śāṁti, śāṁtinī phariyāda tō huṁ karatō gayō

harēka cījamāṁ khāmī nē khāmī lāgē, phariyādanē phariyāda karatō rahyō

prabhu tārī sr̥ṣṭimāṁ bhī khāmī gōtuṁ, saṁpūrṇa tōyē tanē kahētō rahyō

saṁtōṣa rahyō nā, malyō nā jīvanamāṁ jyāṁ, phariyādanē phariyāda karatō rahyō

phariyādamāṁ rācī ēvō jīvanamāṁ, phariyādanē śastra banāvatō gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3730 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...372737283729...Last