Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3785 | Date: 02-Apr-1992
પડી ગઈ વૃત્તિઓ ખુલ્લી તારી, હવે ઢાંકીને એને, તારે શું કરવું છે
Paḍī gaī vr̥ttiō khullī tārī, havē ḍhāṁkīnē ēnē, tārē śuṁ karavuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3785 | Date: 02-Apr-1992

પડી ગઈ વૃત્તિઓ ખુલ્લી તારી, હવે ઢાંકીને એને, તારે શું કરવું છે

  No Audio

paḍī gaī vr̥ttiō khullī tārī, havē ḍhāṁkīnē ēnē, tārē śuṁ karavuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-04-02 1992-04-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15772 પડી ગઈ વૃત્તિઓ ખુલ્લી તારી, હવે ઢાંકીને એને, તારે શું કરવું છે પડી ગઈ વૃત્તિઓ ખુલ્લી તારી, હવે ઢાંકીને એને, તારે શું કરવું છે

ઢાંકી ઢાંકી દીધું છે ઉત્તેજન, હવે તને એ નડતુંને નડતું રહેવાનું છે

ઢાંકીને છેતર્યું તેં જગને, ખુદ ભી એમાં તો તું છેતરાવાનો છે

અંદરને અંદર રહેશે તને સતાવતી, તને એની તો ખબર છે

મચાવશે ઉત્પાત એ તો જ્યાં, તારે ને તારે રોવું પડવાનું છે

પડી ગઈ ખુલ્લી જ્યાં એકવાર, ના ફરી ત્યાં કામ એ આવવાની છે

ખુલ્લું પડતાં એકરૂપ એનું, રૂપ જુદું, ધરવું એણે પડવાનું છે

જુદા જુદા રૂપમાં જે જોઈ શકે સાચું, ના ત્યાં એનું ચાલવાનું છે

લે છે રૂપ પ્રભુ જુદા જુદા, પકડી પાડે એને, ખુલ્લું એને ત્યાં થવું પડવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


પડી ગઈ વૃત્તિઓ ખુલ્લી તારી, હવે ઢાંકીને એને, તારે શું કરવું છે

ઢાંકી ઢાંકી દીધું છે ઉત્તેજન, હવે તને એ નડતુંને નડતું રહેવાનું છે

ઢાંકીને છેતર્યું તેં જગને, ખુદ ભી એમાં તો તું છેતરાવાનો છે

અંદરને અંદર રહેશે તને સતાવતી, તને એની તો ખબર છે

મચાવશે ઉત્પાત એ તો જ્યાં, તારે ને તારે રોવું પડવાનું છે

પડી ગઈ ખુલ્લી જ્યાં એકવાર, ના ફરી ત્યાં કામ એ આવવાની છે

ખુલ્લું પડતાં એકરૂપ એનું, રૂપ જુદું, ધરવું એણે પડવાનું છે

જુદા જુદા રૂપમાં જે જોઈ શકે સાચું, ના ત્યાં એનું ચાલવાનું છે

લે છે રૂપ પ્રભુ જુદા જુદા, પકડી પાડે એને, ખુલ્લું એને ત્યાં થવું પડવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

paḍī gaī vr̥ttiō khullī tārī, havē ḍhāṁkīnē ēnē, tārē śuṁ karavuṁ chē

ḍhāṁkī ḍhāṁkī dīdhuṁ chē uttējana, havē tanē ē naḍatuṁnē naḍatuṁ rahēvānuṁ chē

ḍhāṁkīnē chētaryuṁ tēṁ jaganē, khuda bhī ēmāṁ tō tuṁ chētarāvānō chē

aṁdaranē aṁdara rahēśē tanē satāvatī, tanē ēnī tō khabara chē

macāvaśē utpāta ē tō jyāṁ, tārē nē tārē rōvuṁ paḍavānuṁ chē

paḍī gaī khullī jyāṁ ēkavāra, nā pharī tyāṁ kāma ē āvavānī chē

khulluṁ paḍatāṁ ēkarūpa ēnuṁ, rūpa juduṁ, dharavuṁ ēṇē paḍavānuṁ chē

judā judā rūpamāṁ jē jōī śakē sācuṁ, nā tyāṁ ēnuṁ cālavānuṁ chē

lē chē rūpa prabhu judā judā, pakaḍī pāḍē ēnē, khulluṁ ēnē tyāṁ thavuṁ paḍavānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3785 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...378137823783...Last