Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3787 | Date: 07-Apr-1992
કદી કરો મંજુર, કદી ના મંજુર, સમજાતું નથી પ્રભુ, ક્યારે કરશો તમે શું
Kadī karō maṁjura, kadī nā maṁjura, samajātuṁ nathī prabhu, kyārē karaśō tamē śuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3787 | Date: 07-Apr-1992

કદી કરો મંજુર, કદી ના મંજુર, સમજાતું નથી પ્રભુ, ક્યારે કરશો તમે શું

  No Audio

kadī karō maṁjura, kadī nā maṁjura, samajātuṁ nathī prabhu, kyārē karaśō tamē śuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-04-07 1992-04-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15774 કદી કરો મંજુર, કદી ના મંજુર, સમજાતું નથી પ્રભુ, ક્યારે કરશો તમે શું કદી કરો મંજુર, કદી ના મંજુર, સમજાતું નથી પ્રભુ, ક્યારે કરશો તમે શું

આશા ભરી ભરી રાખીયે હૈયે, દઈ દે છે ભરી ભરીને, નિરાશાનો પ્યાલો તું

ના હોય ચિત્તમાં કાંઈ, ના જાણીયે કાંઈ, દઈ દે છે ત્યારે તો તું એવું

આધાર છે સદા તારો, દેખાયે ના એ કદી, કેમ કરી એ આધારે રહેવું

વિચારોને વિચારોમાં ચડાવી દે એવો, છે વિચારોનો પ્રણેતા જ્યાં તું

દુઃખ જ્યાં વટી જાય સીમા, ત્યાં સુધી જોતોને જોતો રહે છે તું

છે બધું તમારું, લઈ લો તમે, વળગાડી દો છો માયા એની તો શું

રહ્યા છો પાસે, લાગો છો દૂર, કેમ જીવનમાં આમ તો બનતું રહ્યું

કદી બનું તુજમાં લીન, કદી માયામાં લીન, રહે છે આવું બનતું

થઈ ગઈ છે ખાત્રી જીવનમાં, તારા વિના ડગલું નથી ભરી શકાતું
View Original Increase Font Decrease Font


કદી કરો મંજુર, કદી ના મંજુર, સમજાતું નથી પ્રભુ, ક્યારે કરશો તમે શું

આશા ભરી ભરી રાખીયે હૈયે, દઈ દે છે ભરી ભરીને, નિરાશાનો પ્યાલો તું

ના હોય ચિત્તમાં કાંઈ, ના જાણીયે કાંઈ, દઈ દે છે ત્યારે તો તું એવું

આધાર છે સદા તારો, દેખાયે ના એ કદી, કેમ કરી એ આધારે રહેવું

વિચારોને વિચારોમાં ચડાવી દે એવો, છે વિચારોનો પ્રણેતા જ્યાં તું

દુઃખ જ્યાં વટી જાય સીમા, ત્યાં સુધી જોતોને જોતો રહે છે તું

છે બધું તમારું, લઈ લો તમે, વળગાડી દો છો માયા એની તો શું

રહ્યા છો પાસે, લાગો છો દૂર, કેમ જીવનમાં આમ તો બનતું રહ્યું

કદી બનું તુજમાં લીન, કદી માયામાં લીન, રહે છે આવું બનતું

થઈ ગઈ છે ખાત્રી જીવનમાં, તારા વિના ડગલું નથી ભરી શકાતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kadī karō maṁjura, kadī nā maṁjura, samajātuṁ nathī prabhu, kyārē karaśō tamē śuṁ

āśā bharī bharī rākhīyē haiyē, daī dē chē bharī bharīnē, nirāśānō pyālō tuṁ

nā hōya cittamāṁ kāṁī, nā jāṇīyē kāṁī, daī dē chē tyārē tō tuṁ ēvuṁ

ādhāra chē sadā tārō, dēkhāyē nā ē kadī, kēma karī ē ādhārē rahēvuṁ

vicārōnē vicārōmāṁ caḍāvī dē ēvō, chē vicārōnō praṇētā jyāṁ tuṁ

duḥkha jyāṁ vaṭī jāya sīmā, tyāṁ sudhī jōtōnē jōtō rahē chē tuṁ

chē badhuṁ tamāruṁ, laī lō tamē, valagāḍī dō chō māyā ēnī tō śuṁ

rahyā chō pāsē, lāgō chō dūra, kēma jīvanamāṁ āma tō banatuṁ rahyuṁ

kadī banuṁ tujamāṁ līna, kadī māyāmāṁ līna, rahē chē āvuṁ banatuṁ

thaī gaī chē khātrī jīvanamāṁ, tārā vinā ḍagaluṁ nathī bharī śakātuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3787 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...378437853786...Last