Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3795 | Date: 07-Apr-1992
જોઈ જોઈ રાહ જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ
Jōī jōī rāha jē kṣaṇanī jīvanamāṁ, kyārē āvī nē kyārē cālī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3795 | Date: 07-Apr-1992

જોઈ જોઈ રાહ જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ

  No Audio

jōī jōī rāha jē kṣaṇanī jīvanamāṁ, kyārē āvī nē kyārē cālī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-04-07 1992-04-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15782 જોઈ જોઈ રાહ જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ જોઈ જોઈ રાહ જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ

જીવનમાં હાથતાળી દઈ એ તો ચાલી ગઈ (2)

રાહ જોઈ જોઈ ખૂબ, અણી સમયે નીંદ આવી ગઈ

પડશે કરવી પ્રતિક્ષા ફરી, પડશે લંબાવવી જાગૃતિની હરઘડી

નીંદર પર પડશે મેળવવો કાબૂ, હરપળને પડશે કરવી પળ જાગૃતિની

રહ્યો છું સદા હાથ ઘસતો, રહી છે સદા એ આવતી ને સદા ગઈ

જાશે વીતી પળો આમને આમ જો, આશ પ્રભુદર્શનની રહેશે અધૂરી રહી

રહી છે સદા જીવનની આ તો કહાની, બદલી એમાં હવે તો કરવી રહી

યત્નો કહું કે સાધના કહું, પડશે જીવનમાં એને તો વણી લઈ

ધ્યેયપૂર્તિ વિના રહેશે આશા અધૂરી, આ જનમમાં પૂરી કરવી રહી
View Original Increase Font Decrease Font


જોઈ જોઈ રાહ જે ક્ષણની જીવનમાં, ક્યારે આવી ને ક્યારે ચાલી ગઈ

જીવનમાં હાથતાળી દઈ એ તો ચાલી ગઈ (2)

રાહ જોઈ જોઈ ખૂબ, અણી સમયે નીંદ આવી ગઈ

પડશે કરવી પ્રતિક્ષા ફરી, પડશે લંબાવવી જાગૃતિની હરઘડી

નીંદર પર પડશે મેળવવો કાબૂ, હરપળને પડશે કરવી પળ જાગૃતિની

રહ્યો છું સદા હાથ ઘસતો, રહી છે સદા એ આવતી ને સદા ગઈ

જાશે વીતી પળો આમને આમ જો, આશ પ્રભુદર્શનની રહેશે અધૂરી રહી

રહી છે સદા જીવનની આ તો કહાની, બદલી એમાં હવે તો કરવી રહી

યત્નો કહું કે સાધના કહું, પડશે જીવનમાં એને તો વણી લઈ

ધ્યેયપૂર્તિ વિના રહેશે આશા અધૂરી, આ જનમમાં પૂરી કરવી રહી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōī jōī rāha jē kṣaṇanī jīvanamāṁ, kyārē āvī nē kyārē cālī gaī

jīvanamāṁ hāthatālī daī ē tō cālī gaī (2)

rāha jōī jōī khūba, aṇī samayē nīṁda āvī gaī

paḍaśē karavī pratikṣā pharī, paḍaśē laṁbāvavī jāgr̥tinī haraghaḍī

nīṁdara para paḍaśē mēlavavō kābū, harapalanē paḍaśē karavī pala jāgr̥tinī

rahyō chuṁ sadā hātha ghasatō, rahī chē sadā ē āvatī nē sadā gaī

jāśē vītī palō āmanē āma jō, āśa prabhudarśananī rahēśē adhūrī rahī

rahī chē sadā jīvananī ā tō kahānī, badalī ēmāṁ havē tō karavī rahī

yatnō kahuṁ kē sādhanā kahuṁ, paḍaśē jīvanamāṁ ēnē tō vaṇī laī

dhyēyapūrti vinā rahēśē āśā adhūrī, ā janamamāṁ pūrī karavī rahī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3795 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...379337943795...Last