Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3798 | Date: 09-Apr-1992
કરવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ધાર્યું તારું તેં કેટલું કર્યું
Karavuṁ paḍaśē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, dhāryuṁ tāruṁ tēṁ kēṭaluṁ karyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3798 | Date: 09-Apr-1992

કરવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ધાર્યું તારું તેં કેટલું કર્યું

  No Audio

karavuṁ paḍaśē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, dhāryuṁ tāruṁ tēṁ kēṭaluṁ karyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-04-09 1992-04-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15785 કરવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ધાર્યું તારું તેં કેટલું કર્યું કરવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ધાર્યું તારું તેં કેટલું કર્યું

ભૂલો ભી થાતી રહી જીવનમાં, વગર ભૂલે જીવનમાં તેં કેટલું કર્યું

રાત દિવસ રહ્યા જીવનમાં, વિતાવી, સુખ જીવનમાં ભેગું કેટલું કર્યું

હસતા કે રડતાં, જીવનમાં સહન કર્યું, જીવનમાં તોયે કેટલું વળ્યું

પ્રેમ વિના છે જીવન અધૂરું, જીવનને પ્રેમભર્યું તેં કેટલું રાખ્યું

મુખ તો છે દર્પણ અંતરનું, શુદ્ધ ભાવભર્યું તેં કેટલું રાખ્યું

રહે છે જગમાં સહુ મળતાને મળતા, મળવું જીવનમાં કેટલાને ગમ્યું

કરવા જેવું જીવનમાં તેં કેટલું કર્યું, ના કરવાનું જીવનમાં તેં કેટલું કર્યું

દિલાસાથી જીવનમાં સાંતવન મળશે કામ થાશે તારું એમાં કેટલું પૂરું

દુઃખી ના રહે કાયમ તો દુઃખી, સુખ માટે નથી કાંઈ એમાં જુદું થવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


કરવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ધાર્યું તારું તેં કેટલું કર્યું

ભૂલો ભી થાતી રહી જીવનમાં, વગર ભૂલે જીવનમાં તેં કેટલું કર્યું

રાત દિવસ રહ્યા જીવનમાં, વિતાવી, સુખ જીવનમાં ભેગું કેટલું કર્યું

હસતા કે રડતાં, જીવનમાં સહન કર્યું, જીવનમાં તોયે કેટલું વળ્યું

પ્રેમ વિના છે જીવન અધૂરું, જીવનને પ્રેમભર્યું તેં કેટલું રાખ્યું

મુખ તો છે દર્પણ અંતરનું, શુદ્ધ ભાવભર્યું તેં કેટલું રાખ્યું

રહે છે જગમાં સહુ મળતાને મળતા, મળવું જીવનમાં કેટલાને ગમ્યું

કરવા જેવું જીવનમાં તેં કેટલું કર્યું, ના કરવાનું જીવનમાં તેં કેટલું કર્યું

દિલાસાથી જીવનમાં સાંતવન મળશે કામ થાશે તારું એમાં કેટલું પૂરું

દુઃખી ના રહે કાયમ તો દુઃખી, સુખ માટે નથી કાંઈ એમાં જુદું થવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavuṁ paḍaśē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, dhāryuṁ tāruṁ tēṁ kēṭaluṁ karyuṁ

bhūlō bhī thātī rahī jīvanamāṁ, vagara bhūlē jīvanamāṁ tēṁ kēṭaluṁ karyuṁ

rāta divasa rahyā jīvanamāṁ, vitāvī, sukha jīvanamāṁ bhēguṁ kēṭaluṁ karyuṁ

hasatā kē raḍatāṁ, jīvanamāṁ sahana karyuṁ, jīvanamāṁ tōyē kēṭaluṁ valyuṁ

prēma vinā chē jīvana adhūruṁ, jīvananē prēmabharyuṁ tēṁ kēṭaluṁ rākhyuṁ

mukha tō chē darpaṇa aṁtaranuṁ, śuddha bhāvabharyuṁ tēṁ kēṭaluṁ rākhyuṁ

rahē chē jagamāṁ sahu malatānē malatā, malavuṁ jīvanamāṁ kēṭalānē gamyuṁ

karavā jēvuṁ jīvanamāṁ tēṁ kēṭaluṁ karyuṁ, nā karavānuṁ jīvanamāṁ tēṁ kēṭaluṁ karyuṁ

dilāsāthī jīvanamāṁ sāṁtavana malaśē kāma thāśē tāruṁ ēmāṁ kēṭaluṁ pūruṁ

duḥkhī nā rahē kāyama tō duḥkhī, sukha māṭē nathī kāṁī ēmāṁ juduṁ thavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3798 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...379637973798...Last