Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4659 | Date: 24-Apr-1993
ચમત્કાર વિના, ચમત્કાર વિના, જગતમાં તો નમસ્કાર નથી
Camatkāra vinā, camatkāra vinā, jagatamāṁ tō namaskāra nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4659 | Date: 24-Apr-1993

ચમત્કાર વિના, ચમત્કાર વિના, જગતમાં તો નમસ્કાર નથી

  No Audio

camatkāra vinā, camatkāra vinā, jagatamāṁ tō namaskāra nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-04-24 1993-04-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=159 ચમત્કાર વિના, ચમત્કાર વિના, જગતમાં તો નમસ્કાર નથી ચમત્કાર વિના, ચમત્કાર વિના, જગતમાં તો નમસ્કાર નથી

સિદ્ધિ વિના રે, જીવનમાં તો, ચમત્કાર જગમાં તો થાતાં નથી

સિદ્ધિ એ તો જગમાં, તપના, પુરસ્કાર વિના તો બીજું કાંઈ નથી

હર વિકટ પરિસ્થિતિમાં, જગમાં, ચમત્કાર વિના ઉદ્ધાર નથી

પૂરે ચમત્કાર શ્રદ્ધામાં બળ તો કદી, ઉકેલ કાયમનો તો એ કાંઈ નથી

કરે નમસ્કાર જ્યાં ચમત્કારની આશાએ, કાયમ એ કાંઈ તો ફળતી નથી

કરે નમસ્કાર જીવનમાં જે સહજતાથી, એ નમસ્કાર સાચ વિના બીજું નથી

સ્વીકારતા નમસ્કાર જેવા, ઉત્તમ નમસ્કાર જગમાં તો બીજા નથી

ભળ્યા ધિક્કાર નમસ્કારમાં તો જ્યાં, એને નમસ્કાર ગણી શકાતા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ચમત્કાર વિના, ચમત્કાર વિના, જગતમાં તો નમસ્કાર નથી

સિદ્ધિ વિના રે, જીવનમાં તો, ચમત્કાર જગમાં તો થાતાં નથી

સિદ્ધિ એ તો જગમાં, તપના, પુરસ્કાર વિના તો બીજું કાંઈ નથી

હર વિકટ પરિસ્થિતિમાં, જગમાં, ચમત્કાર વિના ઉદ્ધાર નથી

પૂરે ચમત્કાર શ્રદ્ધામાં બળ તો કદી, ઉકેલ કાયમનો તો એ કાંઈ નથી

કરે નમસ્કાર જ્યાં ચમત્કારની આશાએ, કાયમ એ કાંઈ તો ફળતી નથી

કરે નમસ્કાર જીવનમાં જે સહજતાથી, એ નમસ્કાર સાચ વિના બીજું નથી

સ્વીકારતા નમસ્કાર જેવા, ઉત્તમ નમસ્કાર જગમાં તો બીજા નથી

ભળ્યા ધિક્કાર નમસ્કારમાં તો જ્યાં, એને નમસ્કાર ગણી શકાતા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

camatkāra vinā, camatkāra vinā, jagatamāṁ tō namaskāra nathī

siddhi vinā rē, jīvanamāṁ tō, camatkāra jagamāṁ tō thātāṁ nathī

siddhi ē tō jagamāṁ, tapanā, puraskāra vinā tō bījuṁ kāṁī nathī

hara vikaṭa paristhitimāṁ, jagamāṁ, camatkāra vinā uddhāra nathī

pūrē camatkāra śraddhāmāṁ bala tō kadī, ukēla kāyamanō tō ē kāṁī nathī

karē namaskāra jyāṁ camatkāranī āśāē, kāyama ē kāṁī tō phalatī nathī

karē namaskāra jīvanamāṁ jē sahajatāthī, ē namaskāra sāca vinā bījuṁ nathī

svīkāratā namaskāra jēvā, uttama namaskāra jagamāṁ tō bījā nathī

bhalyā dhikkāra namaskāramāṁ tō jyāṁ, ēnē namaskāra gaṇī śakātā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4659 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...465746584659...Last