Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4660 | Date: 24-Apr-1993
અઢળક સંપત્તિ સમાવી, સાગર તેં તારા હૈયાંમાં, સાગર શાને તું છલકાય છે
Aḍhalaka saṁpatti samāvī, sāgara tēṁ tārā haiyāṁmāṁ, sāgara śānē tuṁ chalakāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4660 | Date: 24-Apr-1993

અઢળક સંપત્તિ સમાવી, સાગર તેં તારા હૈયાંમાં, સાગર શાને તું છલકાય છે

  No Audio

aḍhalaka saṁpatti samāvī, sāgara tēṁ tārā haiyāṁmāṁ, sāgara śānē tuṁ chalakāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-04-24 1993-04-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=160 અઢળક સંપત્તિ સમાવી, સાગર તેં તારા હૈયાંમાં, સાગર શાને તું છલકાય છે અઢળક સંપત્તિ સમાવી, સાગર તેં તારા હૈયાંમાં, સાગર શાને તું છલકાય છે

પોઢયા પ્રભુ, લક્ષ્મી સાથે તો તારા હૈયાંમાં, શું સાગર, એથી તું શું છલકાય છે

માનવ છે તારી અંદર વાસ પ્રભુનો ને લક્ષ્મીનો, એથી શાને હૈયું તારું ના છલકાય રે

કરી દૂર ખારાશ, સાગર તેં ધરતીના હૈયાંની, સંતોષે, એથી શું તું છલકાય છે

કરી નથી શક્યો માનવ તું તારા હૈયાંની ખારાશ, શાને રે માનવ તું તો છલકાય છે

વ્યાપ્ત છે વિશાળતામાં રે સાગર, ધીર ગંભીરતાથી એ તો છલકાય છે

પામ્યો ના પામ્યો થોડું રે જીવનમાં રે માનવ, શાને અભિમાનમાં એમાં છલકાય છે

રહે પૂજતાં કે ખૂંદતા સાગર તો તને, એક સરખો એમાં તું તો છલકાય છે

માનવ તું તો જ્યાં પૂજાતો જાય, તારું હૈયું અભિમાનમાં એમાં શાને છલકાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


અઢળક સંપત્તિ સમાવી, સાગર તેં તારા હૈયાંમાં, સાગર શાને તું છલકાય છે

પોઢયા પ્રભુ, લક્ષ્મી સાથે તો તારા હૈયાંમાં, શું સાગર, એથી તું શું છલકાય છે

માનવ છે તારી અંદર વાસ પ્રભુનો ને લક્ષ્મીનો, એથી શાને હૈયું તારું ના છલકાય રે

કરી દૂર ખારાશ, સાગર તેં ધરતીના હૈયાંની, સંતોષે, એથી શું તું છલકાય છે

કરી નથી શક્યો માનવ તું તારા હૈયાંની ખારાશ, શાને રે માનવ તું તો છલકાય છે

વ્યાપ્ત છે વિશાળતામાં રે સાગર, ધીર ગંભીરતાથી એ તો છલકાય છે

પામ્યો ના પામ્યો થોડું રે જીવનમાં રે માનવ, શાને અભિમાનમાં એમાં છલકાય છે

રહે પૂજતાં કે ખૂંદતા સાગર તો તને, એક સરખો એમાં તું તો છલકાય છે

માનવ તું તો જ્યાં પૂજાતો જાય, તારું હૈયું અભિમાનમાં એમાં શાને છલકાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aḍhalaka saṁpatti samāvī, sāgara tēṁ tārā haiyāṁmāṁ, sāgara śānē tuṁ chalakāya chē

pōḍhayā prabhu, lakṣmī sāthē tō tārā haiyāṁmāṁ, śuṁ sāgara, ēthī tuṁ śuṁ chalakāya chē

mānava chē tārī aṁdara vāsa prabhunō nē lakṣmīnō, ēthī śānē haiyuṁ tāruṁ nā chalakāya rē

karī dūra khārāśa, sāgara tēṁ dharatīnā haiyāṁnī, saṁtōṣē, ēthī śuṁ tuṁ chalakāya chē

karī nathī śakyō mānava tuṁ tārā haiyāṁnī khārāśa, śānē rē mānava tuṁ tō chalakāya chē

vyāpta chē viśālatāmāṁ rē sāgara, dhīra gaṁbhīratāthī ē tō chalakāya chē

pāmyō nā pāmyō thōḍuṁ rē jīvanamāṁ rē mānava, śānē abhimānamāṁ ēmāṁ chalakāya chē

rahē pūjatāṁ kē khūṁdatā sāgara tō tanē, ēka sarakhō ēmāṁ tuṁ tō chalakāya chē

mānava tuṁ tō jyāṁ pūjātō jāya, tāruṁ haiyuṁ abhimānamāṁ ēmāṁ śānē chalakāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4660 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...465746584659...Last