Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3979 | Date: 23-Jun-1992
તારી માયાના પડદા હટાવ્યા વિના પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન તારા ક્યાંથી થાશે
Tārī māyānā paḍadā haṭāvyā vinā prabhu, jīvanamāṁ darśana tārā kyāṁthī thāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3979 | Date: 23-Jun-1992

તારી માયાના પડદા હટાવ્યા વિના પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન તારા ક્યાંથી થાશે

  No Audio

tārī māyānā paḍadā haṭāvyā vinā prabhu, jīvanamāṁ darśana tārā kyāṁthī thāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-06-23 1992-06-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15966 તારી માયાના પડદા હટાવ્યા વિના પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન તારા ક્યાંથી થાશે તારી માયાના પડદા હટાવ્યા વિના પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન તારા ક્યાંથી થાશે

હૈયે ભાવ તારા સાચા જાગ્યા વિના રે પ્રભુ, તારી કૃપાના બિંદુ ક્યાંથી મળશે

જીવનના વ્યવહાર ને તારી ભક્તિ રે પ્રભુ, એક સ્થાનમાં તો ક્યાંથી રહેશે

ભૂલવું નથી ભાન જગનું જેણે જીવનમાં રે પ્રભુ, ધ્યાન એને તારું તો ક્યાંથી થાશે

સમજે ને રાચે માયામાં તારી, સમજી રાચી રે પ્રભુ, નજદીક તારી એ ક્યાંથી આવશે

નજરે નજરે રમતું રહે જગ જ્યાં સદા તારું પ્રભુ, નજરમાં ત્યાં તું ક્યાંથી આવશે

મટયું નથી જીવનમાં તો જ્યાં મારું મારું, પ્રભુને તારા તું ક્યાંથી કરી શકશે

સુખના ઓડકાર ખાવા છે, દુઃખ ના અપનાવી શક્યો, સુખના ઓડકાર ક્યાંથી મળશે

રાત દિવસ રટતો રહ્યો તું માયાને, પ્રભુ કાજે સમય જીવનમાં ક્યાંથી મળશે

સમજણ આવે ને રહે જો એ તો ભુંસાતી, સમજણ જીવનમાં ક્યાંથી એ ટકશે
View Original Increase Font Decrease Font


તારી માયાના પડદા હટાવ્યા વિના પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન તારા ક્યાંથી થાશે

હૈયે ભાવ તારા સાચા જાગ્યા વિના રે પ્રભુ, તારી કૃપાના બિંદુ ક્યાંથી મળશે

જીવનના વ્યવહાર ને તારી ભક્તિ રે પ્રભુ, એક સ્થાનમાં તો ક્યાંથી રહેશે

ભૂલવું નથી ભાન જગનું જેણે જીવનમાં રે પ્રભુ, ધ્યાન એને તારું તો ક્યાંથી થાશે

સમજે ને રાચે માયામાં તારી, સમજી રાચી રે પ્રભુ, નજદીક તારી એ ક્યાંથી આવશે

નજરે નજરે રમતું રહે જગ જ્યાં સદા તારું પ્રભુ, નજરમાં ત્યાં તું ક્યાંથી આવશે

મટયું નથી જીવનમાં તો જ્યાં મારું મારું, પ્રભુને તારા તું ક્યાંથી કરી શકશે

સુખના ઓડકાર ખાવા છે, દુઃખ ના અપનાવી શક્યો, સુખના ઓડકાર ક્યાંથી મળશે

રાત દિવસ રટતો રહ્યો તું માયાને, પ્રભુ કાજે સમય જીવનમાં ક્યાંથી મળશે

સમજણ આવે ને રહે જો એ તો ભુંસાતી, સમજણ જીવનમાં ક્યાંથી એ ટકશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī māyānā paḍadā haṭāvyā vinā prabhu, jīvanamāṁ darśana tārā kyāṁthī thāśē

haiyē bhāva tārā sācā jāgyā vinā rē prabhu, tārī kr̥pānā biṁdu kyāṁthī malaśē

jīvananā vyavahāra nē tārī bhakti rē prabhu, ēka sthānamāṁ tō kyāṁthī rahēśē

bhūlavuṁ nathī bhāna jaganuṁ jēṇē jīvanamāṁ rē prabhu, dhyāna ēnē tāruṁ tō kyāṁthī thāśē

samajē nē rācē māyāmāṁ tārī, samajī rācī rē prabhu, najadīka tārī ē kyāṁthī āvaśē

najarē najarē ramatuṁ rahē jaga jyāṁ sadā tāruṁ prabhu, najaramāṁ tyāṁ tuṁ kyāṁthī āvaśē

maṭayuṁ nathī jīvanamāṁ tō jyāṁ māruṁ māruṁ, prabhunē tārā tuṁ kyāṁthī karī śakaśē

sukhanā ōḍakāra khāvā chē, duḥkha nā apanāvī śakyō, sukhanā ōḍakāra kyāṁthī malaśē

rāta divasa raṭatō rahyō tuṁ māyānē, prabhu kājē samaya jīvanamāṁ kyāṁthī malaśē

samajaṇa āvē nē rahē jō ē tō bhuṁsātī, samajaṇa jīvanamāṁ kyāṁthī ē ṭakaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3979 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...397639773978...Last