Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4113 | Date: 16-Aug-1992
જાગે કે વહે પ્રેમ જો હૈયીંમાં તો તારા, તારા પ્રેમનું પાત્ર પ્રભુને તો તું બનાવી દેજે
Jāgē kē vahē prēma jō haiyīṁmāṁ tō tārā, tārā prēmanuṁ pātra prabhunē tō tuṁ banāvī dējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4113 | Date: 16-Aug-1992

જાગે કે વહે પ્રેમ જો હૈયીંમાં તો તારા, તારા પ્રેમનું પાત્ર પ્રભુને તો તું બનાવી દેજે

  No Audio

jāgē kē vahē prēma jō haiyīṁmāṁ tō tārā, tārā prēmanuṁ pātra prabhunē tō tuṁ banāvī dējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-08-16 1992-08-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16100 જાગે કે વહે પ્રેમ જો હૈયીંમાં તો તારા, તારા પ્રેમનું પાત્ર પ્રભુને તો તું બનાવી દેજે જાગે કે વહે પ્રેમ જો હૈયીંમાં તો તારા, તારા પ્રેમનું પાત્ર પ્રભુને તો તું બનાવી દેજે

જાગે ક્રોધ જો મનમાં, હૈયાંમાં ના એને વસવા દેજે, તારા વિકારોને શિકાર એનો બનાવી દેજે

જાગે કે આવે વિચારોને વિચારો જીવનમાં, તારા વિચારોમાં વિચાર પ્રભુના તો તું ભરી દેજે

જાગે ઇર્ષ્યા જીવનમાં તો જ્યારે, તારા દુઃખને જીવનમાં નિશાન એનું તું બનાવી દેજે

જાગે લોભ હૈયે તને તો જ્યારે, સદ્ગુણોને જીવનમાં લોભનું નિશાન તું બનાવી દેજે

જાગે અભિમાન હૈયે તને તો જ્યારે, છે તું પ્રભુનું તો સંતાન, અભિમાન એનું જગાવી દેજે

જાગે મોહ હૈયાંમાં તો તારા, જીવનમાં પ્રભુદર્શનનો મોહ, ત્યારે તો તું જગાડી દેજે

જાગે કે આવે આંસુ આંખમાં તો તારા, પ્રભુ વિરહના આંસુ આંખમાંથી તું વહેવા દેજે

જાગે પ્રભુ માટેની ઇચ્છા જીવનમાં તારી, કરી નિર્મળ હૈયું ને આંખો, મુખડા સહુના તું નિરખી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


જાગે કે વહે પ્રેમ જો હૈયીંમાં તો તારા, તારા પ્રેમનું પાત્ર પ્રભુને તો તું બનાવી દેજે

જાગે ક્રોધ જો મનમાં, હૈયાંમાં ના એને વસવા દેજે, તારા વિકારોને શિકાર એનો બનાવી દેજે

જાગે કે આવે વિચારોને વિચારો જીવનમાં, તારા વિચારોમાં વિચાર પ્રભુના તો તું ભરી દેજે

જાગે ઇર્ષ્યા જીવનમાં તો જ્યારે, તારા દુઃખને જીવનમાં નિશાન એનું તું બનાવી દેજે

જાગે લોભ હૈયે તને તો જ્યારે, સદ્ગુણોને જીવનમાં લોભનું નિશાન તું બનાવી દેજે

જાગે અભિમાન હૈયે તને તો જ્યારે, છે તું પ્રભુનું તો સંતાન, અભિમાન એનું જગાવી દેજે

જાગે મોહ હૈયાંમાં તો તારા, જીવનમાં પ્રભુદર્શનનો મોહ, ત્યારે તો તું જગાડી દેજે

જાગે કે આવે આંસુ આંખમાં તો તારા, પ્રભુ વિરહના આંસુ આંખમાંથી તું વહેવા દેજે

જાગે પ્રભુ માટેની ઇચ્છા જીવનમાં તારી, કરી નિર્મળ હૈયું ને આંખો, મુખડા સહુના તું નિરખી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgē kē vahē prēma jō haiyīṁmāṁ tō tārā, tārā prēmanuṁ pātra prabhunē tō tuṁ banāvī dējē

jāgē krōdha jō manamāṁ, haiyāṁmāṁ nā ēnē vasavā dējē, tārā vikārōnē śikāra ēnō banāvī dējē

jāgē kē āvē vicārōnē vicārō jīvanamāṁ, tārā vicārōmāṁ vicāra prabhunā tō tuṁ bharī dējē

jāgē irṣyā jīvanamāṁ tō jyārē, tārā duḥkhanē jīvanamāṁ niśāna ēnuṁ tuṁ banāvī dējē

jāgē lōbha haiyē tanē tō jyārē, sadguṇōnē jīvanamāṁ lōbhanuṁ niśāna tuṁ banāvī dējē

jāgē abhimāna haiyē tanē tō jyārē, chē tuṁ prabhunuṁ tō saṁtāna, abhimāna ēnuṁ jagāvī dējē

jāgē mōha haiyāṁmāṁ tō tārā, jīvanamāṁ prabhudarśananō mōha, tyārē tō tuṁ jagāḍī dējē

jāgē kē āvē āṁsu āṁkhamāṁ tō tārā, prabhu virahanā āṁsu āṁkhamāṁthī tuṁ vahēvā dējē

jāgē prabhu māṭēnī icchā jīvanamāṁ tārī, karī nirmala haiyuṁ nē āṁkhō, mukhaḍā sahunā tuṁ nirakhī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4113 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...411141124113...Last