Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4155 | Date: 30-Aug-1992
વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
Vakhāṇa karatā tō jēnā rē, dharma tō thākē nahīṁ, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 4155 | Date: 30-Aug-1992

વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

  No Audio

vakhāṇa karatā tō jēnā rē, dharma tō thākē nahīṁ, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1992-08-30 1992-08-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16142 વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

તપસ્વીઓના તપનું ફળ તો જે સ્વયં બન્યા છે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેના ભાવમાં તો ડૂબતા, શક્તિ તો જાગી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેના ગુણોનું સ્મરણ થાતાં, શરીર રોમાંચ અનુભવે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેની અપાર દયા વિના, આ ધરતી તો ના ટકી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેના નિયમથી તો જગ સદા નિયમિત ચાલે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

ભક્તોના કંઠે કંઠ તો સદા જેને પુકારતા રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

વિશાળતાનો વ્યાપ ભી જેને ના પહોંચી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જગમાં સઘળું કરવા છતાં, સદા તો જે અલિપ્ત રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેની વ્યાપક્તનો વિચાર કરવા, કલ્પના પણ કુંઠિત બને, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેની નજરુંના તેજથી તો જગ સારું પ્રકાશી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
View Original Increase Font Decrease Font


વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

તપસ્વીઓના તપનું ફળ તો જે સ્વયં બન્યા છે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેના ભાવમાં તો ડૂબતા, શક્તિ તો જાગી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેના ગુણોનું સ્મરણ થાતાં, શરીર રોમાંચ અનુભવે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેની અપાર દયા વિના, આ ધરતી તો ના ટકી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેના નિયમથી તો જગ સદા નિયમિત ચાલે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

ભક્તોના કંઠે કંઠ તો સદા જેને પુકારતા રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

વિશાળતાનો વ્યાપ ભી જેને ના પહોંચી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જગમાં સઘળું કરવા છતાં, સદા તો જે અલિપ્ત રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેની વ્યાપક્તનો વિચાર કરવા, કલ્પના પણ કુંઠિત બને, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

જેની નજરુંના તેજથી તો જગ સારું પ્રકાશી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vakhāṇa karatā tō jēnā rē, dharma tō thākē nahīṁ, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

tapasvīōnā tapanuṁ phala tō jē svayaṁ banyā chē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

jēnā bhāvamāṁ tō ḍūbatā, śakti tō jāgī ūṭhē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

jēnā guṇōnuṁ smaraṇa thātāṁ, śarīra rōmāṁca anubhavē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

jēnī apāra dayā vinā, ā dharatī tō nā ṭakī śakē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

jēnā niyamathī tō jaga sadā niyamita cālē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

bhaktōnā kaṁṭhē kaṁṭha tō sadā jēnē pukāratā rahē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

viśālatānō vyāpa bhī jēnē nā pahōṁcī śakē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

jagamāṁ saghaluṁ karavā chatāṁ, sadā tō jē alipta rahē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

jēnī vyāpaktanō vicāra karavā, kalpanā paṇa kuṁṭhita banē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē

jēnī najaruṁnā tējathī tō jaga sāruṁ prakāśī ūṭhē, ēvāṁ prabhunā darśana tō kēvāṁ haśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4155 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...415341544155...Last