Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4227 | Date: 22-Sep-1992
ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા
Ghērāyā ghērāyā ghērāyā jīvanamāṁ, musībatōmāṁ amē tō ghērāyā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4227 | Date: 22-Sep-1992

ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા

  No Audio

ghērāyā ghērāyā ghērāyā jīvanamāṁ, musībatōmāṁ amē tō ghērāyā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-09-22 1992-09-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16214 ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા

જીવનમાં હાથના કર્યા હૈયે વાગ્યા, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા

આવેગોના વેગમાં તણાઈ, લીધા રસ્તા જીવનમાં ઊલટાને ઊલટા

સાથ લીધા જીવનમાં તો ઊલટા, દીધા સાથ જીવનમાં તો ઊલટા

ભૂલી સમજદારી જીવનમાં બધી, ના સમજદારીથી તો વર્ત્યા

અપાર ઇચ્છાઓના જીવનમાં તો રચીને જાળાને જાળા

કારણોને કારણો ગોત્યા એના ખોટા, કારણોના વનમાં તો ગૂંચવાયા

સમજદારી વિનાની સમજદારી પડી જીવનમાં ભારી, એમાં જીવનમાં અટવાયા

અહંના તોડી ના શક્યા જાળાં, સાચું ના શક્યા સ્વીકારી, એમાં અમે ઘેરાયા

મૂંઝારાને મૂંઝારા રહ્યા વધતાને વધતા, મારગ એમાં તો ના દેખાયા

પ્રાર્થિએ પ્રભુ તને એમાં તો, જીવનમાં અમારા, પાથરો તમારા અજવાળાં
View Original Increase Font Decrease Font


ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા

જીવનમાં હાથના કર્યા હૈયે વાગ્યા, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા

આવેગોના વેગમાં તણાઈ, લીધા રસ્તા જીવનમાં ઊલટાને ઊલટા

સાથ લીધા જીવનમાં તો ઊલટા, દીધા સાથ જીવનમાં તો ઊલટા

ભૂલી સમજદારી જીવનમાં બધી, ના સમજદારીથી તો વર્ત્યા

અપાર ઇચ્છાઓના જીવનમાં તો રચીને જાળાને જાળા

કારણોને કારણો ગોત્યા એના ખોટા, કારણોના વનમાં તો ગૂંચવાયા

સમજદારી વિનાની સમજદારી પડી જીવનમાં ભારી, એમાં જીવનમાં અટવાયા

અહંના તોડી ના શક્યા જાળાં, સાચું ના શક્યા સ્વીકારી, એમાં અમે ઘેરાયા

મૂંઝારાને મૂંઝારા રહ્યા વધતાને વધતા, મારગ એમાં તો ના દેખાયા

પ્રાર્થિએ પ્રભુ તને એમાં તો, જીવનમાં અમારા, પાથરો તમારા અજવાળાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghērāyā ghērāyā ghērāyā jīvanamāṁ, musībatōmāṁ amē tō ghērāyā

jīvanamāṁ hāthanā karyā haiyē vāgyā, musībatōmāṁ amē tō ghērāyā

āvēgōnā vēgamāṁ taṇāī, līdhā rastā jīvanamāṁ ūlaṭānē ūlaṭā

sātha līdhā jīvanamāṁ tō ūlaṭā, dīdhā sātha jīvanamāṁ tō ūlaṭā

bhūlī samajadārī jīvanamāṁ badhī, nā samajadārīthī tō vartyā

apāra icchāōnā jīvanamāṁ tō racīnē jālānē jālā

kāraṇōnē kāraṇō gōtyā ēnā khōṭā, kāraṇōnā vanamāṁ tō gūṁcavāyā

samajadārī vinānī samajadārī paḍī jīvanamāṁ bhārī, ēmāṁ jīvanamāṁ aṭavāyā

ahaṁnā tōḍī nā śakyā jālāṁ, sācuṁ nā śakyā svīkārī, ēmāṁ amē ghērāyā

mūṁjhārānē mūṁjhārā rahyā vadhatānē vadhatā, māraga ēmāṁ tō nā dēkhāyā

prārthiē prabhu tanē ēmāṁ tō, jīvanamāṁ amārā, pātharō tamārā ajavālāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4227 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...422542264227...Last