Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4318 | Date: 09-Nov-1992
પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર
Prabhujī rē vhālā, prabhujī rē vhālā, svīkārō rē mārā, haiyāṁnā ābhāra

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4318 | Date: 09-Nov-1992

પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર

  No Audio

prabhujī rē vhālā, prabhujī rē vhālā, svīkārō rē mārā, haiyāṁnā ābhāra

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-11-09 1992-11-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16305 પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર

નિશદિન કરું, કરી યાદ તમને, કરું રે મારા દિવસની તો શરૂઆત

ભરું હૈયું તો મારું પ્રેમને દયાથી, રાખું ના જગમાં કોઈને એમાંથી બાકાત

કરું હું સત્યની આરાધના, ચાલું સત્પથ પર જીવનમાં, કરું નિત્ય સત્યની રજૂઆત

નાખું ના વિઘ્ન કોઈ કામમાં, સદા દઉં શુભ કામમાં, મારો હૈયાંનો સાથ

જીવનમાં ના કોઈને હું પાડું, દઉં ના જીવનમાં, કોઈને પાડવામાં મારો હાથ

મળું જ્યારે ભી જેને તો જગમાં, રાખું સદા આ તો યાદ, છે એમાં તારો તો વાસ

શ્વાસે શ્વાસે મળે મને શક્તિ તો તારી, રહેજે સદા જીવનમાં તું મારી પાસ

દઈશ છોડી જીવનમાં આશાઓ બીજી, રાખીશ એક તારા દર્શનની આશ

કરજો દૂર સદા મારા હૈયાંનો અંધકાર, દેજો જીવનમાં રે પ્રભુ, તમારો પ્રકાશ
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર

નિશદિન કરું, કરી યાદ તમને, કરું રે મારા દિવસની તો શરૂઆત

ભરું હૈયું તો મારું પ્રેમને દયાથી, રાખું ના જગમાં કોઈને એમાંથી બાકાત

કરું હું સત્યની આરાધના, ચાલું સત્પથ પર જીવનમાં, કરું નિત્ય સત્યની રજૂઆત

નાખું ના વિઘ્ન કોઈ કામમાં, સદા દઉં શુભ કામમાં, મારો હૈયાંનો સાથ

જીવનમાં ના કોઈને હું પાડું, દઉં ના જીવનમાં, કોઈને પાડવામાં મારો હાથ

મળું જ્યારે ભી જેને તો જગમાં, રાખું સદા આ તો યાદ, છે એમાં તારો તો વાસ

શ્વાસે શ્વાસે મળે મને શક્તિ તો તારી, રહેજે સદા જીવનમાં તું મારી પાસ

દઈશ છોડી જીવનમાં આશાઓ બીજી, રાખીશ એક તારા દર્શનની આશ

કરજો દૂર સદા મારા હૈયાંનો અંધકાર, દેજો જીવનમાં રે પ્રભુ, તમારો પ્રકાશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhujī rē vhālā, prabhujī rē vhālā, svīkārō rē mārā, haiyāṁnā ābhāra

niśadina karuṁ, karī yāda tamanē, karuṁ rē mārā divasanī tō śarūāta

bharuṁ haiyuṁ tō māruṁ prēmanē dayāthī, rākhuṁ nā jagamāṁ kōīnē ēmāṁthī bākāta

karuṁ huṁ satyanī ārādhanā, cāluṁ satpatha para jīvanamāṁ, karuṁ nitya satyanī rajūāta

nākhuṁ nā vighna kōī kāmamāṁ, sadā dauṁ śubha kāmamāṁ, mārō haiyāṁnō sātha

jīvanamāṁ nā kōīnē huṁ pāḍuṁ, dauṁ nā jīvanamāṁ, kōīnē pāḍavāmāṁ mārō hātha

maluṁ jyārē bhī jēnē tō jagamāṁ, rākhuṁ sadā ā tō yāda, chē ēmāṁ tārō tō vāsa

śvāsē śvāsē malē manē śakti tō tārī, rahējē sadā jīvanamāṁ tuṁ mārī pāsa

daīśa chōḍī jīvanamāṁ āśāō bījī, rākhīśa ēka tārā darśananī āśa

karajō dūra sadā mārā haiyāṁnō aṁdhakāra, dējō jīvanamāṁ rē prabhu, tamārō prakāśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4318 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...431543164317...Last