Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4339 | Date: 17-Nov-1992
તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે
Tārā prabhunā, viśvāsanā paṭa para rē, tuṁ prabhu prēmanā citraṇa citrī dējē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4339 | Date: 17-Nov-1992

તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે

  No Audio

tārā prabhunā, viśvāsanā paṭa para rē, tuṁ prabhu prēmanā citraṇa citrī dējē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-11-17 1992-11-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16326 તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે

તારી મનમનોહર મૂર્તિ પ્રભુની, એમાં તો તું ઉપસાવી દેજે

તારા હૈયાંના ભાવેભાવના રંગથી, એને તો તું રંગી દેજે

તારા હૈયાંમાં પૂરા ભાવથી, એને જીવનમાં, હૈયાંમાં તું સ્થાપી દેજે

તારા અંતરથી રાખતો ના દૂર તું એને, અંતર બધું તું કાપી દેજે

તારી શ્રદ્ધા ને લાગણીની છાંટની ભાત, એમાં તું પાડી દેજે

તારી ભાવના દેશે પ્રતિસાદ એ તો, મુખ પર એના ભાવ તારા નીરખી લેજે

તારા પ્રેમને આવકારશે એ તો, તારા પ્રેમમાં એને તું નવરાવી દેજે

તારા જીવનમાં રહેશે એ તો સાથેને સાથે, સાથે એને તું રહેવા દેજે

તારા વિના પડશે ના ચેન એને, એના વિના ચેન તો ના પડવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે

તારી મનમનોહર મૂર્તિ પ્રભુની, એમાં તો તું ઉપસાવી દેજે

તારા હૈયાંના ભાવેભાવના રંગથી, એને તો તું રંગી દેજે

તારા હૈયાંમાં પૂરા ભાવથી, એને જીવનમાં, હૈયાંમાં તું સ્થાપી દેજે

તારા અંતરથી રાખતો ના દૂર તું એને, અંતર બધું તું કાપી દેજે

તારી શ્રદ્ધા ને લાગણીની છાંટની ભાત, એમાં તું પાડી દેજે

તારી ભાવના દેશે પ્રતિસાદ એ તો, મુખ પર એના ભાવ તારા નીરખી લેજે

તારા પ્રેમને આવકારશે એ તો, તારા પ્રેમમાં એને તું નવરાવી દેજે

તારા જીવનમાં રહેશે એ તો સાથેને સાથે, સાથે એને તું રહેવા દેજે

તારા વિના પડશે ના ચેન એને, એના વિના ચેન તો ના પડવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā prabhunā, viśvāsanā paṭa para rē, tuṁ prabhu prēmanā citraṇa citrī dējē

tārī manamanōhara mūrti prabhunī, ēmāṁ tō tuṁ upasāvī dējē

tārā haiyāṁnā bhāvēbhāvanā raṁgathī, ēnē tō tuṁ raṁgī dējē

tārā haiyāṁmāṁ pūrā bhāvathī, ēnē jīvanamāṁ, haiyāṁmāṁ tuṁ sthāpī dējē

tārā aṁtarathī rākhatō nā dūra tuṁ ēnē, aṁtara badhuṁ tuṁ kāpī dējē

tārī śraddhā nē lāgaṇīnī chāṁṭanī bhāta, ēmāṁ tuṁ pāḍī dējē

tārī bhāvanā dēśē pratisāda ē tō, mukha para ēnā bhāva tārā nīrakhī lējē

tārā prēmanē āvakāraśē ē tō, tārā prēmamāṁ ēnē tuṁ navarāvī dējē

tārā jīvanamāṁ rahēśē ē tō sāthēnē sāthē, sāthē ēnē tuṁ rahēvā dējē

tārā vinā paḍaśē nā cēna ēnē, ēnā vinā cēna tō nā paḍavā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4339 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...433643374338...Last