Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6518 | Date: 19-Dec-1996
થશે સફળ કાર્ય જીવનમાં ક્યાંથી, જેને પ્રભુની મંજૂરીની મહોર લાગી નથી
Thaśē saphala kārya jīvanamāṁ kyāṁthī, jēnē prabhunī maṁjūrīnī mahōra lāgī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6518 | Date: 19-Dec-1996

થશે સફળ કાર્ય જીવનમાં ક્યાંથી, જેને પ્રભુની મંજૂરીની મહોર લાગી નથી

  No Audio

thaśē saphala kārya jīvanamāṁ kyāṁthī, jēnē prabhunī maṁjūrīnī mahōra lāgī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-12-19 1996-12-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16505 થશે સફળ કાર્ય જીવનમાં ક્યાંથી, જેને પ્રભુની મંજૂરીની મહોર લાગી નથી થશે સફળ કાર્ય જીવનમાં ક્યાંથી, જેને પ્રભુની મંજૂરીની મહોર લાગી નથી

રહી જાશે કાર્યો, એ અધૂરાને અધૂરા, જેને પ્રભુની મંજૂરીની મહોર લાગી નથી

કર્મોની સફળતાને ને નિષ્ફળતાને જીવનમાં પ્રભુની મંજૂરી ગણી લેવાની નથી

કર્મોની મંજૂરીને, પ્રભુની મંજૂરી ગણવાની ભૂલ, જીવનમાં કરવાની નથી

મળી ગઈ મંજૂરી પ્રભુની જેમાં જેને, એમાં કર્મોની મંજૂરીની જરૂરૂ નથી

પાપને પુણ્ય રહ્યાં છે થાતા તો જગમાં, એને કર્મોની મહોર વિના બીજી મહોર લાગી નથી

પ્રાર્થના પ્રભુને કરી, ઇચ્છાઓ જીવનને રહી હતી તાણી, પ્રાર્થનાને મંજૂરી પ્રભુની ગણવાની નથી

ઇચ્છા પ્રભુની, છે મહોર પ્રભુની, ઇચ્છા સમાવ્યા વિના, મહોર પ્રભુની લાગવાની નથી

પ્રાર્થના છે શરૂઆત, રજૂઆત ઇચ્છાની, પ્રભુમાં સમાવ્યા વિના, મહોર પ્રભુની લાગવાની નથી

રજૂઆત અટવાઈ જશે બીજા ધ્યાનમાં, મહોર પ્રભુની એને કાંઈ મળવાની નથી
View Original Increase Font Decrease Font


થશે સફળ કાર્ય જીવનમાં ક્યાંથી, જેને પ્રભુની મંજૂરીની મહોર લાગી નથી

રહી જાશે કાર્યો, એ અધૂરાને અધૂરા, જેને પ્રભુની મંજૂરીની મહોર લાગી નથી

કર્મોની સફળતાને ને નિષ્ફળતાને જીવનમાં પ્રભુની મંજૂરી ગણી લેવાની નથી

કર્મોની મંજૂરીને, પ્રભુની મંજૂરી ગણવાની ભૂલ, જીવનમાં કરવાની નથી

મળી ગઈ મંજૂરી પ્રભુની જેમાં જેને, એમાં કર્મોની મંજૂરીની જરૂરૂ નથી

પાપને પુણ્ય રહ્યાં છે થાતા તો જગમાં, એને કર્મોની મહોર વિના બીજી મહોર લાગી નથી

પ્રાર્થના પ્રભુને કરી, ઇચ્છાઓ જીવનને રહી હતી તાણી, પ્રાર્થનાને મંજૂરી પ્રભુની ગણવાની નથી

ઇચ્છા પ્રભુની, છે મહોર પ્રભુની, ઇચ્છા સમાવ્યા વિના, મહોર પ્રભુની લાગવાની નથી

પ્રાર્થના છે શરૂઆત, રજૂઆત ઇચ્છાની, પ્રભુમાં સમાવ્યા વિના, મહોર પ્રભુની લાગવાની નથી

રજૂઆત અટવાઈ જશે બીજા ધ્યાનમાં, મહોર પ્રભુની એને કાંઈ મળવાની નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaśē saphala kārya jīvanamāṁ kyāṁthī, jēnē prabhunī maṁjūrīnī mahōra lāgī nathī

rahī jāśē kāryō, ē adhūrānē adhūrā, jēnē prabhunī maṁjūrīnī mahōra lāgī nathī

karmōnī saphalatānē nē niṣphalatānē jīvanamāṁ prabhunī maṁjūrī gaṇī lēvānī nathī

karmōnī maṁjūrīnē, prabhunī maṁjūrī gaṇavānī bhūla, jīvanamāṁ karavānī nathī

malī gaī maṁjūrī prabhunī jēmāṁ jēnē, ēmāṁ karmōnī maṁjūrīnī jarūrū nathī

pāpanē puṇya rahyāṁ chē thātā tō jagamāṁ, ēnē karmōnī mahōra vinā bījī mahōra lāgī nathī

prārthanā prabhunē karī, icchāō jīvananē rahī hatī tāṇī, prārthanānē maṁjūrī prabhunī gaṇavānī nathī

icchā prabhunī, chē mahōra prabhunī, icchā samāvyā vinā, mahōra prabhunī lāgavānī nathī

prārthanā chē śarūāta, rajūāta icchānī, prabhumāṁ samāvyā vinā, mahōra prabhunī lāgavānī nathī

rajūāta aṭavāī jaśē bījā dhyānamāṁ, mahōra prabhunī ēnē kāṁī malavānī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6518 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...651465156516...Last