Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6521 | Date: 22-Dec-1996
આજને કાલ કરતા, કરવાનું એ તો રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું
Ājanē kāla karatā, karavānuṁ ē tō rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6521 | Date: 22-Dec-1996

આજને કાલ કરતા, કરવાનું એ તો રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

  No Audio

ājanē kāla karatā, karavānuṁ ē tō rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-12-22 1996-12-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16508 આજને કાલ કરતા, કરવાનું એ તો રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું આજને કાલ કરતા, કરવાનું એ તો રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

સમયની ગાડી, ધસી રહી છે આગળ, પાછળ વળીને, એણે ના જોયું, ના જોયું

બેસીને આળસની ગાડીમાં, પકડવી હતી ગાડી સમયની, ના પહોંચાયું ના પહોંચાયું

માર્યા ગામગપાટા, માર્યા સમયને લપાટા, કરવાનું એ રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

કરું ના કરું ની દ્વિધા થઈ ઊભી, જીવનમાં કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

કર્યું જ્યાં શરૂ થોડું, ધ્યાન જ્યાં બીજે ખેંચાયું, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

શંકાના સુરમાં, જીવન ખેંચ્ચુંને ખેંચાયું, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

મુરતો ને શુકનોમાં જ્યાં અટવાયો, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

માંદગીને દીધું કે મળ્યું ઉત્તેજન કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

કરતા અચકાયો, ખચકાયો જ્યાં જીવનમાં, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


આજને કાલ કરતા, કરવાનું એ તો રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

સમયની ગાડી, ધસી રહી છે આગળ, પાછળ વળીને, એણે ના જોયું, ના જોયું

બેસીને આળસની ગાડીમાં, પકડવી હતી ગાડી સમયની, ના પહોંચાયું ના પહોંચાયું

માર્યા ગામગપાટા, માર્યા સમયને લપાટા, કરવાનું એ રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

કરું ના કરું ની દ્વિધા થઈ ઊભી, જીવનમાં કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

કર્યું જ્યાં શરૂ થોડું, ધ્યાન જ્યાં બીજે ખેંચાયું, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

શંકાના સુરમાં, જીવન ખેંચ્ચુંને ખેંચાયું, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

મુરતો ને શુકનોમાં જ્યાં અટવાયો, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

માંદગીને દીધું કે મળ્યું ઉત્તેજન કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું

કરતા અચકાયો, ખચકાયો જ્યાં જીવનમાં, કરવાનું એમાં રહી ગયું, રહી ગયું એ રહી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ājanē kāla karatā, karavānuṁ ē tō rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

samayanī gāḍī, dhasī rahī chē āgala, pāchala valīnē, ēṇē nā jōyuṁ, nā jōyuṁ

bēsīnē ālasanī gāḍīmāṁ, pakaḍavī hatī gāḍī samayanī, nā pahōṁcāyuṁ nā pahōṁcāyuṁ

māryā gāmagapāṭā, māryā samayanē lapāṭā, karavānuṁ ē rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

karuṁ nā karuṁ nī dvidhā thaī ūbhī, jīvanamāṁ karavānuṁ ēmāṁ rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

karyuṁ jyāṁ śarū thōḍuṁ, dhyāna jyāṁ bījē khēṁcāyuṁ, karavānuṁ ēmāṁ rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

śaṁkānā suramāṁ, jīvana khēṁccuṁnē khēṁcāyuṁ, karavānuṁ ēmāṁ rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

muratō nē śukanōmāṁ jyāṁ aṭavāyō, karavānuṁ ēmāṁ rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

māṁdagīnē dīdhuṁ kē malyuṁ uttējana karavānuṁ ēmāṁ rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ

karatā acakāyō, khacakāyō jyāṁ jīvanamāṁ, karavānuṁ ēmāṁ rahī gayuṁ, rahī gayuṁ ē rahī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6521 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...651765186519...Last