Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6524 | Date: 23-Dec-1996
નડે છે નડે છે, નડે છે, જીવનમાં જીવનને ઘણું ઘણું નડે છે
Naḍē chē naḍē chē, naḍē chē, jīvanamāṁ jīvananē ghaṇuṁ ghaṇuṁ naḍē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6524 | Date: 23-Dec-1996

નડે છે નડે છે, નડે છે, જીવનમાં જીવનને ઘણું ઘણું નડે છે

  No Audio

naḍē chē naḍē chē, naḍē chē, jīvanamāṁ jīvananē ghaṇuṁ ghaṇuṁ naḍē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-12-23 1996-12-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16511 નડે છે નડે છે, નડે છે, જીવનમાં જીવનને ઘણું ઘણું નડે છે નડે છે નડે છે, નડે છે, જીવનમાં જીવનને ઘણું ઘણું નડે છે

નડતરને, નડતરને જીવન નડે છે, જીવનને જીવનમાં નડતર નડે છે

નીકળ્યો આવકારવા વિચારોને, વિચારોને જીવનમાં વિચારો નડે છે

મુક્તિ ચાહતા આ જીવનને, જીવનના બંધનોને બંધનો નડે છે

વિરહમાં વિલસતા આ હૈયાંને, જીવનમાં અણગમતી હાજરી નડે છે

નીકળ્યો અપનાવવા સહુને પૂરા પ્રેમથી, મને મારા પૂર્વસંસ્કારો નડે છે

ત્યજી ના શક્યો મનનો ભાર જીવનમાં, પ્રગતિને મનનો ભાર નડે છે

સમજાતું નથી જ્યારે જીવનમાં શું નડે છે, જીવનને ત્યારે ઘણું ઘણું નડે છે

જીવનની શાંતિને જીવનમાં, ખુદની વૃત્તિઓને વૃત્તિઓ તો નડે છે

કર્મોથી ઘડાયું ભાગ્ય, જીવનમાં ભાગ્યને કરેલાં કર્મોને કર્મો તો નડે છે
View Original Increase Font Decrease Font


નડે છે નડે છે, નડે છે, જીવનમાં જીવનને ઘણું ઘણું નડે છે

નડતરને, નડતરને જીવન નડે છે, જીવનને જીવનમાં નડતર નડે છે

નીકળ્યો આવકારવા વિચારોને, વિચારોને જીવનમાં વિચારો નડે છે

મુક્તિ ચાહતા આ જીવનને, જીવનના બંધનોને બંધનો નડે છે

વિરહમાં વિલસતા આ હૈયાંને, જીવનમાં અણગમતી હાજરી નડે છે

નીકળ્યો અપનાવવા સહુને પૂરા પ્રેમથી, મને મારા પૂર્વસંસ્કારો નડે છે

ત્યજી ના શક્યો મનનો ભાર જીવનમાં, પ્રગતિને મનનો ભાર નડે છે

સમજાતું નથી જ્યારે જીવનમાં શું નડે છે, જીવનને ત્યારે ઘણું ઘણું નડે છે

જીવનની શાંતિને જીવનમાં, ખુદની વૃત્તિઓને વૃત્તિઓ તો નડે છે

કર્મોથી ઘડાયું ભાગ્ય, જીવનમાં ભાગ્યને કરેલાં કર્મોને કર્મો તો નડે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naḍē chē naḍē chē, naḍē chē, jīvanamāṁ jīvananē ghaṇuṁ ghaṇuṁ naḍē chē

naḍataranē, naḍataranē jīvana naḍē chē, jīvananē jīvanamāṁ naḍatara naḍē chē

nīkalyō āvakāravā vicārōnē, vicārōnē jīvanamāṁ vicārō naḍē chē

mukti cāhatā ā jīvananē, jīvananā baṁdhanōnē baṁdhanō naḍē chē

virahamāṁ vilasatā ā haiyāṁnē, jīvanamāṁ aṇagamatī hājarī naḍē chē

nīkalyō apanāvavā sahunē pūrā prēmathī, manē mārā pūrvasaṁskārō naḍē chē

tyajī nā śakyō mananō bhāra jīvanamāṁ, pragatinē mananō bhāra naḍē chē

samajātuṁ nathī jyārē jīvanamāṁ śuṁ naḍē chē, jīvananē tyārē ghaṇuṁ ghaṇuṁ naḍē chē

jīvananī śāṁtinē jīvanamāṁ, khudanī vr̥ttiōnē vr̥ttiō tō naḍē chē

karmōthī ghaḍāyuṁ bhāgya, jīvanamāṁ bhāgyanē karēlāṁ karmōnē karmō tō naḍē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6524 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...652065216522...Last