Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6525 | Date: 25-Dec-1996
આવવાના અમે આવવાના, પ્રભુ તારી ગલીમાં, અમે તો આવવાના
Āvavānā amē āvavānā, prabhu tārī galīmāṁ, amē tō āvavānā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6525 | Date: 25-Dec-1996

આવવાના અમે આવવાના, પ્રભુ તારી ગલીમાં, અમે તો આવવાના

  No Audio

āvavānā amē āvavānā, prabhu tārī galīmāṁ, amē tō āvavānā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-12-25 1996-12-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16512 આવવાના અમે આવવાના, પ્રભુ તારી ગલીમાં, અમે તો આવવાના આવવાના અમે આવવાના, પ્રભુ તારી ગલીમાં, અમે તો આવવાના

પડીએ અમે ભલે ભુલા, કે રહીએ અમે ભટકતા, તારી ગલીમાં અમે આવવાના

બનીને તારા દર્શનના દીવાના ને દીવાના, અમે તારી ગલીમાં અમે તો આવવાના

જાશે સમય ભલે અમારો ઝાઝો કે થોડો, તારી ગલીમાં સમય અમે વિતાવવાના

તપતા તાપને, ઠંડીના સૂસવાટ કે હશે વરસતી વર્ષા, સહન અમે એ તો કરવાના

રસ્તા રોકનાર મળશે ઘણા અમને, કરી પાર એને, અમે તો આવવાના

છોડી ગલી હવે તો તારી, બીજી બધી ગલીઓમાં નથી અમે ભટકવાના

કાઢે વાંધો જગ ભલે એમાં, કરે ટીકા ભલે એની, અમે તો આવવાના

મળશે પ્રલોભનો ઘણા, કે ભરમાવશે જીવનમાં ઘણાં, અમે તો આવવાના

ચાહે આવે આફતો ઘણી એમાં, અમે તો તારી ગલી છોડી નથી જવાના
View Original Increase Font Decrease Font


આવવાના અમે આવવાના, પ્રભુ તારી ગલીમાં, અમે તો આવવાના

પડીએ અમે ભલે ભુલા, કે રહીએ અમે ભટકતા, તારી ગલીમાં અમે આવવાના

બનીને તારા દર્શનના દીવાના ને દીવાના, અમે તારી ગલીમાં અમે તો આવવાના

જાશે સમય ભલે અમારો ઝાઝો કે થોડો, તારી ગલીમાં સમય અમે વિતાવવાના

તપતા તાપને, ઠંડીના સૂસવાટ કે હશે વરસતી વર્ષા, સહન અમે એ તો કરવાના

રસ્તા રોકનાર મળશે ઘણા અમને, કરી પાર એને, અમે તો આવવાના

છોડી ગલી હવે તો તારી, બીજી બધી ગલીઓમાં નથી અમે ભટકવાના

કાઢે વાંધો જગ ભલે એમાં, કરે ટીકા ભલે એની, અમે તો આવવાના

મળશે પ્રલોભનો ઘણા, કે ભરમાવશે જીવનમાં ઘણાં, અમે તો આવવાના

ચાહે આવે આફતો ઘણી એમાં, અમે તો તારી ગલી છોડી નથી જવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvavānā amē āvavānā, prabhu tārī galīmāṁ, amē tō āvavānā

paḍīē amē bhalē bhulā, kē rahīē amē bhaṭakatā, tārī galīmāṁ amē āvavānā

banīnē tārā darśananā dīvānā nē dīvānā, amē tārī galīmāṁ amē tō āvavānā

jāśē samaya bhalē amārō jhājhō kē thōḍō, tārī galīmāṁ samaya amē vitāvavānā

tapatā tāpanē, ṭhaṁḍīnā sūsavāṭa kē haśē varasatī varṣā, sahana amē ē tō karavānā

rastā rōkanāra malaśē ghaṇā amanē, karī pāra ēnē, amē tō āvavānā

chōḍī galī havē tō tārī, bījī badhī galīōmāṁ nathī amē bhaṭakavānā

kāḍhē vāṁdhō jaga bhalē ēmāṁ, karē ṭīkā bhalē ēnī, amē tō āvavānā

malaśē pralōbhanō ghaṇā, kē bharamāvaśē jīvanamāṁ ghaṇāṁ, amē tō āvavānā

cāhē āvē āphatō ghaṇī ēmāṁ, amē tō tārī galī chōḍī nathī javānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6525 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...652065216522...Last