Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6526 | Date: 25-Dec-1996
યુગો વીત્યા ને યુગો વીતશે, બદલાવી નથી ના બદલાશે માનવ હૈયાંની કહાની
Yugō vītyā nē yugō vītaśē, badalāvī nathī nā badalāśē mānava haiyāṁnī kahānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6526 | Date: 25-Dec-1996

યુગો વીત્યા ને યુગો વીતશે, બદલાવી નથી ના બદલાશે માનવ હૈયાંની કહાની

  No Audio

yugō vītyā nē yugō vītaśē, badalāvī nathī nā badalāśē mānava haiyāṁnī kahānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-12-25 1996-12-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16513 યુગો વીત્યા ને યુગો વીતશે, બદલાવી નથી ના બદલાશે માનવ હૈયાંની કહાની યુગો વીત્યા ને યુગો વીતશે, બદલાવી નથી ના બદલાશે માનવ હૈયાંની કહાની

પ્રેમ ઝંખતું હતું હૈયું ત્યારે, ઝંખે છે આજે ભી, આવી નથી બદલી આજે એમાં ભી

રોકી રાખ્યા હતા દ્વારો હૈયાંના ત્યારે, રોકી રહ્યાં છે, દ્વારો હૈયાંના આજે ભી

બુઝાવતો હતો પ્યાસ, વેરની, પહેલાં તો તલવારથી, બુઝાવે છે આજે એ પિસ્તોલથી

કરૂણાના દર્શન થાતા હતા એમાં તો ત્યારે, થઈ રહ્યાં છે દર્શન એમાં તો આજે ભી

હતું ઉપાધિઓથી ગ્રસ્ત તો ત્યારે, ગ્રસ્ત રહ્યું છે ઉપાધિઓથી આજે ભી

ચોરી લૂંટફાટોથી ભર્યું હતું હૈયું ત્યારે, આજ એના હૈયાંમાં બદલી નથી આવી

ઊજવતા હતા તહેવાર એ ધામધૂમથી ત્યારે, ઉજવી રહ્યાં છે તહેવારો ધામધૂમથી આજે ભી

વ્યવહારમાં રચ્યા-પચ્યા રહેતા હતા ત્યારે ભી, રહ્યાં છે રચ્યા-પચ્યા એમાં આજે ભી

માનવ બની, ઝળકશે નહી હૈયું, પૂરી માનવતાથી થાશે ક્યાંથી પૂરી હૈયાંની કહાની
View Original Increase Font Decrease Font


યુગો વીત્યા ને યુગો વીતશે, બદલાવી નથી ના બદલાશે માનવ હૈયાંની કહાની

પ્રેમ ઝંખતું હતું હૈયું ત્યારે, ઝંખે છે આજે ભી, આવી નથી બદલી આજે એમાં ભી

રોકી રાખ્યા હતા દ્વારો હૈયાંના ત્યારે, રોકી રહ્યાં છે, દ્વારો હૈયાંના આજે ભી

બુઝાવતો હતો પ્યાસ, વેરની, પહેલાં તો તલવારથી, બુઝાવે છે આજે એ પિસ્તોલથી

કરૂણાના દર્શન થાતા હતા એમાં તો ત્યારે, થઈ રહ્યાં છે દર્શન એમાં તો આજે ભી

હતું ઉપાધિઓથી ગ્રસ્ત તો ત્યારે, ગ્રસ્ત રહ્યું છે ઉપાધિઓથી આજે ભી

ચોરી લૂંટફાટોથી ભર્યું હતું હૈયું ત્યારે, આજ એના હૈયાંમાં બદલી નથી આવી

ઊજવતા હતા તહેવાર એ ધામધૂમથી ત્યારે, ઉજવી રહ્યાં છે તહેવારો ધામધૂમથી આજે ભી

વ્યવહારમાં રચ્યા-પચ્યા રહેતા હતા ત્યારે ભી, રહ્યાં છે રચ્યા-પચ્યા એમાં આજે ભી

માનવ બની, ઝળકશે નહી હૈયું, પૂરી માનવતાથી થાશે ક્યાંથી પૂરી હૈયાંની કહાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yugō vītyā nē yugō vītaśē, badalāvī nathī nā badalāśē mānava haiyāṁnī kahānī

prēma jhaṁkhatuṁ hatuṁ haiyuṁ tyārē, jhaṁkhē chē ājē bhī, āvī nathī badalī ājē ēmāṁ bhī

rōkī rākhyā hatā dvārō haiyāṁnā tyārē, rōkī rahyāṁ chē, dvārō haiyāṁnā ājē bhī

bujhāvatō hatō pyāsa, vēranī, pahēlāṁ tō talavārathī, bujhāvē chē ājē ē pistōlathī

karūṇānā darśana thātā hatā ēmāṁ tō tyārē, thaī rahyāṁ chē darśana ēmāṁ tō ājē bhī

hatuṁ upādhiōthī grasta tō tyārē, grasta rahyuṁ chē upādhiōthī ājē bhī

cōrī lūṁṭaphāṭōthī bharyuṁ hatuṁ haiyuṁ tyārē, āja ēnā haiyāṁmāṁ badalī nathī āvī

ūjavatā hatā tahēvāra ē dhāmadhūmathī tyārē, ujavī rahyāṁ chē tahēvārō dhāmadhūmathī ājē bhī

vyavahāramāṁ racyā-pacyā rahētā hatā tyārē bhī, rahyāṁ chē racyā-pacyā ēmāṁ ājē bhī

mānava banī, jhalakaśē nahī haiyuṁ, pūrī mānavatāthī thāśē kyāṁthī pūrī haiyāṁnī kahānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6526 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...652365246525...Last