Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6528 | Date: 25-Dec-1996
કદી મારે કિસ્મત તો ધક્કા, કદી મારે ઇચ્છાઓ ધક્કા, શું આ તારો અંજામ છે
Kadī mārē kismata tō dhakkā, kadī mārē icchāō dhakkā, śuṁ ā tārō aṁjāma chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6528 | Date: 25-Dec-1996

કદી મારે કિસ્મત તો ધક્કા, કદી મારે ઇચ્છાઓ ધક્કા, શું આ તારો અંજામ છે

  No Audio

kadī mārē kismata tō dhakkā, kadī mārē icchāō dhakkā, śuṁ ā tārō aṁjāma chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-12-25 1996-12-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16515 કદી મારે કિસ્મત તો ધક્કા, કદી મારે ઇચ્છાઓ ધક્કા, શું આ તારો અંજામ છે કદી મારે કિસ્મત તો ધક્કા, કદી મારે ઇચ્છાઓ ધક્કા, શું આ તારો અંજામ છે

ખાતોને ખાતો રહ્યો છે જીવનમાં ધક્કાઓ, જીવનમાં ધક્કાઓથી તું પરેશાન છે

વિચારોમાં જીવનમાં રહ્યો ખાતો ગડથોલિયા, શંકાઓને શંકાઓમાં તું પરેશાન છે

માંડી સફળતાની રમત તો તેં જીવનમાં, નિષ્ફળતાને નિષ્ફળતાઓમાં તું પરેશાન છે

અંગૂઠા જેવડો છે તું માનવી, દોટ માંડી વિરાટની, તારી શક્તિથી અજ્ઞાન તું પરેશાન છે

મૂક્યો દોર વૃત્તિઓનો છૂટો, રહ્યો વૃત્તિઓમાં તું તણાતો, એમાં તું પરેશાન છે

સાથ ચાહે તું સહુનો બની ના શક્યો તું કોઈનો, તું તારા સ્વભાવથી પરેશાન છે

પ્રેમ ઝંખતું હૈયું તારું, ના દઈ શક્યું ના ઝીલી શક્યું, હૈયે વેર ના છૂટયું એમાં તું પરેશાન છે

રાખ્યા ના કર્મો કાબૂમાં, મારી રહ્યાં મારા કર્મો જીવનમાં, કર્મોને કર્મોથી તો તું પરેશાન છે

દાસ્તાન છે પરેશાનીની મોટી, યાદ રાખવી ક્યાંથી, એની યાદોમાં તો તું પરેશાન છે
View Original Increase Font Decrease Font


કદી મારે કિસ્મત તો ધક્કા, કદી મારે ઇચ્છાઓ ધક્કા, શું આ તારો અંજામ છે

ખાતોને ખાતો રહ્યો છે જીવનમાં ધક્કાઓ, જીવનમાં ધક્કાઓથી તું પરેશાન છે

વિચારોમાં જીવનમાં રહ્યો ખાતો ગડથોલિયા, શંકાઓને શંકાઓમાં તું પરેશાન છે

માંડી સફળતાની રમત તો તેં જીવનમાં, નિષ્ફળતાને નિષ્ફળતાઓમાં તું પરેશાન છે

અંગૂઠા જેવડો છે તું માનવી, દોટ માંડી વિરાટની, તારી શક્તિથી અજ્ઞાન તું પરેશાન છે

મૂક્યો દોર વૃત્તિઓનો છૂટો, રહ્યો વૃત્તિઓમાં તું તણાતો, એમાં તું પરેશાન છે

સાથ ચાહે તું સહુનો બની ના શક્યો તું કોઈનો, તું તારા સ્વભાવથી પરેશાન છે

પ્રેમ ઝંખતું હૈયું તારું, ના દઈ શક્યું ના ઝીલી શક્યું, હૈયે વેર ના છૂટયું એમાં તું પરેશાન છે

રાખ્યા ના કર્મો કાબૂમાં, મારી રહ્યાં મારા કર્મો જીવનમાં, કર્મોને કર્મોથી તો તું પરેશાન છે

દાસ્તાન છે પરેશાનીની મોટી, યાદ રાખવી ક્યાંથી, એની યાદોમાં તો તું પરેશાન છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kadī mārē kismata tō dhakkā, kadī mārē icchāō dhakkā, śuṁ ā tārō aṁjāma chē

khātōnē khātō rahyō chē jīvanamāṁ dhakkāō, jīvanamāṁ dhakkāōthī tuṁ parēśāna chē

vicārōmāṁ jīvanamāṁ rahyō khātō gaḍathōliyā, śaṁkāōnē śaṁkāōmāṁ tuṁ parēśāna chē

māṁḍī saphalatānī ramata tō tēṁ jīvanamāṁ, niṣphalatānē niṣphalatāōmāṁ tuṁ parēśāna chē

aṁgūṭhā jēvaḍō chē tuṁ mānavī, dōṭa māṁḍī virāṭanī, tārī śaktithī ajñāna tuṁ parēśāna chē

mūkyō dōra vr̥ttiōnō chūṭō, rahyō vr̥ttiōmāṁ tuṁ taṇātō, ēmāṁ tuṁ parēśāna chē

sātha cāhē tuṁ sahunō banī nā śakyō tuṁ kōīnō, tuṁ tārā svabhāvathī parēśāna chē

prēma jhaṁkhatuṁ haiyuṁ tāruṁ, nā daī śakyuṁ nā jhīlī śakyuṁ, haiyē vēra nā chūṭayuṁ ēmāṁ tuṁ parēśāna chē

rākhyā nā karmō kābūmāṁ, mārī rahyāṁ mārā karmō jīvanamāṁ, karmōnē karmōthī tō tuṁ parēśāna chē

dāstāna chē parēśānīnī mōṭī, yāda rākhavī kyāṁthī, ēnī yādōmāṁ tō tuṁ parēśāna chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6528 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...652365246525...Last