Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6530 | Date: 26-Dec-1996
શું છે, શું છે, શું છે પ્યાર જીવનમાં તો શું છે એ, એ તો શું જાણે
Śuṁ chē, śuṁ chē, śuṁ chē pyāra jīvanamāṁ tō śuṁ chē ē, ē tō śuṁ jāṇē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6530 | Date: 26-Dec-1996

શું છે, શું છે, શું છે પ્યાર જીવનમાં તો શું છે એ, એ તો શું જાણે

  No Audio

śuṁ chē, śuṁ chē, śuṁ chē pyāra jīvanamāṁ tō śuṁ chē ē, ē tō śuṁ jāṇē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-12-26 1996-12-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16517 શું છે, શું છે, શું છે પ્યાર જીવનમાં તો શું છે એ, એ તો શું જાણે શું છે, શું છે, શું છે પ્યાર જીવનમાં તો શું છે એ, એ તો શું જાણે

અહેસાન સમજી કરે પ્યાર જીવનમાં તો જે, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

રહે માગતા જીવનમાં, સદા પ્યારના બદલા, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કરે ખુલ્લેઆમ તો ખૂન પ્યારનું જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

ફનાગિરીમાં રહે ખચકાતા તો જે જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

વેરની ગલીઓમાં ને ગલીઓમાં રહે જે ઘૂમતા, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

લોભલાલચનાં લપેટા, ગમે ખૂબ જેને જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કર્યો નથી કે મળ્યો નથી પ્યાર જેને તો જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કરવાને કરવા ચાહે છે જે પ્યારના સોદા જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કરી ના શકે કે કરે ના કદર અન્યના પ્યારની જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે
View Original Increase Font Decrease Font


શું છે, શું છે, શું છે પ્યાર જીવનમાં તો શું છે એ, એ તો શું જાણે

અહેસાન સમજી કરે પ્યાર જીવનમાં તો જે, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

રહે માગતા જીવનમાં, સદા પ્યારના બદલા, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કરે ખુલ્લેઆમ તો ખૂન પ્યારનું જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

ફનાગિરીમાં રહે ખચકાતા તો જે જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

વેરની ગલીઓમાં ને ગલીઓમાં રહે જે ઘૂમતા, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

લોભલાલચનાં લપેટા, ગમે ખૂબ જેને જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કર્યો નથી કે મળ્યો નથી પ્યાર જેને તો જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કરવાને કરવા ચાહે છે જે પ્યારના સોદા જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે

કરી ના શકે કે કરે ના કદર અન્યના પ્યારની જીવનમાં, એ પ્યાર શું છે એ શું જાણે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ chē, śuṁ chē, śuṁ chē pyāra jīvanamāṁ tō śuṁ chē ē, ē tō śuṁ jāṇē

ahēsāna samajī karē pyāra jīvanamāṁ tō jē, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

rahē māgatā jīvanamāṁ, sadā pyāranā badalā, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

karē khullēāma tō khūna pyāranuṁ jīvanamāṁ, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

phanāgirīmāṁ rahē khacakātā tō jē jīvanamāṁ, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

vēranī galīōmāṁ nē galīōmāṁ rahē jē ghūmatā, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

lōbhalālacanāṁ lapēṭā, gamē khūba jēnē jīvanamāṁ, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

karyō nathī kē malyō nathī pyāra jēnē tō jīvanamāṁ, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

karavānē karavā cāhē chē jē pyāranā sōdā jīvanamāṁ, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē

karī nā śakē kē karē nā kadara anyanā pyāranī jīvanamāṁ, ē pyāra śuṁ chē ē śuṁ jāṇē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6530 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...652665276528...Last