Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6554 | Date: 12-Jan-1997
દુઃખદર્દમાં તો હતો આશરો ખ્વાબનો, ખ્વાબ પણ રિસાઈ ગયા
Duḥkhadardamāṁ tō hatō āśarō khvābanō, khvāba paṇa risāī gayā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6554 | Date: 12-Jan-1997

દુઃખદર્દમાં તો હતો આશરો ખ્વાબનો, ખ્વાબ પણ રિસાઈ ગયા

  No Audio

duḥkhadardamāṁ tō hatō āśarō khvābanō, khvāba paṇa risāī gayā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1997-01-12 1997-01-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16541 દુઃખદર્દમાં તો હતો આશરો ખ્વાબનો, ખ્વાબ પણ રિસાઈ ગયા દુઃખદર્દમાં તો હતો આશરો ખ્વાબનો, ખ્વાબ પણ રિસાઈ ગયા

રીઝવવા નથી મારે ખ્વાબને, પ્રભુ દેવો આશરો તમે ચૂકી ના જતા

તકદીરે ખૂબ ખેલ ખેલ્યાં જીવનમાં, પ્રભુ શાને તમે એ તો જોતા રહ્યાં

સોંપી દેવા હતા અમને તો જો કિસ્મતને, શ્વાસ વિશ્વાસના સાને ભરી દીધાં

ભર્યા હતા જામ, લાવી એને હોઠો સુધી, કિસ્મતે તો એ ઢોળી દીધાં

ખુદ કિસ્મત બન્યું છે વેરી જ્યાં, પ્રભુ આશરો દેવું તો ચૂકી ના જાતા

લડત છે મારી, મારા કિસ્મતની કિસ્મત સામે, બની પ્રેક્ષક, ના જોઈ રહેતા

થાકી થાકી આવીએ અમે, એ પહેલાં, શાને તમે, ચરણે અમને નથી લેતા

હશે કર્મો ભલે અમારા તો ગમે તેવા, શાને માર્ગ અમને નથી બતાવતા

હવે વાર કરશો ના તમે પ્રભુ, આશરો દેવું અમને, તમે ના ચૂકી જતા
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખદર્દમાં તો હતો આશરો ખ્વાબનો, ખ્વાબ પણ રિસાઈ ગયા

રીઝવવા નથી મારે ખ્વાબને, પ્રભુ દેવો આશરો તમે ચૂકી ના જતા

તકદીરે ખૂબ ખેલ ખેલ્યાં જીવનમાં, પ્રભુ શાને તમે એ તો જોતા રહ્યાં

સોંપી દેવા હતા અમને તો જો કિસ્મતને, શ્વાસ વિશ્વાસના સાને ભરી દીધાં

ભર્યા હતા જામ, લાવી એને હોઠો સુધી, કિસ્મતે તો એ ઢોળી દીધાં

ખુદ કિસ્મત બન્યું છે વેરી જ્યાં, પ્રભુ આશરો દેવું તો ચૂકી ના જાતા

લડત છે મારી, મારા કિસ્મતની કિસ્મત સામે, બની પ્રેક્ષક, ના જોઈ રહેતા

થાકી થાકી આવીએ અમે, એ પહેલાં, શાને તમે, ચરણે અમને નથી લેતા

હશે કર્મો ભલે અમારા તો ગમે તેવા, શાને માર્ગ અમને નથી બતાવતા

હવે વાર કરશો ના તમે પ્રભુ, આશરો દેવું અમને, તમે ના ચૂકી જતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkhadardamāṁ tō hatō āśarō khvābanō, khvāba paṇa risāī gayā

rījhavavā nathī mārē khvābanē, prabhu dēvō āśarō tamē cūkī nā jatā

takadīrē khūba khēla khēlyāṁ jīvanamāṁ, prabhu śānē tamē ē tō jōtā rahyāṁ

sōṁpī dēvā hatā amanē tō jō kismatanē, śvāsa viśvāsanā sānē bharī dīdhāṁ

bharyā hatā jāma, lāvī ēnē hōṭhō sudhī, kismatē tō ē ḍhōlī dīdhāṁ

khuda kismata banyuṁ chē vērī jyāṁ, prabhu āśarō dēvuṁ tō cūkī nā jātā

laḍata chē mārī, mārā kismatanī kismata sāmē, banī prēkṣaka, nā jōī rahētā

thākī thākī āvīē amē, ē pahēlāṁ, śānē tamē, caraṇē amanē nathī lētā

haśē karmō bhalē amārā tō gamē tēvā, śānē mārga amanē nathī batāvatā

havē vāra karaśō nā tamē prabhu, āśarō dēvuṁ amanē, tamē nā cūkī jatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6554 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...655065516552...Last