Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6567 | Date: 19-Jan-1997
તું હજી તો નાનો છે, તું હજી તો કાચો છે (2)
Tuṁ hajī tō nānō chē, tuṁ hajī tō kācō chē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6567 | Date: 19-Jan-1997

તું હજી તો નાનો છે, તું હજી તો કાચો છે (2)

  No Audio

tuṁ hajī tō nānō chē, tuṁ hajī tō kācō chē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-01-19 1997-01-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16554 તું હજી તો નાનો છે, તું હજી તો કાચો છે (2) તું હજી તો નાનો છે, તું હજી તો કાચો છે (2)

શીખવી રહ્યાં છે સંજોગો જીવનના, કહી રહ્યાં છે સંજોગો તો તને - તું...

બે પગ પર ઊભા રહેતા હજી શીખ્યા, ખૂંદવી ગલીઓ હજી તો બાકી છે - તું...

અનુભવની ખીચડી પકવી નથી જીવનમાં, શીખવી હજી એ તો બાકી છે - તું...

રમત રમતમાં રાજી થવું, રિસાઈ જવું, હજી તો એ તું ભૂલ્યો નથી - તું...

શબ્દેશબ્દ જાય છે વીંધી તો હૈયું તારું, કરવું તૈયાર એને હજી બાકી છે - તું...

મહોબતભર્યા ખ્વાબો રચ્યા ઘણા જીવનમાં, દેવા આકાર એને, હજી બાકી છે - તું ...

ઘાટેઘાટના સદયા નથી પાણી તો તને, તબિયતમાં હજી તો તું કાચો છે - તું...

ભર્યા નથી અજાણ્યા વાતાવરણમાં તેં ડગલાં, ભરવા એ તો હજી બાકી છે - તું...

ટાઢે તો તું ધ્રુજી ઊઠે, તાપે જાય તું અકળાઈ, કરવું સહન બધું હજી બાકી છે - તું...

મીઠાશ ને કડવાશની તો છે જરૂર જીવનમાં, સમજ્યું તો એ, હજી તો બાકી છે - તું...
View Original Increase Font Decrease Font


તું હજી તો નાનો છે, તું હજી તો કાચો છે (2)

શીખવી રહ્યાં છે સંજોગો જીવનના, કહી રહ્યાં છે સંજોગો તો તને - તું...

બે પગ પર ઊભા રહેતા હજી શીખ્યા, ખૂંદવી ગલીઓ હજી તો બાકી છે - તું...

અનુભવની ખીચડી પકવી નથી જીવનમાં, શીખવી હજી એ તો બાકી છે - તું...

રમત રમતમાં રાજી થવું, રિસાઈ જવું, હજી તો એ તું ભૂલ્યો નથી - તું...

શબ્દેશબ્દ જાય છે વીંધી તો હૈયું તારું, કરવું તૈયાર એને હજી બાકી છે - તું...

મહોબતભર્યા ખ્વાબો રચ્યા ઘણા જીવનમાં, દેવા આકાર એને, હજી બાકી છે - તું ...

ઘાટેઘાટના સદયા નથી પાણી તો તને, તબિયતમાં હજી તો તું કાચો છે - તું...

ભર્યા નથી અજાણ્યા વાતાવરણમાં તેં ડગલાં, ભરવા એ તો હજી બાકી છે - તું...

ટાઢે તો તું ધ્રુજી ઊઠે, તાપે જાય તું અકળાઈ, કરવું સહન બધું હજી બાકી છે - તું...

મીઠાશ ને કડવાશની તો છે જરૂર જીવનમાં, સમજ્યું તો એ, હજી તો બાકી છે - તું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ hajī tō nānō chē, tuṁ hajī tō kācō chē (2)

śīkhavī rahyāṁ chē saṁjōgō jīvananā, kahī rahyāṁ chē saṁjōgō tō tanē - tuṁ...

bē paga para ūbhā rahētā hajī śīkhyā, khūṁdavī galīō hajī tō bākī chē - tuṁ...

anubhavanī khīcaḍī pakavī nathī jīvanamāṁ, śīkhavī hajī ē tō bākī chē - tuṁ...

ramata ramatamāṁ rājī thavuṁ, risāī javuṁ, hajī tō ē tuṁ bhūlyō nathī - tuṁ...

śabdēśabda jāya chē vīṁdhī tō haiyuṁ tāruṁ, karavuṁ taiyāra ēnē hajī bākī chē - tuṁ...

mahōbatabharyā khvābō racyā ghaṇā jīvanamāṁ, dēvā ākāra ēnē, hajī bākī chē - tuṁ ...

ghāṭēghāṭanā sadayā nathī pāṇī tō tanē, tabiyatamāṁ hajī tō tuṁ kācō chē - tuṁ...

bharyā nathī ajāṇyā vātāvaraṇamāṁ tēṁ ḍagalāṁ, bharavā ē tō hajī bākī chē - tuṁ...

ṭāḍhē tō tuṁ dhrujī ūṭhē, tāpē jāya tuṁ akalāī, karavuṁ sahana badhuṁ hajī bākī chē - tuṁ...

mīṭhāśa nē kaḍavāśanī tō chē jarūra jīvanamāṁ, samajyuṁ tō ē, hajī tō bākī chē - tuṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6567 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...656265636564...Last