Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6594 | Date: 30-Jan-1997
પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે
Pahōṁcaśē, pahōṁcaśē, jāgyā haiyāṁmāṁ prēmanā valayō, prabhu tamārāmāṁ ē pahōṁcaśē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6594 | Date: 30-Jan-1997

પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે

  No Audio

pahōṁcaśē, pahōṁcaśē, jāgyā haiyāṁmāṁ prēmanā valayō, prabhu tamārāmāṁ ē pahōṁcaśē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-01-30 1997-01-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16581 પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે

જગાવી છે ભાવની ઊર્મિઓ, તમારા વિના પ્રભુ જગમાં કોણ એને ઝીલશે

મચી ગઈ છે હલચલ જે હૈયાંમાં, તમારા વિના શાંત બીજું કોણ એને કરશે

જોઈ છે રાહ તમેને તમે પ્રભુ, તમારા વિના રાહ બીજું તો કોણ જોશે

પાસે ને પાસે તો છો, તમે પ્રભુ, તમારા વિના પાસેને સાથે કોણ રહેશે

કર્યું અર્પણ જે તમને ને તમને, જરૂર તમને ને તમને તો એ પહોંચશે

જગના કોઈ ભી સ્વરૂપનું કરીશ ભાવભર્યું વંદન તને, તને એ પહોંચશે ને પહોંચશે,

ભેદ હટયા ના જો હૈયેથી, છૂપું રહેશે ના તારાથી, પ્રભુ વાત એ તને પહોંચશેને પહોંચશે

કરશું નજર સ્થિર, જ્યાં એક ચિત્ત થઈને, એ નજર તને પહોંચશેને પહોંચશે
View Original Increase Font Decrease Font


પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે

જગાવી છે ભાવની ઊર્મિઓ, તમારા વિના પ્રભુ જગમાં કોણ એને ઝીલશે

મચી ગઈ છે હલચલ જે હૈયાંમાં, તમારા વિના શાંત બીજું કોણ એને કરશે

જોઈ છે રાહ તમેને તમે પ્રભુ, તમારા વિના રાહ બીજું તો કોણ જોશે

પાસે ને પાસે તો છો, તમે પ્રભુ, તમારા વિના પાસેને સાથે કોણ રહેશે

કર્યું અર્પણ જે તમને ને તમને, જરૂર તમને ને તમને તો એ પહોંચશે

જગના કોઈ ભી સ્વરૂપનું કરીશ ભાવભર્યું વંદન તને, તને એ પહોંચશે ને પહોંચશે,

ભેદ હટયા ના જો હૈયેથી, છૂપું રહેશે ના તારાથી, પ્રભુ વાત એ તને પહોંચશેને પહોંચશે

કરશું નજર સ્થિર, જ્યાં એક ચિત્ત થઈને, એ નજર તને પહોંચશેને પહોંચશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pahōṁcaśē, pahōṁcaśē, jāgyā haiyāṁmāṁ prēmanā valayō, prabhu tamārāmāṁ ē pahōṁcaśē

jagāvī chē bhāvanī ūrmiō, tamārā vinā prabhu jagamāṁ kōṇa ēnē jhīlaśē

macī gaī chē halacala jē haiyāṁmāṁ, tamārā vinā śāṁta bījuṁ kōṇa ēnē karaśē

jōī chē rāha tamēnē tamē prabhu, tamārā vinā rāha bījuṁ tō kōṇa jōśē

pāsē nē pāsē tō chō, tamē prabhu, tamārā vinā pāsēnē sāthē kōṇa rahēśē

karyuṁ arpaṇa jē tamanē nē tamanē, jarūra tamanē nē tamanē tō ē pahōṁcaśē

jaganā kōī bhī svarūpanuṁ karīśa bhāvabharyuṁ vaṁdana tanē, tanē ē pahōṁcaśē nē pahōṁcaśē,

bhēda haṭayā nā jō haiyēthī, chūpuṁ rahēśē nā tārāthī, prabhu vāta ē tanē pahōṁcaśēnē pahōṁcaśē

karaśuṁ najara sthira, jyāṁ ēka citta thaīnē, ē najara tanē pahōṁcaśēnē pahōṁcaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6594 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...658965906591...Last