Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6604 | Date: 05-Feb-1997
તું ડરતો ના, તું ડરતો ના, તું ડરતો ના
Tuṁ ḍaratō nā, tuṁ ḍaratō nā, tuṁ ḍaratō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6604 | Date: 05-Feb-1997

તું ડરતો ના, તું ડરતો ના, તું ડરતો ના

  No Audio

tuṁ ḍaratō nā, tuṁ ḍaratō nā, tuṁ ḍaratō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-02-05 1997-02-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16591 તું ડરતો ના, તું ડરતો ના, તું ડરતો ના તું ડરતો ના, તું ડરતો ના, તું ડરતો ના

કિસ્મત જ્યાં તારી સાથમાં છે, પુરુષાર્થ તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના

સત્ય જ્યાં તારી સાથમાં છે, હિંમત જ્યાં તારી પાસમાં છે, તું ડરતો ના

દિલ તો જ્યાં તારું સાફ છે, વિચાર જ્યાં તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના

લક્ષ્ય જ્યાં તારું તો શુદ્ધ છે, ચિત્ત જ્યાં તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના

તનડું જ્યાં તારી તો પાસ છે, શક્તિ જ્યાં તનડામાં ભરી છે, તું ડરતો ના

નજર જ્યાં તારી તો સાફ છે, હૈયાંમાં જ્યાં પ્રભુનો તો વાસ છે, તું ડરતો ના

હૈયાંમાં જ્યાં તારા તો વિશ્વાસ છે, દિલમાં જ્યાં પ્રભુ પ્રત્યે પ્યાર છે, તું ડરતો ના

રાહ જ્યાં તારી તો સાચી છે, યત્નોમાં જ્યાં ના કોઈ કચાશ છે, તું ડરતો ના

પ્રેમભર્યો જ્યાં તારો તો વ્યવહાર છે, ભાવ જ્યાં હૈયાંમાં પૂરા ભર્યા છે, તું ડરતો ના

સત્કર્મો જ્યાં તારી સાથમાં છે, ભાગ્ય ત્યાં તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના
View Original Increase Font Decrease Font


તું ડરતો ના, તું ડરતો ના, તું ડરતો ના

કિસ્મત જ્યાં તારી સાથમાં છે, પુરુષાર્થ તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના

સત્ય જ્યાં તારી સાથમાં છે, હિંમત જ્યાં તારી પાસમાં છે, તું ડરતો ના

દિલ તો જ્યાં તારું સાફ છે, વિચાર જ્યાં તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના

લક્ષ્ય જ્યાં તારું તો શુદ્ધ છે, ચિત્ત જ્યાં તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના

તનડું જ્યાં તારી તો પાસ છે, શક્તિ જ્યાં તનડામાં ભરી છે, તું ડરતો ના

નજર જ્યાં તારી તો સાફ છે, હૈયાંમાં જ્યાં પ્રભુનો તો વાસ છે, તું ડરતો ના

હૈયાંમાં જ્યાં તારા તો વિશ્વાસ છે, દિલમાં જ્યાં પ્રભુ પ્રત્યે પ્યાર છે, તું ડરતો ના

રાહ જ્યાં તારી તો સાચી છે, યત્નોમાં જ્યાં ના કોઈ કચાશ છે, તું ડરતો ના

પ્રેમભર્યો જ્યાં તારો તો વ્યવહાર છે, ભાવ જ્યાં હૈયાંમાં પૂરા ભર્યા છે, તું ડરતો ના

સત્કર્મો જ્યાં તારી સાથમાં છે, ભાગ્ય ત્યાં તારા હાથમાં છે, તું ડરતો ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ ḍaratō nā, tuṁ ḍaratō nā, tuṁ ḍaratō nā

kismata jyāṁ tārī sāthamāṁ chē, puruṣārtha tārā hāthamāṁ chē, tuṁ ḍaratō nā

satya jyāṁ tārī sāthamāṁ chē, hiṁmata jyāṁ tārī pāsamāṁ chē, tuṁ ḍaratō nā

dila tō jyāṁ tāruṁ sāpha chē, vicāra jyāṁ tārā hāthamāṁ chē, tuṁ ḍaratō nā

lakṣya jyāṁ tāruṁ tō śuddha chē, citta jyāṁ tārā hāthamāṁ chē, tuṁ ḍaratō nā

tanaḍuṁ jyāṁ tārī tō pāsa chē, śakti jyāṁ tanaḍāmāṁ bharī chē, tuṁ ḍaratō nā

najara jyāṁ tārī tō sāpha chē, haiyāṁmāṁ jyāṁ prabhunō tō vāsa chē, tuṁ ḍaratō nā

haiyāṁmāṁ jyāṁ tārā tō viśvāsa chē, dilamāṁ jyāṁ prabhu pratyē pyāra chē, tuṁ ḍaratō nā

rāha jyāṁ tārī tō sācī chē, yatnōmāṁ jyāṁ nā kōī kacāśa chē, tuṁ ḍaratō nā

prēmabharyō jyāṁ tārō tō vyavahāra chē, bhāva jyāṁ haiyāṁmāṁ pūrā bharyā chē, tuṁ ḍaratō nā

satkarmō jyāṁ tārī sāthamāṁ chē, bhāgya tyāṁ tārā hāthamāṁ chē, tuṁ ḍaratō nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6604 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...660166026603...Last