Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6605 | Date: 05-Feb-1997
છે દિલ ભલે તો અમારું, છે તસવીર એમાં તો, તમારીને તમારી
Chē dila bhalē tō amāruṁ, chē tasavīra ēmāṁ tō, tamārīnē tamārī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6605 | Date: 05-Feb-1997

છે દિલ ભલે તો અમારું, છે તસવીર એમાં તો, તમારીને તમારી

  No Audio

chē dila bhalē tō amāruṁ, chē tasavīra ēmāṁ tō, tamārīnē tamārī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-02-05 1997-02-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16592 છે દિલ ભલે તો અમારું, છે તસવીર એમાં તો, તમારીને તમારી છે દિલ ભલે તો અમારું, છે તસવીર એમાં તો, તમારીને તમારી

નીકળે છે હોઠમાંથી ભલે શબ્દો, બોલે છે એ કહાની, તમારીને તમારી

તનડું છે ભલે પાસે અમારી, ધડકનમાં તો છે ગુંજન, તમારું ને તમારું

કરીએ વિચારો ઘણા ભલે અમે, આવે છે વિચારો ઝાઝા, તમારાને તમારા

હૈયાંને પ્રિય બન્યા છે શબ્દો, શબ્દોમાં નામ તો છે, તમારું ને તમારું

ચાહે છે દિલ સંગાથ તો જીવનમાં, સંગાથ તો જીવનમાં તો, તમારોને તમારો

ગમે છે દિલને છુપાવું એવા દિલમાં, ગોતે છે એ તો ખૂણો હૈયાંનો, તમારોને તમારો

રહે છે આતુર તો નયનો જીવનમાં, કરવાને તો દર્શન તમારાને તમારા

ચાહે છે હૈયું તો સદા, માગે છે જીવનમાં સદા તો પ્યાર, તમારોને તમારો

ચાહે છે અંત જીવન એનો તો સદા જગમાં ચરણમાં તો, તમારાને તમારા
View Original Increase Font Decrease Font


છે દિલ ભલે તો અમારું, છે તસવીર એમાં તો, તમારીને તમારી

નીકળે છે હોઠમાંથી ભલે શબ્દો, બોલે છે એ કહાની, તમારીને તમારી

તનડું છે ભલે પાસે અમારી, ધડકનમાં તો છે ગુંજન, તમારું ને તમારું

કરીએ વિચારો ઘણા ભલે અમે, આવે છે વિચારો ઝાઝા, તમારાને તમારા

હૈયાંને પ્રિય બન્યા છે શબ્દો, શબ્દોમાં નામ તો છે, તમારું ને તમારું

ચાહે છે દિલ સંગાથ તો જીવનમાં, સંગાથ તો જીવનમાં તો, તમારોને તમારો

ગમે છે દિલને છુપાવું એવા દિલમાં, ગોતે છે એ તો ખૂણો હૈયાંનો, તમારોને તમારો

રહે છે આતુર તો નયનો જીવનમાં, કરવાને તો દર્શન તમારાને તમારા

ચાહે છે હૈયું તો સદા, માગે છે જીવનમાં સદા તો પ્યાર, તમારોને તમારો

ચાહે છે અંત જીવન એનો તો સદા જગમાં ચરણમાં તો, તમારાને તમારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē dila bhalē tō amāruṁ, chē tasavīra ēmāṁ tō, tamārīnē tamārī

nīkalē chē hōṭhamāṁthī bhalē śabdō, bōlē chē ē kahānī, tamārīnē tamārī

tanaḍuṁ chē bhalē pāsē amārī, dhaḍakanamāṁ tō chē guṁjana, tamāruṁ nē tamāruṁ

karīē vicārō ghaṇā bhalē amē, āvē chē vicārō jhājhā, tamārānē tamārā

haiyāṁnē priya banyā chē śabdō, śabdōmāṁ nāma tō chē, tamāruṁ nē tamāruṁ

cāhē chē dila saṁgātha tō jīvanamāṁ, saṁgātha tō jīvanamāṁ tō, tamārōnē tamārō

gamē chē dilanē chupāvuṁ ēvā dilamāṁ, gōtē chē ē tō khūṇō haiyāṁnō, tamārōnē tamārō

rahē chē ātura tō nayanō jīvanamāṁ, karavānē tō darśana tamārānē tamārā

cāhē chē haiyuṁ tō sadā, māgē chē jīvanamāṁ sadā tō pyāra, tamārōnē tamārō

cāhē chē aṁta jīvana ēnō tō sadā jagamāṁ caraṇamāṁ tō, tamārānē tamārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6605 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...660166026603...Last