Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6607 | Date: 06-Feb-1997
છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે
Chīē amē bhūlōnā bhaṁḍāra, ō sarjanahāra, amārī bhūlōnē māpha karajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6607 | Date: 06-Feb-1997

છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે

  No Audio

chīē amē bhūlōnā bhaṁḍāra, ō sarjanahāra, amārī bhūlōnē māpha karajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1997-02-06 1997-02-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16594 છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે

દિન રાત રહે છે ચિંતાનો ભાર, ઓ સર્જનહાર, ચિંતાઓ અમારી હરી લેજે

હૈયાંમાં ભાવો જગાડનાર, ઓ સર્જનહાર અમારા ભાવોનું રક્ષણ કરજે

જીવનમાં અમને સાચી રાહ બતાવનાર, ઓ સર્જનહાર સાચી રાહ ઉપર રાખજે

સુખદુઃખમાં તો સદા સાથ રહેનાર, ઓ સર્જનહાર, સુખદુઃખમાં સાથે રહેજે

હૈયાંમાં તો મારા સદા વસનાર, ઓ સર્જનહાર હૈયાંમાં સદા તું વાસ કરજે

પ્રેમભરી નજરથી સદા મને જોનાર, ઓ સર્જનહાર, પ્રેમથી સદા મને તું જોજે

કરતો રહ્યો છે પાલન મારું પાલનહાર, ઓ સર્જનહાર પાલન મારું તું તો કરજે

યાદ સદા તું તો આવે, યાદ કરનાર ઓ સર્જનહાર, યાદ સદા મને તું રાખજે

કરે છે સદા રક્ષણ તું તો મારું, રક્ષણહાર, ઓ સર્જનહાર, રક્ષણ સદા તું મારું કરજે
View Original Increase Font Decrease Font


છીએ અમે ભૂલોના ભંડાર, ઓ સર્જનહાર, અમારી ભૂલોને માફ કરજે

દિન રાત રહે છે ચિંતાનો ભાર, ઓ સર્જનહાર, ચિંતાઓ અમારી હરી લેજે

હૈયાંમાં ભાવો જગાડનાર, ઓ સર્જનહાર અમારા ભાવોનું રક્ષણ કરજે

જીવનમાં અમને સાચી રાહ બતાવનાર, ઓ સર્જનહાર સાચી રાહ ઉપર રાખજે

સુખદુઃખમાં તો સદા સાથ રહેનાર, ઓ સર્જનહાર, સુખદુઃખમાં સાથે રહેજે

હૈયાંમાં તો મારા સદા વસનાર, ઓ સર્જનહાર હૈયાંમાં સદા તું વાસ કરજે

પ્રેમભરી નજરથી સદા મને જોનાર, ઓ સર્જનહાર, પ્રેમથી સદા મને તું જોજે

કરતો રહ્યો છે પાલન મારું પાલનહાર, ઓ સર્જનહાર પાલન મારું તું તો કરજે

યાદ સદા તું તો આવે, યાદ કરનાર ઓ સર્જનહાર, યાદ સદા મને તું રાખજે

કરે છે સદા રક્ષણ તું તો મારું, રક્ષણહાર, ઓ સર્જનહાર, રક્ષણ સદા તું મારું કરજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chīē amē bhūlōnā bhaṁḍāra, ō sarjanahāra, amārī bhūlōnē māpha karajē

dina rāta rahē chē ciṁtānō bhāra, ō sarjanahāra, ciṁtāō amārī harī lējē

haiyāṁmāṁ bhāvō jagāḍanāra, ō sarjanahāra amārā bhāvōnuṁ rakṣaṇa karajē

jīvanamāṁ amanē sācī rāha batāvanāra, ō sarjanahāra sācī rāha upara rākhajē

sukhaduḥkhamāṁ tō sadā sātha rahēnāra, ō sarjanahāra, sukhaduḥkhamāṁ sāthē rahējē

haiyāṁmāṁ tō mārā sadā vasanāra, ō sarjanahāra haiyāṁmāṁ sadā tuṁ vāsa karajē

prēmabharī najarathī sadā manē jōnāra, ō sarjanahāra, prēmathī sadā manē tuṁ jōjē

karatō rahyō chē pālana māruṁ pālanahāra, ō sarjanahāra pālana māruṁ tuṁ tō karajē

yāda sadā tuṁ tō āvē, yāda karanāra ō sarjanahāra, yāda sadā manē tuṁ rākhajē

karē chē sadā rakṣaṇa tuṁ tō māruṁ, rakṣaṇahāra, ō sarjanahāra, rakṣaṇa sadā tuṁ māruṁ karajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6607 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...660466056606...Last