Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6608 | Date: 07-Feb-1997
જનમ્યો તું તો આ ધરતી પર, પામ્યો બધું તું આ ધરતી પર
Janamyō tuṁ tō ā dharatī para, pāmyō badhuṁ tuṁ ā dharatī para

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6608 | Date: 07-Feb-1997

જનમ્યો તું તો આ ધરતી પર, પામ્યો બધું તું આ ધરતી પર

  No Audio

janamyō tuṁ tō ā dharatī para, pāmyō badhuṁ tuṁ ā dharatī para

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-02-07 1997-02-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16595 જનમ્યો તું તો આ ધરતી પર, પામ્યો બધું તું આ ધરતી પર જનમ્યો તું તો આ ધરતી પર, પામ્યો બધું તું આ ધરતી પર

એ બધું તું કેમ કરીને ભૂલી શકીશ, એ બધું તું કેમ કરીને છોડી શકીશ

મળ્યા સગાસંબંધીઓ આ ધરતી પર, કેળવ્યા ગમાઅણગમા તે એનાથી

કંઈક આશાઓ પાછળ તું દોડયો, કંઈક નિરાશાઓને તો તું ભેટયો

મારા, મારાના તો કર્યા તેં ખૂબ ઢગલા, એમાં ના તો તું અટકી શક્યો

સુંદર મુખડાં, સુંદર તનડાં, સુંદર દૃશ્યો, તને એ તો લોભાવી ગયા

વેર જીવનમાં જાગ્યા, બદલા લેવાના મનોરથ જીવનમાં ના ત્યજ્યા

પ્રેમ જાગ્યા, પ્રેમ માણ્યા, રહ્યાં પ્રેમથી જીવનમાં, પ્રેમભર્યા હૈયાંથી સંકળાયા

અનેક ઇચ્છાઓતો જાગી, કંઈક થઈ પૂરી, કંઈક રહી ગઈ અધૂરી

સાચા ખોટાની સમજણ ના જાગી, પરિણામોની તો લંગાર કરી ઊભી –
View Original Increase Font Decrease Font


જનમ્યો તું તો આ ધરતી પર, પામ્યો બધું તું આ ધરતી પર

એ બધું તું કેમ કરીને ભૂલી શકીશ, એ બધું તું કેમ કરીને છોડી શકીશ

મળ્યા સગાસંબંધીઓ આ ધરતી પર, કેળવ્યા ગમાઅણગમા તે એનાથી

કંઈક આશાઓ પાછળ તું દોડયો, કંઈક નિરાશાઓને તો તું ભેટયો

મારા, મારાના તો કર્યા તેં ખૂબ ઢગલા, એમાં ના તો તું અટકી શક્યો

સુંદર મુખડાં, સુંદર તનડાં, સુંદર દૃશ્યો, તને એ તો લોભાવી ગયા

વેર જીવનમાં જાગ્યા, બદલા લેવાના મનોરથ જીવનમાં ના ત્યજ્યા

પ્રેમ જાગ્યા, પ્રેમ માણ્યા, રહ્યાં પ્રેમથી જીવનમાં, પ્રેમભર્યા હૈયાંથી સંકળાયા

અનેક ઇચ્છાઓતો જાગી, કંઈક થઈ પૂરી, કંઈક રહી ગઈ અધૂરી

સાચા ખોટાની સમજણ ના જાગી, પરિણામોની તો લંગાર કરી ઊભી –




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janamyō tuṁ tō ā dharatī para, pāmyō badhuṁ tuṁ ā dharatī para

ē badhuṁ tuṁ kēma karīnē bhūlī śakīśa, ē badhuṁ tuṁ kēma karīnē chōḍī śakīśa

malyā sagāsaṁbaṁdhīō ā dharatī para, kēlavyā gamāaṇagamā tē ēnāthī

kaṁīka āśāō pāchala tuṁ dōḍayō, kaṁīka nirāśāōnē tō tuṁ bhēṭayō

mārā, mārānā tō karyā tēṁ khūba ḍhagalā, ēmāṁ nā tō tuṁ aṭakī śakyō

suṁdara mukhaḍāṁ, suṁdara tanaḍāṁ, suṁdara dr̥śyō, tanē ē tō lōbhāvī gayā

vēra jīvanamāṁ jāgyā, badalā lēvānā manōratha jīvanamāṁ nā tyajyā

prēma jāgyā, prēma māṇyā, rahyāṁ prēmathī jīvanamāṁ, prēmabharyā haiyāṁthī saṁkalāyā

anēka icchāōtō jāgī, kaṁīka thaī pūrī, kaṁīka rahī gaī adhūrī

sācā khōṭānī samajaṇa nā jāgī, pariṇāmōnī tō laṁgāra karī ūbhī –
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6608 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...660466056606...Last